x close

เรื่องย่อ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

          คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ เรื่องย่อละครช่อง GMM25 ผมยื้อชีวิต ส่วนเขาพรากชีวิต เราอยู่กันคนละฝั่ง และเรื่องของเรา...คงเป็นไปไม่ได้ ติดตามชมได้ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อคุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

          เรื่องราวความรักที่ต่างกันสุดขั้วระหว่าง คุณหมอ กับ ยมทูต ซึ่งเป็นเรื่องราวของหมอ ปราการ พิทักษ์จิติ (นัท ณัชพล) เป็นหมอผ่าตัดที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในโรงพยาบาล ที่พบเจอกับเรื่องราวแปลก ๆ ในชีวิต เขามีพรสวรรค์พิเศษในการมองเห็นยมทูตตนหนึ่ง ตั๋วผี (กานต์ กษิดิ์เดช) คือชื่อที่เขาใช้เรียกบุคคลลึกลับตนนั้น การปรากฎตัวของชายชุดดำ ใบหน้าไร้ความรู้สึก เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าการรักษาในครั้งนั้นจะจบลงที่ความสูญเสีย ทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้น เขามักจะมาพร้อมกับตั๋วสีขาวในมือ มายืนรอรับวิญญาณคนไข้อยู่ที่ฝั่งตรงข้ามของเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่หมอนี่ปรากฏตัวขึ้นมา ปราการก็แทบจะมั่นใจได้เลยว่า ต่อให้ทุกอย่างราบรื่นแค่ไหน การผ่าตัดครั้งนี้จะต้องจบลงที่ความตาย

          ตั๋วผีกลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากเจอที่สุดในชีวิต แต่โชคชะตาก็ยังกลั่นแกล้ง เมื่อตั๋วผีดันกลายเป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา เขายื้อชีวิต ส่วนผมพรากชีวิต ความรักสองขั้วจะลงเอยกันได้อย่างไร จุดเริ่มต้นจะเกิดขึ้นตอนไหน และลงท้ายอย่างไร ร่วมกันไขปริศนาพร้อมกันในซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor, I’m Coming for Soul) ที่ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 24.00 น. ดูออนไลน์เวอร์ชัน Uncut บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ (Dear Doctor, I’m Coming for Soul) เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

  • กำกับการแสดงโดย : เผด็จ อ่อนละฮุง
  • ผลิตโดย : Studio Wabi Sabi

รายชื่อนักแสดงนำใน คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  • กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์  รับบท  ตั๋วผี
  • นัท ณัชพล รัตนมงคล  รับบท  ปราการ
  • ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์  รับบท  คีตะ
  • เต้ วีรภัทร เติมมณีรัตน์  รับบท  นที
  • สุดยอด พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์  รับบท  เมธา
  • กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล  รับบท  วีรนุช
  • สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์  รับบท  เขตต์

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Studio Wabi Sabi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2565 เวลา 13:37:14 11,087 อ่าน
TOP