x close

ซ่านเสน่หา ชอตเด็ดฉากหย่า แม่ผัวทวงค่าเลี้ยงดู นางเอกสู้กลับ ขอค่า... มาหักกัน !

              เปิดชอตเด็ด ซ่านเสน่หา เมื่อนางเอกตัดสินใจหย่า สวนกลับแม่สามีอย่างปัง จะเรียกค่าเลี้ยงดูที่อยู่บ้านสามีมา 2 ปี ถ้างั้นก็จ่ายค่า... มาด้วย ถ้าจะคิด ก็คิดให้หมด !

              เรียกว่าเป็นอีกซีนมาแรงจากละคร ซ่านเสน่หา ที่ถูกพูดถึงไม่น้อย คลิปย้อนหลังในยูทูบมีคนดูเกือบล้าน สำหรับฉากที่ หลิน ลลิตา (มิ้นต์ ชาลิดา) ประกาศอิสรภาพจาก เฮียเคี้ยง (มาวิน ทวีผล) สามีจอมเจ้าชู้ ที่ทำร้ายเธอทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างหนัก แถมยังมีแม่สามีที่คอยโขกสับมาตลอด โดยหลินได้เดินทางมาหย่าด้วยลุคใหม่ แซ่บปังกว่าเดิม จนสามีตะลึง อยากขอคืนดี จะไม่ยอมหย่า ขณะที่พ่อของเธอก็จะไม่ยอมให้หย่า มองว่าถ้าแต่งแล้วหย่าจะกลายเป็นแม่ม่าย ผู้ชายที่ไหนจะเอา ผู้หญิงจะมีแต่แย่ แย่มาถึงพ่อแม่ด้วย จะหาว่าพ่อไม่ดี

              ทั้งนี้นางเอกของเราก็ยืนยันคำเดิมว่าจะหย่า ปล่อยให้คนเขาว่าไป เธอไม่สนใจคำพูดคนที่ไม่รู้จักอยู่แล้ว ถ้าเขาจะว่าอาป๊า ก็ให้บอกไปเลยว่าเธอเป็นลูกนอกคอก สอนเท่าไรไม่รู้จักจำ คนจะได้มาว่าอาป๊าไม่ได้ ส่วนจะมีผู้ชายคนไหนมาเอาไหมเธอก็ไม่สน เพราะไม่คิดจะเอาผู้ชายมาทำสามีอีก เพราะกลัวตกนรกทั้งเป็น

              งานนี้ทำเอาแม่สามีถึงกับปรี๊ดแตก บอกให้หย่ากันเลย แต่อยู่บ้านสามีมา 2 ปีแล้ว หมดค่าเลี้ยงดูเธอไปเท่าไร คิดจะใช้คืนบ้างไหม หลินเลยสวนว่า "พอฉันไปอยู่ อาม้าก็ไล่คนใช้ออก ฉันทำงานแทนทุกอย่าง อาม้าก็จ่ายค่าจ้างมาเลย 2 ปี" ก่อนหันไปชี้หน้าสามีว่า "เฮียก็ไม่เคยให้เงินฉันเลยแม้แต่บาทเดียว เฮียเคยจดไว้ไหม ว่าเฮียยืมเงินฉันทุกเดือนมันเป็นเงินเท่าไร เฮียพอจะจำได้บ้างไหม" และยังแฉพฤติกรรมของสามีอีกชุดจนแม่สามีถึงกับเงิบไปเลย ทั้งออกไปเที่ยวคาราโอเกะ อาบอบนวด เที่ยวผู้หญิง ทุกเดือนเงินถึงไม่พอใช้

              เท่านั้นยังไม่พอ นางเอกยังบอกอีกว่า "สุดท้ายถ้าอาม้าไม่คิดว่าฉันเป็นเมียเขา เป็นลูกสะใภ้อาม้า แล้วอาม้าจะมาเก็บเงินค่าเลี้ยงดูฉัน ฉันก็จะเก็บค่าที่ลูกชายของอาม้ามานอนกับฉันด้วยเหมือนกัน ถ้าจะคิด ก็คิดให้หมดว่าใครมากกว่ากันก็จ่ายมา !"

              บอกเลยว่าชอตนี้คือพีคจนคนดูถูกอกถูกใจ ในที่สุดนางเอกก็ตัดสินใจหลุดพ้นจากนรก แล้วพร้อมจะมูฟออนไปมีชีวิตใหม่ที่สดใส พร้อมสู้กลับสามีและแม่สามี แบบไม่ยอมตกเป็นเบี้ยล่างอีกต่อไป !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซ่านเสน่หา ชอตเด็ดฉากหย่า แม่ผัวทวงค่าเลี้ยงดู นางเอกสู้กลับ ขอค่า... มาหักกัน ! อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2565 เวลา 22:49:32 31,604 อ่าน
TOP