x close

เรื่องย่อ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล

          My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล เรื่องย่อซีรีส์ช่อง 3 และ Viu เรื่องราวของสาวสุดแซ่บ ที่เบื่อความรักแบบ One Night Stand และอยากหาแฟนจริงจังสักที จนได้มาพบกับหนุ่มใหญ่ลุค Daddy สปอนเซอร์ทีมฟุตบอล เธอจึงวางแผนการจีบเขาด้วยการชวนเพื่อนสาวแอ๊บแมนให้มาทำหน้าที่โค้ชทีมฟุตบอล ความสนุกจึงเริ่มขึ้น ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 และเวลา 23.45 น. ทาง Viu เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565
My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล

My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล ซีรีส์ช่อง 3 และ Viu

เรื่องย่อ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล

          เรื่องราวของ เจนน่า (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) สาวสวยนักเรียนนอกผู้หลงใหลในกีฬาฟุตบอล ที่มีนิสัยไม่ผูกมัดความสัมพันธ์ด้านความรักกับใคร กระทั่งเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นทำให้เธอต้องหันกลับมามองตัวเอง และเริ่มมีความคิดที่จะมองหาความสัมพันธ์ระยะยาว

          ในขณะเดียวกันเธอก็ได้รับข่าวว่าพ่อประสบอุบัติเหตุ เธอจึงต้องเดินทางกลับบ้านเกิดที่ตะลุมพุก จึงทำให้เธอได้พบกับ เจิดจรัส (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) หนุ่มใหญ่หล่อเหลา เจ้าของธุรกิจส่งออกอาหารทะเลแช่แข็ง ที่เจนน่าตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ จึงคิดทีจะสานสัมพันธ์กับเจิดจรัสแบบจริงจัง และหนึ่งในวิธีที่จะทำให้เธอมีโอกาสใกล้ชิดเจิดจรัสก็คือ การสมัครเข้ามาเป็นโค้ชให้กับทีมฟุตบอล ตะลุมพุก เอฟซี ที่เจิดจรัสเป็นสปอนเซอร์อยู่

          แต่หนทางรักครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเธอถูก จอน (เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร) หลานชายของเจิดจรัส ที่เคยถูกเจนน่าหักอกเมื่อหลายปีก่อน เข้ามาเป็นก้างขวางคอ จอนคิดว่าเจนน่าไม่เหมาะสมกับอาของเขา จึงเข้ามาขัดขวางเจนน่าทุกวิถีทาง เจนน่าจึงต้องพิสูจน์ตัวเองทั้งในฐานะโค้ชที่จะต้องผลักดันให้เด็ก ๆ ที่มีฝันประสบความสำเร็จให้ได้ รวมถึงทำให้เจิดจรัสยอมรับเธอเข้าสู่ชีวิตของเขาด้วยเช่นกัน

          และจากความพยายามที่เธอทุ่มเทให้กับทีมนั้น ทำให้จอนเริ่มเปิดใจยอมรับในตัวเจนน่า เขาเริ่มเห็นแง่มุมดี ๆ ของเจนน่า จนในที่สุดเขาก็หลงรักโค้ชสาวโดยไม่ทันตั้งตัว ขณะที่เจนน่าเองก็เกิดความรู้สึกดี ๆ กับจอนเช่นกัน เธอเริ่มสับสนว่าระหว่างเจิดจรัสกับจอน ว่าใครคือคนที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงกันแน่ ร่วมลุ้นไปกับความฝันครั้งใหญ่ และความรักที่ต้องเลือกในซีรีส์ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล ที่ออกอากาศทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูย้อนหลังที่แรกทาง Viu เวลา 23.45 น. ซีรีส์ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565

รายชื่อนักแสดงนำใน My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล

  • วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด
  • ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
  • เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร
  • รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
  • นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์
  • ล็อตเต้ ฐกร พรหมสถิตกุล
  • เจ๋ง โชติพัฒน์ สุทัศนทรวง
  • เพชร ชนะภูมิ เถรว่อง
  • ตี๋มายด์ จิณณะ พิชิตโอภากุล
  • ออตโต้ พชร ธนากูลวุฒิพร

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3 และ Viu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 10:54:37 6,163 อ่าน
TOP