x close

อ๋อม อรรคพันธ์ นำทีมฟิตติ้ง รอยรักรอยบาป กระแสสุดว้าว

          ฟิตติ้งละคร รอยรักรอยบาป นำทีมโดย อ๋อม อรรคพันธ์ ร่วมด้วย 2 นักแสดงรุ่นใหม่ ภูมิ เกียรติภูมิ และ ปิ่น ชรินพร
รอยรักรอยบาป

          เรียกกระแสฮือฮาทันที หลังช่อง 7 HD ปล่อยภาพฟิตติ้งละครพีเรียดดังในตำนาน รอยรักรอยบาป ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง การันตีความสนุกครบรสโดยผู้จัดมากฝีมือ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร บอสใหญ่ค่าย ดาราวิดีโอ

          โดยครั้งนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมประชันกันอย่างคับคั่ง นำโดยหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท พระยาวิสุทธิ์ พร้อมด้วยบรรดาเมีย ๆ สุดสวย ประเดิมคนแรกด้วยสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา สงวนศักดิ์ภักดี รับบท คุณหญิงระย้า, เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท จวน, พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ รับบท ทองเกลียว, กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม รับบท อิ่ม, น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท คุณพริ้ง ฟิตติ้งทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็มในชุดไทยย้อนยุค แบบที่เรียกว่าความสวยไม่มีใครยอมใครเลยจ้า

          นอกจากรุ่นใหญ่ที่จะมาสร้างตำนานความแซ่บแล้ว รุ่นลูกก็ได้ดาวรุ่งมาแรงอย่างหนุ่ม ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ มารับบท กล้า ที่มาประกบคู่กับน้องใหม่มากความสามารถอย่างสาว ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ ในบท หนูยิ้ม พร้อมขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD New Stars บิ๊กเอ็ม สุเมธา รอยสี รับบท เภา และ อ๋อม ปัณชญา สุวรรณกูฏ รับบท แก้ว เรียกว่าเพียงแค่เห็นภาพฟิตติ้งของนักแสดงแต่ละคนก็ทำเอาแฟนละครอยากชมกันแล้ว

รอยรักรอยบาป

          โดยพระนางรุ่นเล็ก ภูมิ เกียรติภูมิ เผยถึงการได้ร่วมงานแสดงเรื่องนี้ว่า "เป็นโอกาสที่ดีของภูมิเลยครับ ที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของภูมิ ในเรื่องนี้ผมรับบทกล้า ผมว่าเรื่องความคิดความอ่านให้เข้าถึงกล้าเราคงต้องทำการบ้านเยอะมาก แน่นอนว่ากดดัน ตื่นเต้น แต่มันคืออีกก้าวของโอกาสและการพัฒนาฝีมือของตัวเอง ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ เก่ง ๆ กับพี่อ๋อม อรรคพันธ์ เคยร่วมงานกันแล้วในละครเรื่อง สัจจะชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) แต่กับพี่ ๆ คนอื่นก็แอบเกร็งอยู่ครับ เพราะแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา กับพี่เจี๊ยบ พิจิตตรา นี่เรียกว่าผมปลื้มมาก เพราะพี่เขาทั้งสวยและฝีมือการแสดงก็คือเล่นดีมากอยู่แล้ว พอได้เห็นพี่ ๆ หลายคนมารวมกัน เรารู้สึกว่าเราต้องยิ่งพยายามเล่นให้ดีให้ทุกอย่างออกมาดูกลมกล่อมไปในทางเดียวกัน ภูมิจะพยายามตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ"

          ด้าน ปิ่น ชรินพร เผยว่า "รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสมาเล่นละครเรื่องนี้ แต่ก็มีความกดดันและเกร็งมากค่ะ เพราะพี่ ๆ ทุกคนเก่ง ประสบการณ์เยอะ ในเรื่องปิ่นต้องเล่นเป็นลูกของคุณหญิงระย้า ชื่อหนูยิ้ม ซึ่งปิ่นยังไม่เคยมีโอกาสได้เจอกับพี่เจี๊ยบก็ยิ่งเกร็งมากปิ่นกลัวว่าจะเล่นไม่ออก เรื่องนี้แตกต่างจากบทบาทที่เคยเล่นมามาก และเป็นละครรีเมกด้วย แถมในเวอร์ชั่นก่อนก็ประสบความสำเร็จเป็นตำนาน ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะรอให้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง แต่หลัก ๆ ปิ่นตื่นเต้นมากกว่า ปิ่นจะตั้งใจถ่ายทอดตัวละครหนูยิ้มออกมาในเวอร์ชั่นนี้ให้ดีที่สุดค่ะ" แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๋อม อรรคพันธ์ นำทีมฟิตติ้ง รอยรักรอยบาป กระแสสุดว้าว อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2565 เวลา 16:36:59 18,866 อ่าน
TOP