x close

เรื่องย่อ My Name

          My Name เรื่องย่อซีรีส์ Netflix หญิงสาวผู้มีไฟแค้น หวังจะตามล่าฆาตกรที่สังหารพ่อ จนยอมเชื่อใจเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และเข้าสังกัดกรมตำรวจโดยให้เขาคอยชักใย ติดตามชมได้ 8 ตอนรวด เวลา 14.00 น. ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564
My Name

My Name ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อ My Name

          "ฉันเลือกละทิ้งทั้งชื่อและอนาคตเพื่อการล้างแค้น ฉันจะต้องไม่ตาย จนกว่าจะตามล่าหาคนที่ฆ่าพ่อของฉันเจอ และฆ่าเขา...ด้วยน้ำมือของฉันเอง"

        เรื่องราวการแก้แค้นนั้นเริ่มต้นขึ้นจากการที่ ยุนจีอู (ฮันโซฮี) ต้องเห็นพ่อตายไปต่อหน้าต่อตาในวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของตน เธอจึงตัดสินใจออกตามล่าหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ และได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนสนิทของพ่ออย่าง ชเวมูจิน (พัคฮีซุน) บอสใหญ่ของแก๊งดงชอน องค์กรค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมูจินได้เผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเป็นคนสังหารพ่อของเธอ และได้หยิบยื่นโอกาสให้เธอได้ใช้ชื่อใหม่ ตัวตนใหม่ว่า โอฮเยจิน ในการปลอมตัวเข้าไปทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ

        หลังค้นพบเบาะแสเพิ่มเติม จีอูได้ย้ายไปอยู่ในแผนกปราบปรามยาเสพติดซึ่งเป็นหน่วยงานที่นักสืบ จอนพิลโด (อันโบฮยอน) และหัวหน้าทีม ชากีโฮ (คิมซังโฮ) สังกัดอยู่ จีอู ต้องเข้าร่วมทีมปฏิบัติการจู่โจมซุ่มจับกุมมูจิน ทำให้เธอจำเป็นต้องทำการสืบสวนหัวหน้าแก๊งอาชญากรของเธอเอง ยิ่งจีอูพยายามหาทางช่วยมูจินมากเท่าไร เหล่าเพื่อนตำรวจของเธอก็ยิ่งสงสัยในตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งมือขวาของบอสมูจินอย่าง จองแทจู (อีฮักจู) ก็ยังรู้สึกไม่ไว้ใจในตัวจีอูอีกด้วย นอกจากนี้ จีอูยังต้องรับมือกับภัยอันตรายจากอันธพาลประจำแก๊งดงชอนอย่าง โดกังแจ (จางรยูล) อีกด้วย

        ในขณะที่จีอูค่อย ๆ ถลำลึกเข้าไปสู่ก้นบึ้งของความอันตราย แม้จะทำให้จีอูได้เข้าใกล้ความจริงในการไล่ล่าหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอมากขึ้น แต่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวกลับพาเธอมาพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน และยังต้องเผชิญกับความจริงที่แสนเจ็บปวดในระหว่างที่เธอตามล้างแค้นให้พ่อ ว่าแท้จริงแล้วใครกันแน่ที่เป็นคนดีและคนเลว มาร่วมลุ้นและเต็มอิ่มไปกับฉากบู๊สุดมันจากซีรีส์ My Name รับชมได้ 8 ตอนรวด เวลา 14.00 น. ทาง Netflix ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564

  • กำกับการแสดงโดย : คิมจินมิน
  • เขียนบทโดย : คิมพาดา
  • ผลิตโดย : Studio Santa Claus

รายชื่อนักแสดงนำใน My Name

  • ฮันโซฮี  รับบท  ยุนจีอู
  • อันโบฮยอน  รับบท  จอนพิลโด
  • พัคฮีซุน  รับบท  ชเวมูจิน
  • คิมซังโฮ  รับบท  ชากีโฮ
  • อีฮักจู  รับบท  จองแทจู
  • จางรยูล  รับบท  โดกังแจ

ขอบคุณข้อมูลจาก
Netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ My Name อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:44:44 21,311 อ่าน
TOP