x close

ช่อง 7 เปิดโผละครก่อนข่าวภาคค่ำ พาเหรดความสนุกชวนฟินครบรส

          แฟนละครช่อง 7 เตรียมรับความบันเทิงแบบจัดหนัก กับละครก่อนข่าวภาคค่ำ ที่จะมาส่งความสุขให้ได้ชมกันแบบครบรส
ละครช่อง 7

          ช่อง 7HD จัดหนัก เปิดโผละครใหม่ 5 เรื่องรวด ที่เตรียมเดินหน้าถ่ายทำเพื่อลงจอมอบความสุขให้ผู้ชมในช่วงเวลาก่อนข่าวภาคค่ำ การันตีได้เลยว่าลงจอเมื่อไหร่ สร้างความสุข ความสนุก เรียกรอยยิ้ม พร้อมความฟิน และทำให้คุณอินไปกับทุกเรื่องราวแน่นอน

รักแท้แซ่บหลาย

ละครช่อง 7

          ประเดิมด้วยละครที่จะทำให้คุณอมยิ้มกับ รักแท้แซ่บหลาย จากค่าย ดาราวิดีโอ รับประกันความนัว เพราะรักแท้ครั้งนี้มีปลาร้าเป็นตัวชูรส !! นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จับคู่นางเอกหน้าคม เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พร้อมดันนักแสดงเจนใหม่หน้าใสกรุบ นิต้า นิคิต้า กรรณเกตุ และ พอล เดอบ๊อด เตรียมแจ้งเกิด การันตีได้เลยว่าลงจอเมื่อไหร่ แซ่บ...ซี้ดซ้าด...แน่นอน

สาวใช้เดลิเวอรี่

ละครช่อง 7

          ต่อความสนุกกับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ สาวใช้เดลิเวอรี่ จากค่าย มากกว่าฝัน เรื่องราวของแฟนเก่าตัวร้ายที่กลายมาเป็นสาวใช้จอมจุ้น...ลุ้นรักคาสโนว่าพ่อลูกติด !! เรื่องราวของความรักวุ่น ๆ จะถ่ายทอดโดยคู่พระนางเคมีใหม่ เมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีป ประกบคู่ แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค ร่วมด้วย ต้อง สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย, เบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่น และ ทศ รวิศชา ปัญจวิชญ์

มาเฟียลำซิ่ง

ละครช่อง 7

          ตามมาด้วยเรื่องราวความรักป่วน ๆ ที่จะชวนให้คุณมีรอยยิ้มไปพร้อมกับพวกเขาในละคร มาเฟียลำซิ่ง จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่จะมาสร้างความม่วนชวนฟินกับเรื่องราวของ หนุ่มมาเฟีย และ สาวลำซิ่ง นำแสดงโดยพระนางเคมีดี ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส ร่วมด้วย บีช สุกฤษฏิ์ สงแก้ว และ แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย นอกจากนี้ยังมีนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดี ยิ่งยง ยอดบัวงาม และ แจ๊ค ธนพล มาร่วมสร้างความสนุกจัดเต็มอีกด้วย

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

ละครช่อง 7

          ละครดราม่าน้ำตาท่วมจอ ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน จากค่าย กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น ที่ได้ แชป วรากร ศวัสกร โคจรมาพบกับ มิ้นท์ พรทิวา สาครจันทร์ อีกครั้ง ร่วมด้วย จาด้า อินโตร์เร และ ทศ รวิศชา ปัญจวิชญ์ เรื่องราวของพวกเขาจะทำให้คุณดิ่งไปกับความเศร้าระดับไหนต้องติดตาม

มนตราในตะเกียงแก้ว

ละครช่อง 7

          ปิดท้ายกับการกลับมาของตำนาน แม่มดทาฮีร่า รับบทโดย ดวงดาว จารุจินดา ในละคร สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ที่ทุกคนชื่นชอบ กับละครเรื่องใหม่ มนตราในตะเกียงแก้ว จากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย ที่ค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ทำหน้าที่ผลิตความสนุกเช่นเดิม ล่าสุดเปิดโผนักแสดงออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยรวมตัวหนุ่มสาวเจนใหม่ของช่อง 7HD ไว้อย่างคับคั่ง ได้แก่ ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ ประกบคู่นางเอกสาวมาแรง กานต์ ณัฐชา ชยางคานนท์ ร่วมด้วย ตรัย จักรภัทร อังศุธนมาลี, เฌอ เฌอลีนน์ สตาฟฟี่, โตส อัครัช จิตตะศิริ และ ฟ้า อิงฟ้า เกตุคำ เมื่อดินแดนเวทมนตร์จะเปิดประตูต้อนรับทุกคนอีกครั้ง แฟน ๆ พ่อมดแม่มดทุกคนไม่ควรพลาด !!

          เตรียมพบกับละครก่อนข่าวภาคค่ำ ที่อัดแน่นความสนุกครบรส เพื่อให้ทุกช่วงเวลาของคุณเต็มไปด้วยความสุข โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช่อง 7 เปิดโผละครก่อนข่าวภาคค่ำ พาเหรดความสนุกชวนฟินครบรส อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 17:55:06 6,811 อ่าน
TOP