x close

เรื่องย่อ น้องเหมียวในห้องผม

          น้องเหมียวในห้องผม Meow Ears up เรื่องย่อซีรีส์ AIS Play เรื่องราวความสนุกได้เกิดขึ้น เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก อยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นมนุษย์ ความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ จะทำเรื่องราวชุลมุลวุ่นรัก จนต้องฟินจิกหมอนขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565
น้องเหมียวในห้องผม Meow Ears up

น้องเหมียวในห้องผม Meow Ears up ซีรีส์ AIS Play

เรื่องย่อน้องเหมียวในห้องผม

          เติมเต็ม (แก๊ป กิตติชัช) ชายหนุ่มที่เติบโตในสถานสงเคราะห์ จนวันหนึ่งได้เป็นนักเขียนการ์ตูนที่อยู่ภายใต้บรรณาธิการ จิน (คริส เซณเธอลิณณ์) เด็กที่โตมาจากที่เดียวกัน ด้วยความที่เติมเต็มเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย วันหนึ่งระหว่างทางเติมเต็มก็ได้เจอกับแมวตัวหนึ่งจึงเก็บกลับบ้านไปเลี้ยง และได้ตั้งชื่อว่า เหมียว (เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์) แต่แล้วจู่ ๆ เหมียวก็กลายร่างเป็นมนุษย์ จากนั้นเติมเต็มจึงได้รู้ว่าเหมียวเป็น ชนเผ่าหู

          การมาเยือนและความน่ารักของเหมียว ทำให้ชีวิตของเติมเต็มเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าเหมียวจะชอบสร้างปัญหาและนำความยุ่งยากมาให้ แต่ก็ทำให้เติมเต็มได้สัมผัสถึงชีวิตที่แท้จริง และรู้จักคําว่าความอบอุ่นและความสุขที่เขาไม่เคยได้รับ

          การปรากฏตัวของชนเผ่าหูไม่เพียงจะสร้างสีสันในชีวิตของเติมเต็ม แต่พี่ชายที่เป็นชนเผ่าเดียวกับเหมียว ที่มีชื่อว่า ไฟเย็น (ไบร์ท ธนพล) ก็ได้ทำให้ชีวิตที่ไร้ชีวิตชีวาของ อีวาน (โบโด้ เชเฟอร์) อาจารย์สอนภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย กลับมีสีสันได้อีกครั้ง และบรรณาธิการอย่างจินก็ได้พบกับ มันนี่ (ปอ วิชาดา) ผู้ช่วยขี้อาย ที่เข้ามาป่วนจนทำให้ชีวิตของเธออบอุ่นและตลกขำขันขึ้นมา

น้องเหมียวในห้องผม Meow Ears up

          การที่ชนเผ่าหูสามารถกลายร่างจากสัตว์เป็นมนุษย์ได้เพราะมียีนพิเศษ แถมยังมีความฉลาดเหนือมนุษย์ เผ่าพันธุ์หูเป็นเผ่าพันธุ์ที่พัฒนามาจากแมว รวมถึงยังมีสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ เช่น สุนัข, แฮมสเตอร์ เป็นต้น ที่อยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างลับ ๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็มีบทบาทอยู่ในประวัติศาสตร์ทุกราชวงศ์ และกระจัดกระจายอยู่ทุกมุมโลก การถ่ายทอดทางพันธุกรรมของเผ่าพันธุ์หูต้องอาศัยสัตว์เพศเมีย เช่น แมว ทุกคนในเผ่าตอนเกิดล้วนเป็นร่างที่อยู่ในสัตว์ แต่เมื่อโตขึ้นจะสามารถอยู่ในร่างมนุษย์และสัตว์ได้ โดยส่วนใหญ่ชนเผ่าพันธุ์หูสามารถเก็บหูและหางตัวเองได้ และความสามารถนี้ทำให้เผ่าพันธุ์หูเข้าสู่สังคมและซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางมนุษย์

          เรื่องราวต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น !! เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอยู่ ๆ ก็กลายมาเป็นมนุษย์ จะชุลมุลวุ่นรัก หรือจะฟินจิกหมอนขนาดไหน พลาดไม่ได้ !! ติดตามชมได้ในซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทาง AIS Play ซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

  • กำกับการแสดงโดย : ลิท ผดุง สมาจาร
  • ผลิตโดย : บริษัท อาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน น้องเหมียวในห้องผม

  • แก๊ป กิตติชัช เตชาหัวสิงห์  รับบท  เติมเต็ม
  • เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์  รับบท  เหมียว
  • ไบร์ท ธนพล อภิสุทธิไมตรี  รับบท  ไฟเย็น
  • โบโด้ เชเฟอร์  รับบท  อีว่าน
  • คริส เซณเธอลิณณ์ แทนวิธู  รับบท  จิน
  • ปอ วิชาดา อติเวศย์อังกูร  รับบท  มันนี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท อาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ น้องเหมียวในห้องผม อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2565 เวลา 17:03:35 2,890 อ่าน
TOP