x close

ฟิตติ้งละคร แม่โขง มิกค์ ดีใจร่วมงาน เปรี้ยว พร้อมประชันบู๊ หลุยส์

          ฟิตติ้งละคร แม่โขง ละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัยฟอร์มยักษ์ การรวมตัวกันของ มิกค์ ทองระย้า กับ หลุยส์ เฮส และ เปรี้ยว ทัศนียา
แม่โขง

          เรียกเสียงฮือฮาทันที หลังจากช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่เตรียมเดินหน้าผลิตให้แฟน ๆ ละครได้ชม กับละครเรื่อง แม่โขง จากบทประพันธ์ของ ปองพล อดิเรกสาร ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์

          พบการรวมตัวกันของ 2 พระเอก มิกค์ ทองระย้า และ หลุยส์ เฮส และ 1 นางเอก เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช และ 1 ตัวละครสำคัญ พญานาค จุดเชื่อมโยงความรักและความลึกลับที่ต้องค้นหา ร่วมด้วย เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, หมุ ภูษณะ บัวงาม, เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์, เวฟ วิภพ บางยี่ขัน, จอม ศรุฒ สุวรรณภักดี ฯลฯ และล่าสุดได้เวลาเปิดภาพฟิตติ้งยั่ว ๆ ชุดแรกมาให้แฟนละครชื่นชม บอกเลยจ้าว่าสมกับการรอคอยแน่นอน

แม่โขง

          โดย มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่ม ขอเป็นตัวแทนเล่าถึงบรรยากาศความประทับใจ ในการถ่ายภาพฟิตติ้งครั้งนี้ว่า "สำหรับการถ่ายภาพฟิตติ้งละคร แม่โขง สนุกมากครับ เรื่องนี้ตัวผมได้ร่วมงานกับพี่เวอร์เป็นครั้งแรกนะครับ แต่เรามีโอกาสได้ผ่านงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ในละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ซึ่งพี่เวอร์ ได้ไปช่วยพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) นะครับ ตอนนั้นถ่ายซีนเดียว ผมถลอกไปครึ่งตัวนะครับ (หัวเราะ) แต่ครั้งนี้จะได้มาร่วมงานกันเต็มเรื่อง ผมเชื่อว่าจะสนุกแน่นอนครับ สำหรับการทำงาน ตอนนี้คือได้เริ่มฟิตติ้ง และมีโอกาสไปเวิร์กช้อป คุยกันคร่าว ๆ บ้างแล้วครับ พี่เวอร์เป็นคนทำงานเต็มที่ครับ ผมว่าเขาให้อิสระในการแสดงของเราเยอะมากนะครับ"

          "ในส่วนการร่วมงานกับนักแสดง เรื่องนี้ได้เจอกับเปรี้ยวอีกครั้ง เรื่องนี้เราจะได้เล่นคู่กัน ผมว่าจะต้องสนุกแน่นอน เพราะเวลาเราเข้าฉากด้วยกัน เวลารับ-ส่งอารมณ์ ทำได้ดี อยากให้รอติดตามความจิ้น ความฟิน ความน่ารักของคู่เราด้วยนะครับ"

          "ส่วนคุณหลุยส์ เราเจอกันมานานมาก ๆ ตั้งแต่ผมเดินแบบตอนเด็ก ๆ เลย เคยร่วมงานกันมา แต่นี่จะเป็นการร่วมงานกันในเรื่องของละครเป็นครั้งแรก ผมเองก็ติดตามผลงานของเขามาตลอด คุณหลุยส์เป็นพระเอกสายบู๊อีกคนที่เท่มากนะครับ ดังนั้นผมคิดว่าการที่เราได้มาเจอกันครั้งนี้สนุกแน่นอน แค่วันฟิตติ้ง เราทุกคนก็เฮฮากันแล้ว ดังนั้นในการทำงานไม่ต้องห่วงเลยครับ งานออกมาดีแน่นอน อยากฝากให้ทุกคนรอติดตามละครแม่โขงด้วยนะครับ เป็นละครฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ผมเชื่อว่าละครจะสนุกแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ" แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้งละคร แม่โขง มิกค์ ดีใจร่วมงาน เปรี้ยว พร้อมประชันบู๊ หลุยส์ อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18:02:04 5,732 อ่าน
TOP