x close

ฟิตติ้งซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ยังสนุก จิ้น ฟิน ครบทุกอรรถรสแน่นอน

          ปลดล็อกดาวน์ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว บรอดคาซท์ฯ จับมือ กฟผ. ส่ง TV Series สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2
สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

          หลังจากที่ TV Series เรื่อง สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ละครสุดน่ารักส่งเสริมการท่องเที่ยว ได้ออกอากาศไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมาก มาถึงปีนี้ หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดละครคนเก่งแห่ง บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ก็ทนกับกระแสตอบรับสุดปังของซีซั่นแรกไม่ไหว เลยลุยโปรเจกต์ภาคต่อ ซึ่งยังคงร่วมมือกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จัดทำ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ตามคำเรียกร้องของแฟนละครที่ชอบฟีลภาพสวยชวนฝัน แถมยังสนุก จิ้น ฟิน ครบทุกอรรถรส

          แน่นอนว่าภาคนี้ตัวหลักของเรื่องยังคงเป็น นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล คู่พระนางสุดน่ารัก พร้อมทั้งแก๊งเพื่อนซี้สุดฮาอย่าง โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม ซึ่งเพิ่งฟิตติ้งกันไปหมาด ๆ เรียกว่าการกลับมาเจอกันของทีมนักแสดงเซตเดิมยังคงความสนุกสนาน เฮฮา เคมีแก๊งเพื่อนลงตัว

สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2

          แต่ความพิเศษที่ทำให้ซีซั่น 2 ดูน่าติดตามมากยิ่งขึ้น คือการมาของ 1 ตัวละครสำคัญที่มาป่วนหัวใจนายจอมหยิ่งอย่าง ซัน ที่รับบทโดย นาย ณภัทร ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ที่จะมารับบท ตุลย์ แฟนเก่าของ อันนา รับบทโดย มายด์ ลภัสลัล เรียกว่าพร้อมมาป่วนความรักครั้งนี้ แต่จะเป็นอย่างไรคงต้องไปติดตามชมกันในละคร ซึ่งได้กำหนดการถ่ายทำในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ เตรียมรับชมพร้อมกันในเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ปีหน้า แน่นอน

          ต้องบอกว่าไฮไลต์การท่องเที่ยวยังคงอัดแน่น พร้อมกับจุด Unseen ที่คุณอาจไม่เคยเห็น ทั้งยังเต็มอิ่มดื่มด่ำกับบรรยากาศของธรรมชาติที่รับประกันว่าสวยงามไม่แพ้ใครแน่นอน โดยโลเคชั่นหลักของภาคนี้อยู่กันที่แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง เขื่อนลำตะคอง จังหวัดนครราชสีมา กับ กฟผ. แม่เมาะ จังหวัดลำปาง และจุดเช็กอิน Unseen แห่งใหม่ เขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี

          จัดให้เต็มอิ่มทุกรสชาติ รับประกันละครคุณภาพโดย พี่หน่อง นายแม่แห่งวงการละคร ขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด รอรับชมพร้อม ๆ กันได้เลย ไม่นานเกินรอจ้า

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิตติ้งซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ยังสนุก จิ้น ฟิน ครบทุกอรรถรสแน่นอน อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:16:38 1,991 อ่าน
TOP