x close

ฟิตติ้ง แสนแค้น แสนเสน่หา ได้ เบิ้ล ปทุมราช ประกบนางเอกใหม่ ใบหม่อน กิตติยา

          ช่อง 8 เปิดภาพฟิตติ้งละครใหม่ แสนแค้น แสนเสน่หา จับ เบิ้ล ปทุมราช ขึ้นแท่นพระเอกละครประกบนางเอกนิวเจน ใบหม่อน กิตติยา
แสนแค้น แสนเสน่หา

          เรียกว่าเป็นปีทองของช่อง 8 ที่มีละครพาเหรดกันฟิตติ้ง เปิดกล้องมากมายหลายเรื่อง ล่าสุดกับละครเรื่อง แสนแค้น แสนเสน่หา ของผู้จัดฝีมือดี ต่าย นัฐฐพนท์ ที่งานนี้ได้นักแสดงนำชั่วโมงบินสูง จอย ศิริลักษณ์ มาฟาดฟันความเข้มข้นกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์

          เท่านั้นไม่พอ ยังได้พระเอกหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ที่เทคิวทอง มารับเล่นละครยาวเรื่องแรก ประกบคู่นางเอกน้องใหม่แกะกล่องของช่อง 8 ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี หนึ่งในผู้ชนะจากโครงการเด็กช่อง 8 นิวเจน มาสด ๆ ร้อน

          พร้อมกันนี้ยังมีผู้ชนะจากโครงการเดียวกันอย่าง พริ้ง ชุติญา เจียรกูล และ อัยยา อารียา ศิลปะนาวา ในบทสาวหางเครื่องเท้าไฟ ร่วมชิมลางมีผลงานละครเรื่องแรกในครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือคุณภาพร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ดาว พิมพ์ทอง, ไกด์ กันตพล, ซาร่า ชัชชญา, เต๋า สโรชา, แจ๊บ เพ็ญเพชร, จอย ชลธิชา, เชน ณัฐวัฒน์, จีน่า เดอะเฟซ, นน ชานนท์ , ต้อม ณหทัย ฯลฯ

แสนแค้น แสนเสน่หา

          โดยละคร แสนแค้น แสนเสน่หา เป็นเรื่องราวของสองตระกูลที่เคยแสนเสน่หากันมาก่อน ระหว่าง แสง (เคลลี่ ธนะพัฒน์) และ พิกุล (จอย ศิริลักษณ์) แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้ความรักต้องพังทลายกลายเป็นความแค้นที่ผูกใจอดีตเพื่อนรักทั้ง 4 คนให้เจ็บปวดและฝังลึก จนความแค้นถ่ายทอดมายังรุ่นลูก ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) ลูกชายของพิกุล และ แสงพราว (ใบหม่อน กิตติยา) ลูกสาวของแสง รักกันท่ามกลางความเกลียดชังของพ่อแม่ แต่เพราะความแค้นและทิฐิที่มากล้น ทำให้ปกรณ์ต้องหนีไปให้ไกลจากอิทธิพลของแสง และจับพลัดจับผลูได้กลายเป็นนักร้องชื่อดัง แสงพราวต้องการพิสูจน์ความรักของตัวเองต่อปกรณ์จึงขอทำงานอยู่ในวงของปกรณ์ด้วย ความรักของแสงพราวและปกรณ์ที่ควรจะราบรื่น แต่กลับสะดุดล้มเพราะความไม่เชื่อใจ จากเชื้อของความแค้นที่พ่อและแม่ของทั้งคู่ได้ปลูกฝังเอาไว้ เรื่องราวของทั้งสองตระกูลจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชม

          ซึ่งเรื่องราวของละคร แสนแค้น แสนเสน่หา จะอยู่ในยุคปี พ.ศ. 2500 นอกจากแฟน ๆ จะได้สัมผัสเสน่ห์ของบรรยากาศ เสื้อผ้าสไตล์ยุคนั้นแล้ว ทุกคนยังได้ฟังเพลงลูกทุ่งที่เคยโด่งดังในอดีต ถ่ายทอดผ่านนักร้องลูกทุ่งมืออาชีพ ส่วนละคร แสนแค้น แสนเสน่หา จะลงจอให้ชมกันเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสาร และอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ทางเพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 หรือหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้ง แสนแค้น แสนเสน่หา ได้ เบิ้ล ปทุมราช ประกบนางเอกใหม่ ใบหม่อน กิตติยา อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:51:13 6,253 อ่าน
TOP