x close

น้ำตาคลอ.. เป้ย ถึง แตงโม ละครเรื่องสุดท้ายที่ถ่ายไม่จบ เราไม่รู้ว่าทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้ไหม

          เป้ย ปานวาด เขียนถึง แตงโม นิดา หลังมารับบทแทนในละครเรื่อง คุณชาย วันนี้ละครจะออกอากาศวันแรก เราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้หรือเปล่า ถ้าโมเล่น โมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ ๆ
เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

          ละครเรื่อง คุณชาย ถือเป็นละครสุดท้ายของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา ซึ่งเธอรับบท "อีจันทร์"  มีการถ่ายทำไว้หลายฉากแล้ว แต่ยังถ่ายไม่จบ โดยผู้ที่จะมารับบทนี้แทนคือ เป้ย ปานวาด อย่างไรก็ตาม ละครเรื่องนี้ถ่ายทำแบบไม่ต่อเนื่อง และแตงโมก็เล่นไว้เพียงไม่กี่ฉาก ทำให้ไม่เพียงพอจะนำมาร้อยเรียงเป็นละครที่สมบูรณ์ได้ ทีมงานจึงต้องสรรหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทนี้เพื่อเริ่มถ่ายทำใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้น
 

อ่านข่าว : เผยโฉมผู้รับบทแทน แตงโม ในละครเรื่องสุดท้าย-เฉลย.. มีฉากที่แตงโมเล่นไหม ?

ภาพจาก Instagram ppanward

          ล่าสุด (3 ตุลาคม 2565) เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายในงานพิธีศพแตงโม พร้อมข้อความว่า "ถึงคนบนฟ้า @melonp.official วันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรกแล้วนะ เราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้หรือเปล่า แต่เราทุ่มเทพลังกายพลังใจ พยายามอย่างยิ่งและเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้…ท่ามกลางความกังวล ความกดดันต่าง ๆ เราพยายามก้าวผ่านมันไปได้เพราะมีโมเป็นแรงใจบวกกับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำให้โม…
 

          ด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิด พี่หวอกำกับเก่งมาก ๆ เลย พี่หวอจะคอยบอกและคอยสอนให้เราตีความบทจันทร์ว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหน ตงตงก็น่ารักมาก ๆ คอยให้กำลังใจเรา ส่งอารมณ์ให้ สู้ไปด้วยกัน ทำให้เราเข้าถึงบทบาทแม่ลูกได้เร็วมาก และยังมีพี่แท่ง พี่หมวย ที่มานั่งต่อบทยาว ๆ กับเราเสมอ แม่ต๊ะ พี่ต้น พี่บอย พี่หนู ทีมงาน นักแสดงทุกคน พวกเราคิดถึงโมนะ…
 

          การจากไปของโม มันทำให้หัวใจของใครหลาย ๆ คนเจ็บปวด และคาดหวังอยากจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของโม ตัวเราเองก็เป็นคนนึงในนั้นเช่นกัน บทจันทร์นี้เหมาะกับโมมากนะ ความเป็นแม่คนนึงที่ทำทุก ๆ อย่างได้เพื่อลูก เราเชื่อว่าถ้าโมเล่น โมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ ๆ และเราก็รู้สึกเหมือนกับใครหลาย ๆ คนที่อยากเห็นโมเล่นบทนี้…โม ถ้าโมได้เห็นได้มองอยู่บนนั้น เราขอบคุณพี่บอย พี่ป้อน ที่ไว้ใจเรา ทำให้เรามีโอกาสได้สานต่อบทจันทร์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับโม เราปรารถนาว่าโมจะชอบมันนะ…
 

          สุดท้ายเราอยากให้โมมีความสุข ไม่ต้องมีห่วงไม่ต้องมีกังวลอะไรอีก หลับให้สบาย เป็นนางฟ้าอยู่บนนั้น โมจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไป #คุณชาย"
 

เป้ย ปานวาด

ภาพจาก Instagram ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาคลอ.. เป้ย ถึง แตงโม ละครเรื่องสุดท้ายที่ถ่ายไม่จบ เราไม่รู้ว่าทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้ไหม อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2565 เวลา 11:15:27 18,730 อ่าน
TOP