เดี่ยว สุริยนต์ ปลื้ม แจ้งเกิดบทร้าย ใน โลมา กล้าท้าฝัน

เดี่ยว สุริยนต์
เดี่ยว สุริยนต์

เดี่ยว สุริยนต์ ปลื้ม แจ้งเกิดบทร้าย จนโดนหมั่นไส้ !!! เชื่อแฟน ๆ เข้าใจร้ายแค่ในจอ โลมา กล้าท้าฝัน (แกรมมี่)

          เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล นักแสดงหนุ่ม หุ่นเฟิร์ม จากละครสปอร์ตดราม่าโรแมนติก โลมา กล้าท้าฝัน (ออกอากาศ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40 - 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี) ที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ จากคาแรกเตอร์สุดร้ายสุดเหี้ยมครั้งแรก ในบทของ เคนจิ หัวหน้าชมรมว่ายน้ำ ที่คอยหาโอกาสแกล้ง ชมรมโลมา ที่มี หนูนา หนึ่งธิดา เป็นกัปตันทีม และมีหนุ่ม ๆ โทนี่,เม้าส์,เจมส์,เวฟ เป็นสมาชิก งานนี้เลยโดนแฟน ๆ ละครที่ติดตามเชียร์  ชมรมโลมา เกลียด หมั่นไส้ ไม่ชอบขี้หน้า เดี่ยว จอมวางแผน ที่คิดขัดขวางอยู่ตลอด

          เดี่ยว เล่าว่า "ก่อนเปิดกล้องละคร โลมา กล้าท้าฝัน ก็ได้ปรึกษากับ พี่อ๊อด (บัณฑิต ทองดี) ผู้กำกับฯ ว่าบท เคนจิ จะร้ายแบบไหน แค่ไหน ซึ่งตั้งแต่ได้รับบท เคนจิ ก็พยายามแสดงอย่างเต็มที่ เนื่องจากผมยังไม่เคยรับบทร้ายมาก่อน ก็รู้สึกท้าทาย ว่าจะสามารถแสดงจนเปลี่ยนไปเป็นอีกคนได้มั้ย

          และหลังจากละครออกอากาศไป ก็มีเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ละคร และแฟนคลับของ โทนี่,หนูนา,เม้าส์ ถึงความโหดของ เคนจิ มาเยอะมาก กับหลาย ๆ ข้อหา ทั้งหมั่นไส้ เกลียด ไม่ชอบขี้หน้า ที่ผมโดนกับตัวเอง ก็มีวันหนึ่งเจอกับน้องผู้ชายชั้นประถม คือเค้าจำ เคนจิ ได้ เลยเดินเข้ามาถามว่าทำไมใจร้ายจัง ทำไมต้องแกล้ง ชมรมโลมา ด้วย อะไรประมาณนี้ ฟังแล้วรู้สึกดีใจ และภูมิใจ ที่มีแฟน ๆ จำตัวละครที่ผมแสดงได้ ที่สำคัญถือว่าละคร โลมาฯ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ ตั้งแต่แรก คืออยากให้น้อง ๆ คนรุ่นใหม่ดูละครที่เกี่ยวกับกีฬา แล้วเกิดประโยชน์ เกิดแรงบันดาลใจ ต่อการตัดสินใจ ในการอยากเล่นกีฬาต่อไป

          แต่ขอบอกไว้เลย ว่าความจริงผมร้ายแค่ในจอเท่านั้น ตัวจริงผมเป็นคนร่าเริง ขี้เล่น สังเกตุความต่างง่าย ๆ จากรอยยิ้ม ถ้าเป็นยิ้มของ เคนจิ จะเป็นยิ้มที่มีเลศนัย หรือประสงค์ร้ายแน่ ๆ แต่ถ้าเป็นยิ้มของ เดี่ยว จะเต็มไปด้วยความจริงใจ และความปรารถนาดีครับ สุดท้ายผมก็ขอฝากให้ติดตามชม โลมา กล้าท้าฝัน ด้วยนะครับ เพราะเรื่องราวกำลังเข้มข้น ทั้งในการแข่งขันว่ายน้ำและเรื่องราวความรักครับ"

          ติดตามชมละครสปอร์ตดราม่าโรแมนติก โลมา กล้าท้าฝัน ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และอัพเดทละครได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/lomaklathafan


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเดี่ยว สุริยนต์ ปลื้ม แจ้งเกิดบทร้าย ใน โลมา กล้าท้าฝัน โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2554 เวลา 21:45:20 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดี่ยว สุริยนต์ ปลื้ม แจ้งเกิดบทร้าย ใน โลมา กล้าท้าฝัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP