x close

เรื่องย่อ ใส่รักป้ายสี

          ใส่รักป้ายสี เรื่องย่อซีรีส์ช่อง 3 และ POPS App เมื่อศิลปินหนุ่มอย่าง ภาพ ต้องมารับมือกับออแกไนซ์หน้าเลือดอย่าง เมศ แต่เรื่องดันไม่จบลงง่าย ๆ เพราะเขาต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นลูกจ้างของอีกฝ่ายเพื่อล้างหนี้กรรมที่ก่อไว้ ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง POPS App เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 และทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
ใส่รักป้ายสี

ใส่รักป้ายสี ซีรีส์ช่อง 3 และ POPS App

เรื่องย่อใส่รักป้ายสี

          เมื่อหนุ่มหล่อ บอสใหญ่แห่งบริษัทออแกไนซ์ ฯ ต้องบังเอิญไปว่าจ้างศิลปินสุดเซอร์มาร่วมแสดงในงานแต่งของลูกค้า แถมยังแต่งตั้งอวยยศอุปโลกน์ว่าเขาเป็นศิลปินระดับโลกเพื่อหวังโกยเงินก้อนใหญ่ แต่แล้วเจ้ากรรม คุณศิลปินสุดติสท์ดันทำงานแต่งวอดวาย เสียหายไปร่วมล้าน การชดใช้และสัญญาทาสระหว่างเจ้านายผู้เย่อหยิ่งและลูกน้องสุดกวนจึงเริ่มต้นขึ้น !!

          ปรเมศ (สิงโต ปราชญา) CEO หนุ่มหล่อของบริษัท ต้องประสงค์ รับจัดออแกไนซ์และทำคอนเทนต์ออนไลน์ เขาเป็นผู้บริหารอายุน้อยที่มีพนักงานส่วนใหญ่แก่กว่าเขาทุกคน เว้นแต่ เนรมิต หรือ เน่ (แมงมุม ฑันท์ชิย์) รอง CEO ซึ่งเป็นหุ้นส่วนใหญ่ และเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนมาด้วยกัน เมศได้รับการติดต่อจาก ธาน (ยุ่น ภูษณุ) ดาราหนุ่ม เพื่อนสนิทของเขาอีกคน ว่ามีงานใหญ่ เมศจึงเริ่มประชุมทีมทันที โดยมี หนูนา (ดีเจดาด้า วรินดา) สาวใหญ่เลขาของเขา เกื้อ (ซีเกมส์ ศุภวิชญ์) ครีเอทีฟหนุ่มฝีปากดี แอล (นัตตี้ ธันยนันท์) โปรดิวเซอร์ และ รุตน์ (ไซม่อน เครสเลอร์) อาร์ตไดเร็คเตอร์ เมศเสนอไอเดียว่าจะจัดการแสดง Action Painting โดยศิลปินชื่อดังในงาน ทุกคนจึงพากันสงสัยว่าเมศจะพาใครมา

          เมศ เดินทางไปหาศิลปินหนุ่ม ศิลปินจิตรกุลธร หรือ ภาพ (เต้ ดาวิชญ์) ซึ่ง อ.ปิยะ อาจารย์คณะจิตรกรรมเป็นคนแนะนำมา แต่พอได้เจอภาพ เมศก็สตันท์ไป เพราะสารร่างกับคำบรรยายของอ.ปิยะ ต่างกันอย่างสิ้นเชิง !! เมศลังเลอยู่ว่าจะเอายังไง แต่ที่สุดก็ตัดสินได้ว่าจะจ้างภาพนี่แหละ แต่ภาพกลับปฏิเสธไม่ยอมไป เพราะคิดว่าเมศไม่เข้าใจศิลปะอย่างแท้จริง แต่เมศจับได้ว่าเขากำลังถังแตก จึงเสนอราคาต่อรองจนภาพต้องยอมรับงานของเมศในที่สุด

          เมื่อวันงานมาถึง ในช่วงเตรียมตัว ภาพสังเกตเห็น ดารา ไฮโซ มาร่วมงานมากมาย หนึ่งในนั้นคือ หนึ่ง รนรต (สุดยอด พัฐสิฐ) พระเอกหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังมาแรง แต่ที่ทำให้ภาพแปลกใจก็คือท่าทีแปลก ๆ ของเมศที่ได้เจอหนึ่ง ทำให้เขาคิดว่าเมศกับหนึ่งต้องมีเรื่องอะไรกันมาก่อนแน่ ๆ

ใส่รักป้ายสี

          เมื่อถึงเวลาแสดง ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี จนกระทั่งถึงช่วงที่ เปรมิกา (หยาดพิรุณ) ต้องขึ้นไปกล่าวบนเวที ภาพเห็นแมลงสาบคลานขึ้นมาบนเวที ด้วยความหวังดี ภาพเลยแอบย่อง ๆ จะเข้าไปจับมันออกมา แต่ความซวยและหายนะกลับเริ่มต้นขึ้น เมื่อภาพดันสะดุดไปชนกับโต๊ะวางถังสี ถังสารพัดสีลอยหวือขึ้นกลางอากาศ ก่อนจะตกลงมาแล้วสาดสีเข้าที่ชุดเจ้าสาวอย่างจัง เปรมิกาจะกรี๊ดแตก แต่เมศรีบแก้สถานการณ์ โดยให้ธานที่รับหน้าที่เป็น MC ประกาศว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง เมศส่งซิกให้ภาพตามน้ำ เปรมิกากลัวเสียหน้าเลยทำเนียน ๆ ไปด้วย

          หลังเวทีเมศถูกเปรมิกาต่อว่าอย่างหนัก เมศเสียหน้ามากเพราะไม่เคยพลาดมาก่อน มิหนำซ้ำยังต้องชดใช้ค่าเสียหายมหาศาลอีกด้วย ส่วนตัวการที่เป็นคนก่อเรื่องอย่างภาพ กลับบ้านไปพร้อมกับแมลงสาบตัวนั้นเรียบร้อยแล้ว

          วันรุ่งขึ้นเมศไปต่อว่าภาพที่บ้านและให้เขาชดใช้ค่าเสียหาย พอดีกับที่ เคน เจ้าของโรงแรมหรูแวะมาหาภาพ เพราะรู้สึกประทับใจในฝีมือวาดรูปของภาพ และต้องการให้ภาพวาดรูปให้เขาในหัวข้อ The Love และที่ทำเอาทั้งภาพและเมศตะลึงอึ้งไป คือการที่เคนยอมจ่ายค่าจ้างในราคา 1 ล้านบาท !! เมศฉวยโอกาสบอกกับเคนว่า เขาคือผู้จัดการของภาพ และยินดีรับงานชิ้นนี้ ขอให้เคนวางใจได้เลย

          เรื่องราวความวุ่นวายและปั่นป่วนจึงเริ่มต้นขึ้นจากตรงนี้ คนหนึ่งเขี้ยวสุดพลัง คนหนึ่งกวนสุดทีน แต่ยิ่งนานวัน ความรู้สึกของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป ยิ่งใกล้ยิ่งหวั่นไหว รวมถึงความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเมศที่มีต่อหนึ่งและธาน ซึ่งภาพเองจะต้องค้นหาต่อไป รวมถึงเมศที่ต้องหาคำตอบให้หัวใจตัวเองด้วยเช่นกัน ติดตามชมซีรีส์ ใส่รักป้ายสี ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ทาง POPS App เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 และทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

 • บทประพันธ์โดย : Indigo
 • บทโทรทัศน์โดย : MITI, นคร โพธิ์ไพโรจน์, ธนพร เพชรจรัส, สุขภิญญา ฐิตสมานนท์
 • กำกับการแสดงโดย : พงศธร ทองเจริญ และ ปัญจพงศ์ คงคาน้อย
 • ผลิตโดย : บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ ใส่รักป้ายสี

 • เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์  รับบท  ภาพ
 • สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์  รับบท  เมศ
 • สุดยอด พัฐสิฐ เพิ่มพูลสวัสดิ์  รับบท  หนึ่ง
 • ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร  รับบท  ธาน
 • แมงมุม ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ  รับบท  เน่
 • ซีเกมส์ ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์  รับบท  เกื้อ
 • นัตตี้ ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ  รับบท  แอล
 • ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล  รับบท  หนูนา
 • ไซม่อน เครสเลอร์  รับบท  รุตน์
 • กัน กรวิทย์ บุญศรี  รับบท  เผือก
 • สไปร์ท พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง  รับบท  ปุ๊กกี้

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ ใส่รักป้ายสี อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:41:36 9,965 อ่าน
TOP