x close

เปิดโผละคร อมรินทร์ ทีวี 2022 ละครเด็ดไฟลุก 4 เรื่องแซ่บ

          แรงอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่วกับ อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 พร้อมเปิดโผด้านคอนเทนต์ ละครสุดสัปดาห์ช่อง 34 ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีทั้งกระแสโซเชียลและเรตติ้ง พร้อมการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวทีต่าง ๆ มากมาย
ละครช่องอมรินทร์

          เพียงแค่ 2 ปี คอนเทนต์ละครของ อมรินทร์ ทีวี เติบโตประสบความสำเร็จอย่างมาก ปี 2022 ยังคงมีความแซ่บรออยู่อีกเพียบ อีกทั้งยังปรับเวลาใหม่ให้ใกล้ชิดคุณผู้ชมกว่าเดิม พร้อมด้วยทัพนักแสดงเคมีใหม่ ๆ ที่ถูกดึงมาปลุกรสชาติใหม่กลมกล่อมที่ อมรินทร์ ทีวี ที่แรก

          คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ชี้แจ้งถึงผังโปรแกรมละครของอมรินทร์ ทีวี ปี 2022 ว่า "สำหรับละครปี 2022 ช่องอมรินทร์ ทีวี ยังคงร่วมกับ CHANGE2561 ในการนำเสนอละครในรูปแบบที่ CHANGE2561 ถนัด และคนดูอมรินทร์ ทีวีชอบ พร้อมทัพนักแสดงแถวหน้า ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา และในปีหน้า เราจะปรับเวลาของละครสุดสัปดาห์ให้เร็วขึ้น อยู่ในช่วง Primetime มากขึ้น โดยจะเริ่มตั้งแต่ 3 ทุ่มครึ่ง กับละครเรื่องแรกของปี เพลงบินใบงิ้ว เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

เพลงบินใบงิ้ว

ละครช่องอมรินทร์

          โดยละครอมรินทร์ ทีวี ปี 2022 เริ่มต้นปีเรื่องแรกออกอากาศวันที่ 8 มกราคม 2565 เตรียมตัวพบกับละครดราม่าสุดเผ็ดร้อน เพลงบินใบงิ้ว การประชันบทบาทครั้งสำคัญของคู่ขวัญในตำนาน เป้ อารักษ์ และ พีค ภัทรศยา และคู่พระนางเคมีใหม่เอี่ยม กอล์ฟ อนุวัฒน์ และ วาววา ณิชชา ร่วมด้วยนางร้ายสุดฮอต เจนิส เจณิสตา และ จอย ชลธิชา ปิดท้ายด้วยพระเอกสายวายขวัญใจวัยทีน ซี พฤกษ์ ที่มาเปิดซิงเล่นละครหลังข่าวรับบทหนุ่มบาร์โฮสเป็นครั้งแรก

สามีเงินผ่อน

ละครช่องอมรินทร์

          ต่อด้วยกลางปีกับละครเรื่องที่สอง พบกับละครโรแมนติกดราม่าหวาน ๆ สามีเงินผ่อน ที่หยิบมาตีความใหม่อีกครั้ง เพิ่มเติมความแซ่บสไตล์ละครอมรินทร์ ได้สองพระนางฟรีแลนซ์ ไม้ วฤธ และ ขวัญ อุษามณี มาเป็นตัวชูโรง เสริมทัพด้วย ฟิล์ม รัฐภูมิ, ไอซ์ อมีนา, มิ้นท์ ณัฐวรา และการคืนจออีกครั้งของนักแสดงฝีมือเก๋า พล ตัณฑเสียร รับรองฟินเวอร์

ฟ้า / ทาน / ตะวัน

ละครช่องอมรินทร์

          ส่วนครั้งปีหลังละครเรื่องที่สาม เปิดใจรับชมละครแนวใหม่ ฟ้า / ทาน / ตะวัน ครั้งแรกของละครอมรินทร์ ทีวี กับแนวแอ็คชั่นดราม่า ได้ทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ แอน สิเรียม ยืนหนึ่งความต๊าช ประกบแก๊งพระเอกในตำนานแน่น ๆ จุก ๆ อย่าง แซม ยุรนันท์, อ่ำ อมรินทร์, กบ ทรงสิทธิ์, วิลลี่ แมคอินทอช และทีมพระนางรุ่นเล็ก พอร์ช ศรันย์, เอี๊ยง สิทธา และการย้ายสำมะโนครัวของ มะปราง อลิสา มาร่วมงานกับฝั่งอมรินทร์ ทีวี และขอแนะนำนางเอกน้องใหม่ CHANGE2561 แคร์ ปาณิสรา ที่มาพร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้คุณผู้ชมอย่างเต็มสูบ

ไฟลวง

ละครช่องอมรินทร์

          ส่งท้ายด้วยปลายปีกับละครเรื่องที่สี่ ละครดราม่าเข้มข้นสะเทือนจอ ไฟลวง ที่พร้อมกลับมารีเมกใหม่ในเวอร์ชั่นปี 2022 พบกับนางเอกฟรีแลนซ์งานดี พิม พิมประภา ที่พร้อมสาดน้ำตาเรียกร้องคะแนนความน่าสงสาร ประชันซีนอารมณ์กับพระเอกตลอดกาล แอนดริว เกร็กสัน พร้อมด้วยสาวแซ่บดราม่าควีน บี น้ำทิพย์ ที่การันตีฝีมือว่า..แม่ก็คือแม่

          ติดตามรับชมคอนเทนต์ละครสุดเข้มข้นสไตล์ อมรินทร์ ทีวี ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2022 ที่เป็นมากกว่าละครสะท้อนสังคม และสร้างความสุข เพื่อคุณผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย ในคอนเทนต์ ละครสุดสัปดาห์ช่อง 34 ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30-22.30 น. ทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

ขอบคุณข้อมูลจาก
อมรินทร์ ทีวี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโผละคร อมรินทร์ ทีวี 2022 ละครเด็ดไฟลุก 4 เรื่องแซ่บ โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 17:33:46 5,002 อ่าน
TOP