x close

เรื่องย่อ คนกินแฟน

          คนกินแฟน เรื่องย่อละครช่อง one เขา เชื่อมั่นในความรัก ส่วน เธอ เชื่อว่าถ้ารักใคร...ทุกคนจะต้องตาย ดวงกินผัว คุณคิดว่าเรื่องนี้... เป็น เรื่องจริง หรือแค่ งมงาย ? พิสูจน์อาถรรพ์พร้อมกัน ! ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
คนกินแฟน

คนกินแฟน ละครช่อง one

เรื่องย่อคนกินแฟน

          ความรักของ ตะวัน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) ผู้ชายที่ทุ่มเทชีวิตกับการอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่เมื่อไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที เขาก็ผันตัวเองมาเป็นอาจารย์สอนกีฬา เพราะชีวิตที่ผ่านมา เอาแต่หมกมุ่นกับการฝึกซ้อมและดูแลร่างกาย ตะวันจึงแทบไม่ค่อยมีเวลาสำหรับเรื่องของความรัก

          จนได้มาเจอกับ มุก (บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) สาวสวยผู้เป็นรักแรก ในวันที่เขาประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลที่มุกทำงานอยู่ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ มีคนมากมาย ทั้งหมอ คนไข้ และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลทั้งผู้ชาย และผู้หญิงที่มาหลงรักมุก แต่พยาบาลสาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยตกลงจะยอมรับความรู้สึกที่ดีของใคร ไม่มีใครรู้ว่าเพราะมุกมีอดีตอันเจ็บปวดที่ผ่านมา และไม่เคยอยากจะเล่าให้ใครฟัง ด้วยความกลัวว่าจะโดนรังเกียจ

          ทุกครั้งที่มุกมีความรัก ไม่ว่าจะในรูปแบบของแฟน หรือการทดลองอยู่ร่วมกัน ในที่สุดแล้วผู้ชายคนนั้นจะต้องมีอันเป็นไปและเสียชีวิต คนรักคนหนึ่งของมุกมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขาขับรถออกไปในเวลาที่ฝนตกหนักและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต มุกเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาต้องตาย

คนกินแฟน

          เป็นเวลานานกว่าที่มุกจะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ คนรักอีกคนของมุกซึ่งคบกันได้ไม่นานอยู่ ๆ ก็หายไป ติดต่อไม่ได้ ไม่รับโทรศัพท์ และไม่โทรกลับ เธอรีบกลับไปหาเขา และพบว่าเขานอนหลับ และเสียชีวิตไปแล้ว ด้วยอาการที่คนเรียกว่าไหลตาย

          การต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้มุกเสียใจจนไม่คิดว่าจะมีความรักได้อีก แต่ไม่ว่ามุกจะพยายามปฏิเสธตะวันด้วยวิธีใด ๆ ตะวันก็ยังเชื่อมั่นในความรักของเขา และยืนยันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับมุก โดยไม่เชื่อในสิ่งที่มุกกลัว

            แต่เมื่อหนีไม่พ้นที่จะมีความรักอีกครั้ง มุกจะทำอย่างไรต่อไป เดินหน้าต่อ หรือ พอแค่นี้ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 ซีรีส์ คนกินแฟน เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

กำกับการแสดงโดย : พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
ผลิตโดย : CHANGE2561
ควบคุมการการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน คนกินแฟน

  • ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ
  • บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ
  • พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ
  • หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์
  • อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
  • โบ ธนากร ชินกูล
  • ลี อัสรี วัฒนายากุล
  • เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง

ขอบคุณข้อมูลจาก CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ คนกินแฟน อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2565 เวลา 13:55:39 10,481 อ่าน
TOP