x close

เอ๊ะ อิศริยา ลงละครในรอบ 10 ปี นำทีม หยาด-เขตต์-เคลลี่ ฟิตติ้ง เลือดกากี

          แซ่บแน่ เอ๊ะ อิศริยา ลงละครในรอบ 10 ปี นำทีม หยาด หยาดทิพย์, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ และ อินดี้ อินทัช ฟิตติ้งละคร เลือดกากี ฝีมือคับจอ สมการอคอย
เลือดกากี

          กลับมาเล่นละครในรอบ 10 ปีทั้งที ต้องเอาให้แซ่บ เอาให้จำ สำหรับสาว เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น ที่ล่าสุดเตรียมลงจออวดฝีมืออีกครั้งในละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมงานนี้ สาวเอ๊ะขอควบสองตำแหน่ง ทั้งจัดเองเล่นเอง ที่สำคัญบทบาทครั้งนี้ของเธอ บอกเลยว่าร้ายขั้นสุด แซ่บสมการรอคอยของแฟนละครแน่นอน

          หลังจากที่เดินหน้าเวิร์กช็อปละคร เลือดกากี ไปได้ไม่นาน ล่าสุดเดินหน้าฟิตติ้งต่อทันที งานนี้สาวเอ๊ะ อิศริยา เตรียมมาฟาดฟันบทบาทดราม่าเข้ม กับ หยาด หยาดทิพย์ เรียกว่าสาดฝีมือใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร ร่วมกับนักแสดงคุณภาพ เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ, โบว์ลิ่ง ปริศนา มารับบทนำ ที่เข้มข้นสุดใจ แถมยังได้อีกหนึ่งนักแสดง ที่ห่างจอไปนานอย่าง เกด ธิญาดา มาร่วมลงจอในครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนี้ ยังได้เห็นสาว นาตาลี ปณาลี หลังจากหมดสัญญากับที่เก่าก็มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ประกบคู่กับ อินดี้ อินทัช ที่มารับบทพีเรียดเต็มตัวเรื่องแรก พร้อมด้วยนักแสดงเลือดใหม่ช่อง 8 อย่างสาว ซาร่า ชัชชญา และ เบส เกริกชัย ที่เป็นการพลิกบทบาทสุดท้าทาย ประกบนักแสดงฝีมือดีคับคั่ง โดยการฟิตติ้งครั้งนี้ นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรอง โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

เลือดกากี

          ละคร เลือดกากี เป็นเรื่องราวของ ตลับ (หยาด หยาดทิพย์) ทาสสาวหน้าตาดี ที่ถูกเจ้านายอย่าง มนัส (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ขืนใจ เป็นเหตุให้ ธารทิพย์ (เอ๊ะ อิศริยา) เมียแต่งของมนัสที่เกลียดตลับอยู่แล้ว ยิ่งเกลียดจนเข้ากระดูกดำ เมื่อคราวที่ตลับคลอดลูกออกมา ธารทิพย์ก็เป็นคนที่ทำให้ลูกของตลับตาย ตลับแค้นใจมาก จึงวางแผนขโมยลูกของธารทิพย์ที่คลอดในเวลาไล่เลี่ยกัน ตลับสลับลูกสาวของธารทิพย์กับลูกสาวของญาติเธอที่ท้องโดยที่ไม่รู้ว่าใครคือพ่อเด็ก นานวันเข้าเมื่อเด็กสาวเติบใหญ่ ตลับวางแผนให้พ่อลูกได้กันเอง เพื่อชำระให้กับความแค้นและความเจ็บปวดที่เธอได้รับมาตลอด

          ด้านเสื้อผ้าหน้าผม ผู้จัดเอ๊ะ ขอจัดเต็ม สไตล์พีเรียด ยุครัชกาลที่ 5 ที่ดูสวยงาม ด้วยโทนสีที่ใช้ ก็สามารถบ่งบอกได้ถึงคาแรกเตอร์ของตัวละครนั้นได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญ ความพิเศษของละครเลือดกากี สาวเอ๊ะยังเป็นคนพล็อตเรื่องขึ้นมาเองและเตรียมการมาหลายปี ด้วยขั้นตอนการประชุมบทอย่างพิถีพิถัน ต้องจับตาดูว่าการกลับมาของสาวเอ๊ะ อิศริยา ที่ต้องมาประชันบทบาทกับนักแสดงคุณภาพคับแก้ว จะน่าติดตามแค่ไหน ติดตามได้ในละคร เลือดกากี เร็ว ๆ นี้ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 และสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.thaich8.com, Facebook : ช่อง 8, IG & Twitter & YouTube : Thaich8

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ๊ะ อิศริยา ลงละครในรอบ 10 ปี นำทีม หยาด-เขตต์-เคลลี่ ฟิตติ้ง เลือดกากี อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2565 เวลา 17:40:37 14,810 อ่าน
TOP