x close

เรื่องย่อ Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน

          Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน เรื่องย่อซีรีส์ Prime Video เรื่องราวของผู้คนที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ได้รับหน้าที่พิเศษในการทำให้ความปรารถนาของหญิงชราที่ป่วยหนักเป็นจริง และชายผู้นี้ต้องพยายามอย่างหนักในการปกปิดการหลอกลวงนี้ไว้ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565
Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน

Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน ซีรีส์ Prime Video

เรื่องย่อ Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน

          เพื่อทำให้ความปรารถนาสุดท้ายก่อนตายของ จากึมซุน หญิงชราจากเกาหลีเหนือ เป็นจริง ยูแจฮอน นักแสดงหนุ่ม ได้รับการว่าจ้างให้หลอกลวงเธอ โดยแกล้งสวมบทบาทเป็นหลานชายที่เธอแทบจะไม่รู้จักแต่ใฝ่ฝันที่จะได้พบ อย่างไรก็ตาม เขาต้องพยายามอย่างหนักที่จะปกปิดสิ่งที่เขากำลังหลอกลวงนี้ไว้ ในขณะเดียวกันเขาเริ่มที่จะตกหลุมรัก พัคเซยอน หญิงสาวผู้น่าทึ่ง คนที่เขาจะให้ล่วงรู้ความลับนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด

          จากึมซุน เกิดในช่วงทศวรรษที่ 1930 ที่ฮัมกยองโด จังหวัดหนึ่งในเกาหลีเหนือ เธอต้องแยกจากสามีและลูกของเธอในขณะที่หลบหนีไฟแห่งสงครามที่กำลังโหมกระหน่ำ เธอได้หนีมาอยู่ที่เกาหลีใต้และก่อตั้งโรงแรม Nak-Won ขึ้น โดยมีความหวังว่าสักวันหนึ่งเธอจะได้พบกับครอบครัวที่พลัดพรากอีกครั้งเมื่อสงครามระหว่างเกาหลีเหนือและใต้ยุติลง

          หลังจากใช้ชีวิตในเกาหลีใต้มา 15 ปี จากึมซุนก็ได้พบกับชายที่เข้าอกเข้าใจเธอ เธอจึงตัดสินใจสร้างครอบครัวใหม่กับเขา ในขณะที่เศรษฐกิจเกาหลีใต้เติบโตขึ้น โรงแรม Nak-Won ภายใต้การบริหารของเธอก็เจริญรุ่งเรืองเช่นเดียวกัน และในที่สุดก็ได้เติบโตกลายเป็นโรงแรม Hotel Paradise อันโด่งดังและทรงเกียรติ

          เมื่อเวลาผ่านไป จากึมซุน มีลูกอีก 3 คนในเกาหลีใต้ ลูก ๆ ที่ในวันหนึ่งจะได้สืบทอดกิจการโรงแรมอันรุ่งเรืองของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอได้รู้ว่าลูกชายที่พลัดพรากของเธอในเกาหลีเหนือก็มีลูกชายเช่นเดียวกัน เธอจึงมีความปรารถนาที่จะได้พบกับหลานชายคนนี้ก่อนที่เธอจะตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทาง Prime Video ซีรีส์ Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565

  • เขียนบทโดย : โจซังกอล
  • กำกับการแสดงโดย : ยุนซังโฮ

รายชื่อนักแสดงนำใน Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน

  • คังฮานึล  รับบท  ยูแจฮอน
  • ฮาจีวอน  รับบท  พัคเซยอน
  • ควอนซังอู  รับบท  แบดงแจ
  • โกดูชิม  รับบท  จากึมซุน
  • ซองดงอิล  รับบท  จองซังชอล
  • จองจีโซ  รับบท  ซอยุนฮี
  • โนซังฮยอน  รับบท  มุนซึง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Prime Video

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Curtain Call พลิกบทบาททายาทหมื่นล้าน อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2565 เวลา 23:24:56 6,766 อ่าน
TOP