x close

เรื่องย่อ จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky

          จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky เรื่องย่อละครช่อง one เรื่องราวเส้นทางการแข่งขันที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความรัก มิตรภาพ ความฝัน ของ 8 เด็กหนุ่มในคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สู่จุดหมายสูงสุดของการเป็นที่หนึ่ง ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565
จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky

จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky ละครช่อง one

เรื่องย่อ จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky

          ธร นักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติรุ่นเยาวชน เข้าคณะนี้มาด้วยคําสัญญาที่เคยให้ไว้กับ ทัพฟ้า รุ่นพี่ปี 4 ที่เคยเป็นดั่งคู่หูนักบาสของเขาในค่ายเยาวชนทีมชาติ ผู้ซึ่งต่อให้เวลาผ่านไปก็ไม่มีใครสามารถมาแทนที่ได้ แต่ความฝันที่จะได้กลับมาเล่นด้วยกันนั้นกลับถูกทําลายลง เมื่อทัพฟ้าผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ธรมีฝันและรักในกีฬาบาสเกตบอล กลับมาบอกเขาว่าได้วางมือจากบาสเกตบอลแล้ว ธรจะจัดการอย่างไร เมื่อเนื้อคู่ด้านกีฬาของเขาจะหายไปตลอดกาล

          เส้นทางการศึกษาที่ถูกวางแผนไว้เป็นอย่างดีของ อ้าย นักศึกษาชั้นปีที่ปี 4 ว่าที่บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง กลับถูกป่วนจนวุ่นวายเมื่อต้องมาจับคู่ทำงานตลอดทั้งเทอมกับ แสน นักฟุตบอลปี 1 เพื่อที่จะได้ทุนเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น อ้ายต้องยอมทําทุกอย่างให้ได้เกรดเอ ภารกิจเข็นนักกีฬาให้มาเข้าเรียนจึงเกิดขึ้น แต่เรื่องราวชักจะออกนอกแผนการไปกันใหญ่ เมื่ออ้ายเกิดแพ้ทางตกหลุมรักรุ่นน้องปีนเกลียวคนนี้เข้า เพื่อให้ชีวิตกลับเข้าสู่แผนการอันสมบูรณ์แบบดังเดิม อ้ายจะยอมตัดความรู้สึกแปลกปลอมในหัวใจออกไป หรือจะยอมร่างแผนชีวิตเส้นทางใหม่ แบบที่มีแสนเดินไปข้าง ๆ กัน

จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky

          วิ่งผลัดเป็นหนึ่งในประเภทกรีฑาที่อาศัยความเข้ากันของสมาชิกในทีมสูงมาก แต่สมาชิกคนหนึ่งกลับเกิด อุบัติเหตุขาหักเพียงไม่กี่เดือนก่อนการแข่งขัน ร้อนไปถึง พีท หัวหน้าทีมวิ่งผลัด ที่ต้องไปขอร้องให้ วี นักวิ่งปี 2 มาแทนสมาชิกเก่า วีผู้กลายมาเป็นนักวิ่งไม้ 4 คนใหม่ ต้องเร่งฝึกซ้อมเพื่อให้เข้ากับทีมอย่างเร็วที่สุด โดยเฉพาะกับ โดม นักวิ่งไม้ 3 การใช้เวลาอยู่ร่วมกันเพื่อฝึกซ้อมเป็นพิเศษ ทําให้ความเข้ากันของโดมกับวีไปไกลเกินพี่น้อง เรื่องราวน่าปวดใจคงไม่เกิด หากพี่สาวแท้ ๆ ของวีไม่ได้เป็นคนรักข้างกายโดม ทั้งคู่ต้องคอยระวังใจไม่ให้ไฟอยู่ใกล้เชื้อ แต่ยิ่งห่างกันไป ความเข้ากันด้านกีฬาก็ยิ่งแย่ลง หรือพวกเขาต้องยอมให้เสียงหัวใจเป็นใหญ่ เพื่อที่จะได้ชัยชนะในทุกเกม

          ยิ่งเข้าใกล้ฝัน มือที่จับกันไว้ก็ยิ่งคลายลง ในขณะที่พยายามรักษาคนสําคัญในชีวิตเอาไว้ ความฝันก็ราวจะปลิวไปทุกนาที หรือว่าแท้จริงแล้ว ความรักต่างหาก ที่เป็นอุปสรรคสําคัญบนเส้นทางของการเป็นนักกีฬา ติดตามชมซีรีส์ จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky The Series ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง one31 และทาง WeTV ซีรีส์ จุดหมายคือท้องฟ้า You’re My Sky The Series เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

 • นิยายโดย : karnsaii
 • กำกับการแสดงโดย : แซนด์ ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์
 • ผลิตโดย : บริษัท เวิลด์ วาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky

 • เต้ ชยพัทธ์ คงทรัพย์  รับบท  ทัพฟ้า
 • เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์  รับบท  ธร
 • จั๊มพ์ คณนาถ ญาณสุคนธ์  รับบท  อ้าย
 • บูม ฐานัตถ์ จิรรัชชกิจ  รับบท  แสน
 • คริส สกฤษฏิ์ สตริคแลนด์  รับบท  โดม
 • ปอร์เช่ ธนธรณ์ เจริญรัตนพร  รับบท  วี
 • เพิร์ส ภัทรกร ทวีสิทธิกุลลาภ  รับบท  ทัพบก
 • เฟิร์ส ธรรมรัตน์ จันทร์งาม  รับบท  พีท

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท เวิลด์ วาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ จุดหมายคือท้องฟ้า You're My Sky อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2564 เวลา 16:44:23 31,388 อ่าน
TOP