x close

รวมละครรักต่างวัย เด็กกว่าแล้วไง ดูแล้วหัวใจชุ่มฉ่ำ

          รวมละครรักต่างวัย ที่ไม่ว่าจะดูเรื่องไหน หัวใจก็พองโต เพราะถึงแม้จะต่างวัย แต่ทุกคู่ล้วนเคมีเข้ากัน จนทำคนดูอย่างเราจิ้นและฟินตามไปด้วย ว่าแต่จะมีเรื่องไหนกันบ้างนะ ตามมาชมกันเลยค่ะ
ละครรักต่างวัย

          ต้องบอกเลยว่า ละคร กะรัตรัก เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ ละครพูดถึงหนักมาก เพราะถึงแม้พระเอกจะมีอายุน้อยกว่านางเอกพอสมควร แต่เคมีของทั้งคู่นั้นลงตัว จนทำให้คนดูไม่ได้รู้สึกถึงความต่างของช่วงวัย แต่ตรงกันข้าม คนดูกลับรู้สึกว่าทั้งคู่น่ารัก และดูเคมีเข้ากันสุด ๆ เหมาะสมกันมากในละคร

          วันนี้เราก็ขอเอาใจคอละครไทยทั้งหลาย มาย้อนดูกันหน่อยสิว่า ละครรักข้ามรุ่นที่พระเอกอายุน้อยกว่านางเอกนั้นมีเรื่องอะไรกันบ้าง แล้วเรื่องไหนที่ดูแล้วฟินจิกหมอนกันแทบจะทุกคน พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

กะรัตรัก

ละครรักต่างวัย

          กะรัตรัก ละครช่อง 3 นำแสดงโดย แอน ทองประสม และ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ละครเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะลาจอไปของช่อง 3 เรื่องราวของผู้บริหารหญิงสุดเนี้ยบแอนด์เฮี้ยบวัย 30 ปลาย ๆ ที่ชีวิตคู่และเรื่องหน้าที่การงานกำลังพัง จนมีเด็กฝึกงานหนุ่มน้อยเข้ามาช่วย ทำให้จากอะไรที่แย่ ๆ กลับดีขึ้น ความรักครั้งนี้จึงทำให้หัวใจฟรุ้งฟริ้งและวุ่นวาย

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

ละครรักต่างวัย

          พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ละครช่อง 3 นำแสดงโดย แยม มทิรา ตันติประสุต และ ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล เรื่องราวของคุณป้าอายุ 52 ปี ที่ถูกความรักเทเพราะความแก่ จนหันไปพึ่งศัลยกรรมกลายร่างเป็น ซิสอร สาวน้อยวัย 25 เริดสะแมนแตน และได้ตกหลุมรักครั้งใหม่กับหนุ่มรุ่นลูก

ให้รักพิพากษา

ละครรักต่างวัย

          ให้รักพิพากษา ละครช่อง 3 นำแสดงโดย เบลล่า ราณี แคมเปน และ กองทัพ พีค เรื่องราวของทนายสาวไฟแรงหัวใจโสดที่ทำงานไม่มีวันหยุด และไม่เคยให้ความสำคัญเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ดันมาอินเลิฟรุ่นน้องวัยใสที่เข้ามาทำงานที่เดียวกัน ท่ามกลางความแตกต่างของอายุ หน้าที่การงาน สถานภาพทางสังคม เธอจะเลือกอะไร ระหว่างความรัก กับเป้าหมายในชีวิตของเธอ

จากศัตรูสู่หัวใจ

ละครรักต่างวัย

          จากศัตรูสู่หัวใจ ละครช่อง 7 นำแสดงโดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ มิกค์ ทองระย้า เธอ... ซ่อนความเจ็บปวดใต้มาดนางพญา เขา... คือฆาตกรที่พรากหัวใจเธอ ก่อเกิดเรื่องราวความรัก ความแค้น และปมปริศนาที่ยากจะคลี่คลาย

ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ

ละครรักต่างวัย

          ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ละครช่อง one นำแสดงโดย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เธอสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ เขากลับมาเกิดใหม่ ในร่างใหม่ และนี่คือเรื่องราวปาฏิหาริย์รักต่างวัย

Club Friday The Series 11 รักไม่มีตัวตน

ละครรักต่างวัย

          Club Friday The Series 11 รักไม่มีตัวตน ละครช่อง GMM25 นำแสดงโดย บัวชมพู ฟอร์ด และ ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ความรักของคนในยุคสมัยที่โลกเปลี่ยนไป ปล่อยให้เทคโนโลยีออนไลน์กลายเป็นสื่อสำคัญของความสัมพันธ์ ความรักจึงสามารถเกิดขึ้นผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผ่านตัวอักษรที่ปั้นแต่งอย่างไรก็ได้ หรือแม้แต่การสื่อสารอารมณ์ผ่านสติ๊กเกอร์น่ารัก เป็นความรักที่เกิดขึ้นได้โดยพบเจอตัวตนจริง ๆ กันน้อยเต็มที ในโลกที่ก้มดูหน้าจอ จนไม่ต้องรอเจอหน้าจริง ความรักของเขาและเธอเกิดขึ้นผ่านโลกโซเชียล ยิ่งต่างคนต่างมีชีวิตที่แตกต่างอยู่ห่างคนละจังหวัด ความห่างไกลของระยะทางไม่มีปัญหา เพราะทั้งคู่สามารถใช้โลกออนไลน์เชื่อมต่อให้สามารถรู้สึกทุกอย่างได้เหมือนอยู่ใกล้กัน เขาจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ และใครกันแน่คือคนที่มีตัวตนอยู่ในหัวใจเขา ระหว่างแม่ ที่เขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยแบบไม่มีตัวตนบนโลกออนไลน์ กับเธอที่เขาได้เจอในชีวิตจริง

เกมรักเอาคืน

ละครรักต่างวัย

          เกมรักเอาคืน ละครช่อง GMM25 นำแสดงโดย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี และ จอส เวอาห์ แสงเงิน เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย....สิ่งที่ได้คืนคือความสุข ...หรือเจ็บกว่าเดิม

เมีย 2018

ละครรักต่างวัย

          เมีย 2018 ละครช่อง one นำแสดงโดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งต้องพบกับความสูญเสีย สุดท้าย.. เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้น้องเมียแบบไหน

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3

ละครรักต่างวัย

          Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 ละครช่อง GMM25 นำแสดงโดย รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร เรื่องราวของครูสาวคนใหม่ที่พบรักกับนักเรียนหนุ่มชั้น ม.6 ในโรงเรียนที่เธอเข้าไปสอน เธอจึงตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนที่สอนอยู่ และไปสอนที่อื่นแทนเพื่อที่จะรู้สึกผิดน้อยลง ทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกันในเรื่องของอายุเลยและวางตัวดีตลอดในระหว่างที่คบกัน ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน แต่ครูพิมพ์ก็ยังรู้สึกอายและกลัวคนรู้จักเห็นถ้าต้องไปเดินด้วยกันในสถานที่ท่องเที่ยวของวัยรุ่นอย่างสยาม ซึ่งครูพิมพ์ก็มีความรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาที่ทำให้ฝ่ายชายไม่ได้ใช้ชีวิตในวัยรุ่นเหมือนคนอื่น

ปลาหลงฟ้า

ละครรักต่างวัย

          ปลาหลงฟ้า ละครช่อง 7 นำแสดงโดย เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ นิว วงศกร ปรมัตถากร เรื่องราวของชายหนุ่มที่จำเป็นต้องขึ้นมารับหน้าที่เป็นประธานบริษัทต่อจากพ่อ ซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ ในสายตาของทุกคนเขาเป็นเพียงชายหนุ่มเสเพล ไม่เอาถ่าน ไม่เป็นโล้เป็นพาย ไม่มีความน่าเชื่อถือ การจะทำให้เขากลายเป็นประธานบริษัทที่ทุกคนเชื่อใจและให้ความเคารพนั้น เขาจะต้องปรับตัวหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งนั่นคือหน้าที่สำคัญของผู้ช่วยที่ถูกส่งมาดูแลเขา เมื่อความต่างสุดขั้วมาเจอกัน ไฟจะสปาร์กสร้างความวุ่นวายได้ขนาดไหน

มาดามดัน

ละครรักต่างวัย

          มาดามดัน ละครช่อง 3 นำแสดงโดย พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ มาดามดัน มาดามพุชชี่ เจ๊ดันแถวหน้าของวงการ ที่มีกฎเหล็กข้อหนึ่งว่า ห้ามกินเด็กในสังกัดตัวเอง จนกระทั่งได้เจอ เน็กซ์ ที่ทำให้เธอต้องแหกกฎเหล็กของตัวเอง

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับละครรักต่างวัยที่เรารวบรวมมาฝากกัน มีเรื่องไหนที่ใครได้ดูแล้วให้คะแนนเต็มสิบไม่หักบ้างไหมคะ เพราะความรักเกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าเราจะอายุห่างกันแค่ไหน ขอแค่ใจเรามันบอกว่าใช่ จะเด็กกว่าหรือแก่กว่า ก็ไม่ใช่ปัญหาใช่ไหมคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3, ช่อง 7, ช่อง one, ช่อง GMM25 และ ช่องอมรินทร์ ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมละครรักต่างวัย เด็กกว่าแล้วไง ดูแล้วหัวใจชุ่มฉ่ำ อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2564 เวลา 15:25:04 4,957 อ่าน
TOP