x close

ฟิตติ้งละคร โฉมโฉด จับ สน ยุกต์ ประชันบทเข้มกับ กรีน อัษฎาพร และ พิม พิมประภา

          โปรเจกต์สุดพิเศษ CHANGE2561 จับมือร่วมกับ AIS PLAY ฟิตติ้งละคร โฉมโฉด พร้อมกับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ สน ยุกต์, กรีน อัษฎาพร และ พิม พิมประภา
โฉมโฉด

          เรียกว่าเป็นโปรเจกต์ส่งท้ายปีที่เพียงเปิดตัวก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนละครทั้งประเทศเลยทีเดียว สำหรับ โฉมโฉด ละครแนวดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 จากโปรเจกต์ AIS PLAY ORIGINAL นำโดย คุณศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผู้ผลิตมากฝีมือ CHANGE2561 นำโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) ที่การันตีคุณภาพจากผลงานที่ผ่านมาผลิตโดย CHANGE2561 นั้นมีเอกลักษณ์และลายเซ็นที่ชัดเจนมาก ๆ นอกจากครบทุกอารมณ์แล้ว ยังได้แฝงในเรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกับละครจะสะท้อนชีวิตจริงของมนุษย์ และมีบทสรุปของความรุนแรง เป็นการตอบโจทย์ทุกอย่างครบจบในละคร ซึ่งเอกลักษณ์นี้เองตรงกับกลุ่มคนดูที่ชื่นชอบ ดราม่าซีรีส์ ของ AIS PLAY ที่มีผู้ติดตามบน Platform เป็นจำนวนมาก
 
          ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดี ฟิตติ้งพร้อมเปิดตัวทีมนักแสดง โฉมโฉด อย่างเป็นทางการ ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุด ๆ นอกจากจะเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของเหล่าพระนางอย่าง สน ยุกต์ มาในลุคคุณหมอสุดคูล ที่พกพาความหล่อมาเต็มพิกัด แต่นัยต์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา ส่วน กรีน อัษฎาพร นางเอกเนื้อหอมสุด ๆ ในตอนนี้ ออร่าแรงเกินต้าน ดาเมจฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ด้าน พิม พิมประภา มาในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงเห็นแล้วน่าหลงไหล พร้อมทัพนักแสดง อาทิ กิ๊ฟ สิรินาถ, กวาง The Face และ น้องแก้มใส มาเสริมทัพอย่างลงตัวให้เรื่องนี้เต็มสิบไม่หัก งานนี้ควบคุมความเข้มข้นโดยผู้กำกับมากฝีมือละเอียด หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์

          ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social Distance ณ สตูดิโอ One Shot Studio โดยมี พี่ฉอด สายทิพย์ และ พี่เอส วรฤทธิ์ มาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็กความเรียบร้อยด้วยตัวเองเหล่าทีมนักแสดง โฉมโฉด ที่ได้มีโอกาสเจอกันเป็นครั้งแรกในวันฟิตติ้ง ต่างก็งัดพลังทางการแสดง และอินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัว ๆ ยืนยันได้เลยว่าเตรียมพบกับความประทับใจแน่นอน

          สามารถติดตามรับชมละคร โฉมโฉด ได้ฟรีผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้ง แอปพลิเคชัน, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

ขอบคุณข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิตติ้งละคร โฉมโฉด จับ สน ยุกต์ ประชันบทเข้มกับ กรีน อัษฎาพร และ พิม พิมประภา โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:27:26 6,782 อ่าน
TOP