x close

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปลุกตำนานคู่ขวัญ อั้ม พัชราภา ลงละครใหม่ เรื่องนี้จัดเอง เล่นเอง !

              ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปลุกตำนานคู่ขวัญ 18 ปี จาก นางสาวจริงใจกับนายแสนดี เจอ อั้ม พัชราภา อีกครั้ง ในละคร ลมพัดผ่านดาว ที่เป็นผู้จัดเอง ประกบ เข้ม หัสวีร์

              เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญในตำนาน ที่แฟน ๆ ต่างอยากเห็นทั้งคู่โคจรกลับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้ง สำหรับพระเอกหล่ออมตะ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่เคยสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ มาในละคร นางสาวจริงใจกับนายแสนดี ทางช่อง 7 สี เมื่อ 18 ปีก่อน

             และล่าสุด (12 พฤษภาคม 2565) แฟน ๆ ของทั้งคู่ก็ได้เฮกันแล้ว เมื่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ขึ้นแท่นผู้จัดละครหลังข่าวช่อง 7HD เป็นครั้งแรก กับค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ได้ทำเซอร์ไพรส์ เปิดตัวละคร "ลมพัดผ่านดาว" ซึ่งสร้างจากบทประพันธ์อมตะของ ว.วินิจฉัยกุล โดยเรื่องนี้มี อั้ม พัชราภา ประกบพระเอกรุ่นน้อง เข้ม หัสวีร์ และยังมี พี่ติ๊ก ที่ร่วมแสดงนำเองด้วย

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

              ทั้งนี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เปิดใจว่า "วันนี้ตัวติ๊กเองจะมาเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 7HD นะครับ ก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีข่าวออกมาบ้างแล้ว วันนี้ผมขอถือโอกาสบอกอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันครับ กับบทบาทใหม่วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นนะครับ เพราะการเป็นผู้จัดจะต้องรับผิดชอบอะไรเยอะมาก ๆ ไม่ใช่เพียงแต่ในด้านของศิลปะ ยังรวมถึงด้านการบริหารจัดการด้วย รวมถึงจิตวิทยา ศาสตร์หลาย ๆ อย่าง แต่ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย และเราอยากทำให้สำเร็จ

             งานนี้ชิ้นนี้ถือเป็นงานชิ้นใหม่ของเรา ถามว่ามีความกังวลไหม ก็มีครับ เพราะเป็นงานละครชิ้นแรกที่เราได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน รวมถึงความคาดหวังของผู้ชม และบทประพันธ์เรื่องนี้ ก็ยังไม่เคยสร้างที่ไหนมาก่อน ดังนั้นเราพยายามหาทีมงาน รวมถึงจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ออกมาเพื่อให้เราสามารถสร้างผลงานออกมาให้ดีที่สุด วันนี้เราก้าวขาเข้ามาทำงานเบื้องหลังอีกก้าวหนึ่ง ผมเองก็เปิดโอกาสให้กับตัวเอง และคนอื่น ๆ ในวันที่เรามีโอกาสเราอยากเห็นงาน และเรื่องราวที่ยังไม่มีใครทำ เราอยากทำ ดังนั้นต้องลองดูครับ ต้องขอบคุณทางช่อง 7HD มาก ๆ ครับที่ให้โอกาสกับผม

              สำหรับนักแสดงในละครเรื่องนี้ก็จะมี อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) เป็นนางเอกครับ รวมตัวผมเองก็เล่นเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ด้วย ถามว่าทำไมต้องเป็นอั้ม จากบทประพันธ์แล้วผมคิดว่าต้องเป็นผู้หญิงคนนี้เท่านั้นครับ ผมก็เลยปรึกษาทางช่องว่าพอจะได้ไหม ตัวผมเองก็ได้ติดต่อกับอั้มไว้ด้วย คือเราก็ต้องถามความพร้อมของเขาก่อนด้วยว่าโอเคไหม ผมกับอั้มเองเคยร่วมงานกันมาแล้วในละครเรื่อง นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี ที่ช่อง 7 นี่แหละครับ เมื่อ 18 ปีก่อน วันนี้ถือว่าเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

              ถามว่าจะต้องปรับตัวอะไรอย่างไรไหม ก่อนที่เราจะเริ่มงานกันน่าจะต้องมาเวิร์กช็อป อ่านบทร่วมกัน ผมคิดว่าการทำงานร่วมกันไม่น่าจะยาก ด้วยความเป็นมืออาชีพของเขา เรายอมรับ และคิดว่าจูนกันได้แน่นอนอยู่แล้ว นอกจากอั้มแล้ว ในเรื่องยังมีน้องเข้ม (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล)  เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี)  รวมถึงนักแสดงของช่อง 7HD อีกหลายคนเลยครับ ผมคิดว่าส่วนผสมต่าง ๆ ทั้งทีมงาน ผู้กำกับ ทุกอย่างจะทำให้งานมีประสิทธิภาพมาก ๆ ซึ่งเราจะเริ่มงานกันในเดือนกรกฎาคมนี้ ผมขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะผู้จัดละครคนใหม่ กับผลงานละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ด้วยนะครับ ผมจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ"

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

              เห็นโผรายชื่อนักแสดง แฟน ๆ คงอยากเห็นผลงานเร็ว ๆ แล้ว โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ปลุกตำนานคู่ขวัญ อั้ม พัชราภา ลงละครใหม่ เรื่องนี้จัดเอง เล่นเอง ! โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:10:05 10,873 อ่าน
TOP