x close

เรื่องย่อ ดาราจักรรักลำนำใจ

          ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI ร่วมลุ้นไปกับชะตากรรมรักแท้ของ ท่านแม่ทัพหนุ่มหล่อ และคุณหนูหัวใจเด็ดเดี่ยว ท่ามกลางฉากหลังสุดอลังการ ติดตามชมได้ทุกวันอังคาร-เสาร์ เวลา 19.00 น.

ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy ซีรีส์ iQIYI

เรื่องย่อ ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy

          เรื่องราวของ เฉิงเส้าซาง (จ้าวลู่ซือ) ลูกสาวขุนนางตระกูลเฉิง ที่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งไปตั้งแต่เกิดในช่วงเวลาที่สงครามกำลังคุกรุ่น เนื่องจากจำต้องไปประจำการยังชายแดน อีกทั้งสะใภ้คนรองของตระกูลยังเป่าหูให้ผู้เป็นย่าพรากลูกพรากแม่ ทำให้ชีวิต คุณหนูสี่ คนนี้ไม่ง่ายนัก

          เธอมิได้เติบโตมาในแบบฉบับของหญิงสาวที่เรียบร้อย เก่งการอ่านเขียนและถนัดงานบ้านงานเรือนเช่นคุณหนูบ้านอื่น ด้วยเหตุนี้เธอจึงเด็ดเดี่ยว ไม่ยอมใครง่าย ๆ และไม่ค่อยอยู่ในกฎเกณฑ์

          แต่เหนือสิ่งอื่นใด เส้าซางยังคงเฝ้ารอคอยความรักจากบุพการีตลอดเวลา 15 ปี ทว่าการกลับมาของพ่อแม่ ก็ไม่ได้เป็นดั่งที่เธอวาดฝันเอาไว้ โดยเฉพาะกับผู้เป็นแม่ที่มักจะเคร่งครัดกับเส้าซาง และชอบเปรียบเทียบเธอกับลูกพี่ลูกน้อง จนกลายเป็นความอึดอัดและปัญหาภายในครอบครัว

           จนเธอได้มาพบกับ หลิงปู้อี๋ (อู๋เหล่ย) โอรสบุญธรรมของฮ่องเต้องค์ใหม่ และเกิดเหตุบังเอิญให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับเงื่อนงำของชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา ซึ่งนำพาเอาอุปสรรคขวากหนามมากมายมาสู่ชีวิตของทั้งคู่ แต่ในขณะเดียวกันเส้นทางแห่งการฝ่าฟันครั้งนี้ทำให้ทั้ง เฉิงเส้าซาง และ หลิงปู้อี๋ ได้เรียนรู้ความรู้สึกของกันและกัน จนเกิดเป็นความรักที่จะเป็นแรงผลักดันให้ทั้งคู่เอาชนะอุปสรรคครั้งนี้

          มาร่วมลุ้น ร่วมอินไปกับบทพิสูจน์รักแท้ของหนึ่งทายาทจักรพรรดิและหนึ่งสาวผู้อาภัพในซีรีส์รักย้อนยุคครบทุกรสชาติทั้งแอ็คชั่น โรแมนติก ดราม่า และเรียกร้อยยิ้ม ภายใต้งานสร้างที่พิถีพิถันทุกองค์ประกอบในซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy) ที่ออกอากาศทุกวันอังคาร-เสาร์ เวลา 19.00 น. โดยสามารถดูซับไทยได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

รายชื่อนักแสดงนำใน ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like The Galaxy

  • อู๋เหล่ย  รับบท  หลิงปู้อี๋
  • จ้าวลู่ซือ  รับบท  เฉิงเส้าซาง

ขอบคุณข้อมูลจาก iQIYI

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ดาราจักรรักลำนำใจ อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2565 เวลา 17:47:37 78,942 อ่าน
TOP