x close

สิ้นสุดการรอคอย ! เปิดตัว F4 เวอร์ชั่นไทย ไบร์ท วิน นำทีม หล่อชวนกรี๊ดยกแก๊ง

            GMMTV เปิดตัว F4 Thailand รับบทเป็น F4 เวอร์ชั่นไทย ไบร์ท วชิรวิชญ์ - วิน เมธวิน นำทีม ฮอตเว่อร์สมการรอคอย พร้อมนางเอกน้องใหม่ ตู ต้นตะวัน

            ทำเอาแฟน ๆ จับตาเป็นอย่างมาก หลังมีกระแสข่าวว่า GMMTV จะสร้างซีรีส์ยอดฮิตระดับตำนานอย่าง F4 หรือ "รักใสใส หัวใจ 4 ดวง" ในเวอร์ชั่นไทย หลังมีการนำมาสร้างเป็นซีรีส์แล้วในหลายประเทศ ทั้งไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี โดยหลายคนต่างก็ลุ้นว่าแก๊ง F4 Thailand ของเหล่าพระเอกในเวอร์ชั่นไทย จะเป็นใครกันแน่ รวมถึงใครจะมารับบทเป็นนางเอก

            โดยล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผย 4 หนุ่มสุดฮอต ที่จะมารับบทเป็น F4 Thailand เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ และ ดิว จิรวรรตน์ ซึ่งแต่ละคนก็หล่อละมุน โดนใจจนสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดไปตาม ๆ กัน ส่วนนางเอกของเรื่องคือ "กอหญ้า" รับบทโดยนางเอกใหม่หน้าเก๋ ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล

            สำหรับการคัดตัวนักแสดงนั้น ผู้กำกับเผยว่า ไบร์ท เป็นคนแรกที่เราได้มา เพราะตัวละคร "ธาม" ในเรื่องจะมีความเป็นผู้ชายที่เท่มาก ๆ และเป็นศูนย์กลางของกลุ่มนี้แบบเบ็ดเสร็จ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมุมอ่อนต่อโลกและจริงใจของตัวละครก็ต้องชัดเจนมาก ๆ ด้วย พูดง่าย ๆ คือต้องเป็นตัวละครที่คนดูพร้อมจะเกลียด และค่อย ๆ รักมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ในทุก ๆ ตอน ซึ่งไบร์ททำตรงนี้ได้ดีมาก ๆ
 

            ส่วน วิน เราลองให้น้องได้แคสต์หลาย ๆ บท ก่อนจะพบว่าวินเหมาะสมกับบท "กวิน" มากๆ จนน่าตกใจ เพราะกวินเป็นคาแรกเตอร์ที่มีความลึกสูงมาก หน้าฉากเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบผู้ดีที่มีเสน่ห์แบบสุด ๆ แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีมุมดราม่าที่รุนแรง และต้องแบกเส้นเรื่องที่ทรงพลังของตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ แปลว่าเราต้องการคนที่มีเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์มาก ๆ ต้องดึงความสนใจเราได้ และต้องมีฝีมือทางการแสดงไม่แพ้กัน ซึ่งวินตอบโจทย์ทุกอย่าง วินทำให้ตัวละครนี้ยิ่งมีเสน่ห์และสดใหม่มากขึ้นไปอีก

            สำหรับ นานิ ผู้รับบท "เอ็มเจ" แม้ว่านานิจะยังใหม่แต่เป็นคนที่มีเซ้นส์การแสดงที่น่ามองมาก ๆ มีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความจี๊ดจ๊าด ความเท่ และความนุ่มนวลน่าค้นหา ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมาก ๆ ในคนคนเดียวกัน บอกเลยว่านานิจะเป็นเอ็มเจที่อาจจะทำให้คุณเผลอตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวได้เลย

            บทสุดท้ายที่เราหากันนานที่สุดคือบท "เร็น" ความยากของบทนี้คือมีความเป็นการ์ตูนสุด ๆ และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเจอหนุ่มหล่อเงียบ ๆ อินดี้ ๆ แต่อบอุ่นสุด ๆ แบบนี้ในชีวิตจริง คือมีความแฟนตาซีสูงมาก พูดง่าย ๆ คือเร็นเป็นบทที่ต้องเล่นนิ่ง ๆ ตลอดเวลา และหลายครั้งก็จะทำให้นักแสดงที่มาแคสต์มีเสน่ห์ลดลง แต่ในที่สุดเราก็ได้เจอกับ "ดิว" และค้นพบว่าดิวสามารถปล่อยออร่าที่ทำให้เราหยุดมองเขาไม่ได้ออกมา แม้ว่าจะยืนอยู่นิ่ง ๆ ก็ตาม

            ส่วนตัวละครสุดท้ายที่สำคัญที่สุดอย่าง "กอหญ้า" ที่เราได้ ตู มานั้น ขอยังไม่บอกอะไรมาก อยากอุบไว้ก่อน บอกได้แค่ว่าตูซ่อนของไว้เยอะมาก และจะเป็นนางเอกที่ทุก ๆ คนรักอย่างแน่นอน เรียกว่าซีรีส์เรื่องนี้ยากมาก ๆ ทุก ๆ ดีเทลสำคัญไปหมดเลย และที่สำคัญเรารู้ดีว่าเป็นซีรีส์ในดวงใจของหลาย ๆ คน เพราะฉะนั้นเราเลยเต็มที่สุด ๆ เพื่อให้งานนี้สมบูรณ์แบบ

            ติดตามข่าวคราวซีรีส์ F4 Thailand ซึ่งจะมีกำหนดออกอากาศในปี 2021 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สิ้นสุดการรอคอย ! เปิดตัว F4 เวอร์ชั่นไทย ไบร์ท วิน นำทีม หล่อชวนกรี๊ดยกแก๊ง โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2563 เวลา 22:59:30 33,446 อ่าน
TOP