x close

เรื่องย่อ Real Fake โคตรปลอม

          Real Fake โคตรปลอม เรื่องย่อซีรีส์ Viu เรื่องราวของตำรวจท่องเที่ยวหนุ่ม ที่พยายามไล่ตามแก๊งต้มตุ๋นที่ดูแลโดยหญิงสาวเจ้าเสน่ห์จากบ้านเด็กกำพร้า แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับกระเป๋าเงินลึกลับที่นำพาให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับการค้านอกกฎหมายโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวความซับซ้อนซ่อนเงื่อนจะเป็นอย่างไร จะจบลงด้วยความรักหรือการสูญเสีย มาร่วมสืบค้นหาค้นหาความจริงในความปลอมนี้ไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565
Real Fake โคตรปลอม

Real Fake โคตรปลอม ซีรีส์ Viu

เรื่องย่อ Real Fake โคตรปลอม

          เรื่องราวการตีแผ่แวดวงธุรกิจค้าขายของปลอมและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกรูปแบบ ทั้งสินค้าแบรนด์เนมปลอม, เครื่องดื่มปลอม, เครื่องสำอางปลอม, เครื่องประดับปลอม และการท่องเที่ยวที่ทำพาสปอร์ตปลอม โดยมี เรียล (นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์) หนึ่งในหัวหน้าทีมผลิตสินค้าปลอมที่ผลิตและจัดจำหน่ายอยู่ในโซนตลาดสามล้อ ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทย ที่ไม่ได้มีรายได้ดีนัก แค่เพียงพอที่จะเลี้ยงดูปากท้อง 7 พนักงานเด็กน้อยที่เป็นแก๊งเด็กกำพร้าของเธอได้ โดยมีคู่หูคือ วงรี (ปิ่นอมยิ้ม ธัญชนก ปการัตน์) หญิงสาวที่คนทั้งย่านคิดว่าเธอคือชาวเขาที่มาขายสินค้าให้กับนักท่องเที่ยว แต่จริง ๆ แล้วเธอคือรุ่นน้องของเรียลที่อยู่ในบ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน

          แต่แล้วธุรกิจที่กำลังไปได้สวยก็ต้องเจออุปสรรคครั้งสำคัญ เมื่อ ก๊อป (จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) ตำรวจท่องเที่ยวหนุ่มหล่อคนใหม่ ที่มีแฟนคลับในอินสตาแกรมหลักแสน ต้องเข้ามากวาดล้างธุรกิจสีเทาในตลาดสามล้อให้หมดไป เพื่อต้อนรับโครงการ สามล้อแซนด์บ็อกซ์ ตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมาย ทำให้เรื่องราวของแมวที่ไล่จับแก๊งหนูได้เริ่มต้นขึ้น

Real Fake โคตรปลอม

          แต่ด้วยระบบโครงสร้างของประเทศไทยที่มีการติดสินบนกันจนเป็นเรื่องปกติ จึงทำให้ตำรวจไฟแรงอย่างก๊อปไม่สามารถทำอะไรเรียลได้เลย อีกทั้งผับบาร์ของนักท่องเที่ยวที่มีผู้มีอิทธิพลคอยควบคุม ซึ่งมีตำรวจบางนายที่รู้เห็นเป็นใจ ทำให้ถนนสายท่องเที่ยวนี้ไม่มีวันหลับใหลไปจากความจอมปลอมและผลประโยชน์ที่ทับซ้อนกันอยู่ได้เลย

          ในความเป็นจริงแล้ว เรียลและน้อง ๆ ของเธอก็ไม่ได้แฮปปี้กับวิถีชีวิตแบบนี้นัก เธอเองก็พยายามหาทางออกจากเส้นทางธุรกิจโอทอปของเธออยู่ตลอดเวลา จนกระทั่ง แหลม น้องชายตัวแสบของเธอ ได้แอบขโมยกระเป๋าใบหนึ่งมา ซึ่งด้านในบรรจุเครื่องผลิตเงินดอลลาร์ปลอม โดยเชื่อว่าของสิ่งนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา จะได้ไม่ลำบากกันอีก แต่มันคุ้มหรือไม่กับการถูกไล่ล่าหาทางแย่งชิงของจาก เสี่ยชิต ที่ทำธุรกิจมืดและชอบสะสมกระเพาะปลา ในขณะที่ เจ๊ฟัก ผู้โลภมากก็ต้องการแย่งชิงของสิ่งนั้นมาเหมือนกัน และในขณะเดียวกันเธอก็ต้องหนีจากการจับกุมของก๊อปที่เป็นตำรวจอีกด้วย ติดตามชมซีรีส์ Real Fake โคตรปลอม ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง Viu ซีรีส์ Real Fake โคตรปลอม เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565

  • กำกับการแสดงโดย : เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล
  • ควบคุมการผลิตโดย : ฉิก สกล เตียเจริญ

รายชื่อนักแสดงนำใน Real Fake โคตรปลอม

  • นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์  รับบท  เรียล
  • จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร  รับบท  ก๊อป
  • ปิ่นอมยิ้ม ธัญชนก ปการัตน์  รับบท  วงรี
  • ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร  รับบท  โฟกัส

ขอบคุณข้อมูลจาก : Viu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Real Fake โคตรปลอม อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2565 เวลา 22:07:12 24,975 อ่าน
TOP