x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน คำสาบาน

          Club Friday The Series ตอน คำสาบาน เรื่องย่อละครช่อง one ชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมายาวนานอย่างมีความสุข ด้วยความรักความผูกพันมากมายที่มีต่อกันจนถึงขั้นให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า "จะรักเธอไปทั้งชีวิต ถึงเมื่อไหร่ที่ผิดคำสัญญานี้ขอให้ต้องตาย" ใครจะคิดว่าคำพูดที่พูดกันด้วยอารมณ์รักมากในวันหนึ่งจะย้อนกลับมาเป็นจริง แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดก็คือความไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเป็นจริงของคำว่า "ความรัก" ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565
Club Friday The Series ตอน คำสาบาน

Club Friday The Series ตอน คำสาบาน ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน คำสาบาน

          นัท (ปั้นจั่น ปรมะ) กับ วันใหม่ (วิว วรรณรท) คือคนสองคนที่รักกันมาก แต่ปัญหาโควิดก็ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยน ธุรกิจที่สร้างมาด้วยกันเกิดปัญหาจนต้องปิดกิจการ จากที่เคยทำงานด้วยกัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็ต้องแยกย้าย ต่างคนต่างหางานใหม่ นัทได้งานที่ต่างจังหวัด แต่ก็จะกลับมาหาวันใหม่ทุกวันหยุด ไม่รู้ว่าระยะทางที่ไกลทำให้ความรักเปลี่ยน หรือจริง ๆ แล้วเป็นแค่สิ่งที่มายืนยันว่า ที่บอกว่ารักกันมากนั้นมันไม่จริง

          นัท หนุ่มอายุ 20-25 ปี เคยเป็นเจ้าของธุรกิจบริษัทเล็ก ๆ แต่ต้องปิดตัวเพราะพิษโควิด จนต้องไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด เป็นคนจริงจัง เชื่อมั่นในความรัก แต่พอทุกอย่างเปลี่ยนไป อยู่ในที่ทำงานใหม่ บรรยากาศใหม่ เจอคนใหม่ ๆ ก็เริ่มเปลี่ยนใจ เผลอไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ รู้สึกผิด แต่ก็สายเกินไป

          วันใหม่ สาวสวยอายุ 20-25 ปี เป็นคนเก่ง บุคลิกดี มีความรู้ความสามารถ ทำงานเก่ง ช่างพูดช่างเจรจา เชื่อมั่นในความรักและคำสัญญา แต่ในที่สุดก็พบว่า ไม่มีอะไรแน่นอนในความรัก

Club Friday The Series ตอน คำสาบาน

          ที่ทำงานใหม่ บรรยากาศใหม่ และที่สำคัญผู้ร่วมงานใหม่ ทำให้พฤติกรรมของนัทเปลี่ยนไป จากที่เคยโทร. หา จากที่เคยกลับมาหาทุกสุดสัปดาห์ ทุกอย่างเริ่มไม่ปกติ วันใหม่สงสัย แต่ก็ยังมั่นใจในคำสัญญา สุดท้ายเมื่อทุกอย่างเปิดเผยว่านัทมีคนอื่น วันใหม่เสียใจมาก หลังจากใช้ความพยายามในการยื้อจนสุดความสามารถแต่ไม่เป็นผล ก็ตัดสินใจเดินออกมาอย่างเข้าใจแล้วว่า คำสัญญาว่าจะรักกันทั้งชีวิตนั้นมันไม่มีจริง

          เมื่อขอสาบานว่า...เราจะรักและซื่อสัตย์ต่อกันตลอดไป แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดก็คือความไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเป็นจริงของคำว่าความรัก เมื่อรักครั้งนี้มีคนที่ไม่รักษา คำสาบาน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ??? ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คำสาบาน ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 ซีรีส์ Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คำสาบาน เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

  • กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คำสาบาน

  • ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย  รับบท  นัท
  • วิว วรรณรท สนธิไชย  รับบท  วันใหม่
  • หญิง รฐา โพธิ์งาม  รับบท  พัดชา
  • ซุง กิดาการ  ฉัตรแก้วมณี  รับบท  กวิน
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน คำสาบาน อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:39:22 18,175 อ่าน
TOP