x close

ช่อง 8 มือไวคว้า ชิปปี้ ลงละคร บุหลันมันตรา หลังเป็นนักแสดงอิสระ

          ช่อง 8 มือไวคว้า ชิปปี้ ศิรินทร์ ลงละคร บุหลันมันตรา เรื่องแรก หลังเป็นนักแสดงอิสระ ประกบ นิว วงศกร และ ยีน เกวลิน
บุหลันมันตรา

           ก่อนหน้านี้มีภาพออกมาว่านางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ โผล่ร่วมงานที่ตึก อาร์เอส กรุ๊ป พร้อมแชะภาพร่วมเฟรมกับผู้บริหารช่อง 8 จนหลายคนคาดเดาว่า ชิปปี้ กำลังจะมีผลงานกับทางช่อง 8 หรือเปล่า

          ล่าสุด ผู้จัดมากฝีมือ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ แห่งบริษัท แบร์ อินมายด์ สตูดิโอส์ จำกัด คอนเฟิร์มแล้ว มือไวคว้าสาวชิปปี้ฟิตติ้งลงละครเรื่องใหม่ บุหลันมันตรา ทันที ซี่งเป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ในบทบาทสุดท้าทาย 3 คาแรกเตอร์ด้วยกัน พร้อมประกบคู่พระเอก นิว วงศกร และนางเอกลูกรักของช่อง 8 ยีน เกวลิน งานนี้บอกเลยว่าดูจากภาพฟิตติ้งก็เห็นถึงความน่าดู น่าสนใจ ของคู่พระนางทั้งสามกันแล้ว

          ชิปปิ้ เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางช่อง 8 ทางผู้จัด ที่มอบโอกาสดี ๆ ให้ชิปปี้ เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นละครพีเรียดและตัวนางเอกต้องย้อนยุค ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ไม่เคยเล่นละครแบบนี้มาก่อนเลย ชิปปี้ก็พร้อมรับและสร้างสรรค์ผลงานอะไรใหม่ ๆ ที่แฟน ๆ ไม่เคยได้เห็นมาก่อน เรื่องนี้ไม่กดดันเลย ชิปปี้มองว่าเรื่องนี้มีความสนุกสนาน มีความผจญภัยต่าง ๆ แถมเป็นคาแรกเตอร์ที่เราเองไม่เคยเล่นมาก่อน เราอยากลองละครแนวนี้มานานแล้ว พอมีโอกาสก็ตัดสินใจรีบรับทันทีเลย เรื่องนี้ต้องไปฝึกเรียนยิงธนู คาราเต้ เพราะตัวนางเอกต้องเก่งศิลปะป้องกันตัว เป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับเรามากจริง ๆ ละคร บุหลันมันตรา เป็นละครเรื่องแรกที่ชิปปี้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ตอนนี้รู้สึกสบายตัวขึ้น ได้ลองออกมาทำอะไรใหม่ ๆ ที่เป็นคอมฟอร์ตโซนของตัวเราเอง เราก็รู้สึกโตขึ้น แถมได้เปลี่ยน Mindset ของตัวเราเองด้วย การที่ชิปปี้ออกมาเจออะไรใหม่ ๆ เป็นอะไรที่ท้าทายตัวเองมาก ๆ สุดท้ายนี้ฝากละคร บุหลันมันตรา ด้วยนะคะ เป็นละครเรื่องแรกกับช่อง 8 และชิปปี้ก็ได้รับบทที่เป็นบทบาทใหม่ ๆ เรื่องนี้มีความเข้มข้นมาก ๆ และเป็นละครที่มีครบทุกรสเลยนะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ"

          ส่วนเสื้อผ้าฟิตติ้งในวันนี้ บอกเลยจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้ายุคไหน รวมกับพลังอินเนอร์ของนักแสดงที่อินกับบทบาท ก็ฟาดพลังออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะยุคอยุธยาไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องทรงต่าง ๆ จัดเต็มตระการตาขั้นสุด ที่สำคัญจุดเด่นของละครเรื่องนี้เป็นละครที่นางเอกต้องย้อนยุคไปสมัยอยุธยา เลยมีการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ชุดพีเรียดอยุธยาและเทรนด์สมัยใหม่ให้เข้ากัน พอสาวชิปปี้ได้แต่งเต็มก็ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าย้อนยุค เชื่อว่าถูกใจแฟน ๆ คอละครพีเรียดอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสาร อัปเดตละครช่อง 8 เพิ่มเติมได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 และหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่อง 8 มือไวคว้า ชิปปี้ ลงละคร บุหลันมันตรา หลังเป็นนักแสดงอิสระ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2565 เวลา 16:02:55 17,438 อ่าน
TOP