x close

ตื่นเต้น ! ญาญ่า อุรัสยา ประกบ บีม ปภังกร เล่นซีรีส์ Netflix ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง

          ญาญ่า อุรัสยา ประกบ บีม ปภังกร เล่นซีรีส์ฟอร์มยักษ์จาก Netflix ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง หมูป่าอะคาเดมี มีแผนเปิดตัวให้ชมเมื่อไร ติดตามข้อมูลได้ที่นี่
ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง

ภาพจาก Instagram urassayas

          ทำเอาคอซีรีส์ตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อล่าสุด (12 ตุลาคม 2564) ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า Netflix เผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวอันน่าทึ่งของภารกิจกู้ชีพที่ถ้ำหลวง จ.เชียงราย โดยฝีมือของสองผู้จัด ดาน่า เลอดูซ์ มิลเลอร์ และ ไมเคิล รัสเซลล์ กันน์ พร้อมด้วยผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และ เควิน ตันเจริญ

          สำหรับนักแสดงนำในครั้งนี้ได้ บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ มารับบท โค้ชเอก พร้อมด้วยนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มารับบท เคลลี่ ตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของทีมวิศวกรด้านอุทกวิทยาผู้มีส่วนร่วมในภารกิจ

ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง

ภาพจาก Instagram thebeamishere

          นอกจากยังมีนักแสดงชั้นนำมารับบทบาทสำคัญอีกเพียบ อาทิ เอก ธเนศ ในบทของ ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร, โดนัท มนัสนันท์ ในบท พิมพ์ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เข้ามาสนับสนุนภารกิจ, บลูม วรินทร ในบท พันเอกนายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์, หน่อง ธนพล ในบท พลเรือตรี อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้นำหน่วยซีลในปฏิบัติการกู้ภัย

          และจะขาดไปไม่ได้กับบทบาทของ จ่าแซม นาวาตรีสมาน กุนัน อดีตหน่วยซีลและฮีโร่ของปฏิบัติการช่วยเหลือจากเหตุการณ์จริง ซึ่งรับบทโดย ต๊อก ศุภกรณ์ พร้อมด้วย อุ๋ย ทัศรินทร์ ที่มาในบทของ คุณวลีพร กุนัน ภรรยาของจ่าแซม และนักแสดงอีกมากมายที่จะมาร่วมเติมเต็มให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอีกด้วย

ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง

ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง

        ทั้งนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถูกดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริงของภารกิจอันยาวนานกว่า 2 สัปดาห์ในการค้นหาและช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชน พร้อมด้วยโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีรวม 13 ชีวิต ออกมาจากถ้ำหลวงที่น้ำท่วมสูงในปี 2018 โดยโปรเจกต์นี้จะสร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ Netflix กับ SK Global ที่มีทั้ง จอห์น เปน็อตติ จาก SK Global, จอน เอ็ม. ชู, แลนซ์ จอห์นสัน จาก Electric Somewhere, จอห์น โลแกน เพียร์สัน และ ทิม คอดดิงตัน เป็นผู้อำนวยการผลิตซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะถ่ายทำในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ และมีแผนที่จะเปิดตัวให้ชมทั่วโลกทาง Netflix ในปี 2022


ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตื่นเต้น ! ญาญ่า อุรัสยา ประกบ บีม ปภังกร เล่นซีรีส์ Netflix ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2564 เวลา 10:37:26 8,921 อ่าน
TOP