x close

เรื่องย่อ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister

          แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 เรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะแอ๊บเป็นนางร้ายต่อหน้าคนอื่น เพื่อแก้ไขปมบางอย่าง แต่ถึงเธอจะร้ายยังไงก็ไม่อาจจะทำให้หนุ่มข้างบ้านหยุดรักเธอได้เลย ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565
แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister

แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อแอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister

          ไอริณ (มิน พีชญา) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท บรรณสรณ์ ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็นนางร้าย เพราะนิสัยเอาแต่ใจและไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การแอ๊บ !!! เพราะแท้ที่จริงแล้ว เธอเพียงอยากให้ อิน (พิพลอย กัญญรัตน์) น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้างและโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ น้ำชา (วิน เมธวิน) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ซึ่งไอริณกับน้ำชาเคยแอบคบกันตั้งแต่สมัยเรียน และด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ไอริณขอเลิกกับน้ำชา ด้วยเหตุนี้เลยทำให้เขาเสียใจมาก โดยไม่รู้เหตุผลว่าเลิกเพราะอะไร

          เมื่อเวลาผ่านไปน้ำชาเรียนจบเป็นสัตวแพทย์ได้สำเร็จ และเข้ามาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ไม่ได้พบกัน น้ำชาไม่เคยลืมไอริณเลย จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง น้ำชาเลยมาตื๊อเพื่ออยากกลับมาสานสัมพันธ์ต่อ และทําทุกอย่างเพื่อที่จะคบกับไอริณอีกให้ได้ แต่ไอริณไม่เชื่อว่าน้ำชาจะรักเธอ ดังนั้นน้ำชาจึงต้องพิสูจน์ให้ไอริณเห็นว่าเขารักเธอจริง

แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister

          แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย ทั้งอิน น้องสาวของไอริณ ที่แอบชอบน้ำชาตั้งแต่แรก พยายามขัดขวางและทำให้ไอริณกับน้ำชาเข้าใจผิดกัน โดยร่วมมือกับ จิน (ป๊อด ศุภกร) ทนายหนุ่มประจำตระกูลของไอริณ ที่สร้างสถานการณ์ให้ตนได้ช่วยเหลือไอริณ เพื่อทำให้คุณปู่และไอริณ เชื่อใจ และยังมี พลอยจันทร์ (ติช่า กันติชา) เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือน้ำชาในเรื่องธุรกิจ และพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ให้ดีขึ้น โดยมีสุนัขคู่ใจอย่างแอ็คชั่นเป็นข้ออ้างในการใกล้ชิดกับน้ำชา

          ความรักที่เหมือนจะง่าย แต่ก็มีปัญหามากมายทั้งเรื่องครอบครัวเรื่องงาน หรือแม้แต่เพื่อนสนิทคนใกล้ตัวก็วนเวียนมาทำให้ความรักครั้งนี้ยากขึ้นไปอีก เรื่องราวความรักของ ไอริณ และ น้ำชา จะลงเอยอย่างไร มาลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก GMMTV, IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV ซีรีส์ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

 • กำกับการแสดงโดย : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
 • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister

 • พีชญา วัฒนามนตรี  รับบท  ไอริณ
 • เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  รับบท  น้ำชา
 • ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง  รับบท  จิน
 • กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง  รับบท  อิน
 • นิรุตติ์ ศิริจรรยา  รับบท  อนล
 • อาภาศิริ นิติพน  รับบท  ประภา
 • พลวัฒน์ มนูประเสริฐ  รับบท  ชนินทร์
 • พลอย หอวัง  รับบท  น้ำตาล
 • กันติชา ชุมมะ  รับบท  พลอยจันทร์
 • ภัชธร ธนวัฒน์  รับบท  แป้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
GMM-TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2565 เวลา 17:57:35 14,066 อ่าน
TOP