x close

ช่อง 7 จัดเต็มเหนี่ยว เข็นทัพละครฟอร์มเด็ดปี 2566 คุณภาพแน่น

          ปี 2566 ช่อง 7HD จัดทัพละครฟอร์มพรีเมียม ครบทุกรสชาติ เอาใจแฟนละคร ยกขบวนนักแสดงแม่เหล็ก ขวัญใจแฟน ๆ รวมทั้งผลักดันนักแสดงรุ่นใหม่โชว์ฝีมือแน่นจอ
          คึกคักแน่นเปรี๊ยะจริง ๆ สำหรับละครปี 2566 ที่ช่อง 7HD คัดสรรเพื่อผู้ชม หลังจากปีที่ผ่านมายืนหยัดยืนหนึ่งเรื่องละคร โกยทั้งเรตติ้งและกระแสโซเชียล ปีนี้ยังคงจัดเต็ม พร้อมจัดทัพละครหลากรส ในช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำและก่อนข่าวภาคค่ำ ที่แฟน ๆ ต้องเตรียมรีโมตให้ดี ๆ เพราะฟอร์มเด็ด ฟอร์มปัง มาแบบเต็มคาราเบลจริง ๆ เริ่มจากละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่รวมความหลากรสไว้แบบจัดเต็ม ฟอร์มอลังตั้งแต่เปิดตัว จัดหนักด้วยทัพนักแสดงคุณภาพ

ลมพัดผ่านดาว

ละครช่อง 7

ละครช่อง 7

          เริ่มจากละครสุดโรแมนติก ลมพัดผ่านดาว สร้างจากนวนิยายดังของ ว.วินิจฉัยกุล ที่มีนางเอกซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ประกบพระเอกเสน่ห์แรง เข้ม หัสวีร์ และพระเอกตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่กลับมาช่อง 7HD อีกครั้ง นอกจากร่วมแสดงนำแล้วยังรับหน้าที่ผู้ผลิตละครของค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น และความน่าดูยังไม่หมด เพราะยังมีนักแสดงมากฝีมือล้นจอ ไม่ว่าจะเป็น เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่มารับบทบาทสุดแซ่บพร้อมขับเคี่ยวกับ อั้ม พัชราภา ร่วมด้วย โน้ต วัชรบูล, บิ๊ก ศรุต, ซานิ นิภาภรณ์, ดาด้า วรินดา, อ๋อง เขมรัตน์ แค่ชื่อนักแสดงนำก็ว้าวยกเซต ลงจอเมื่อไหร่แฟนช่อง 7HD ห้ามพลาดเชียว !

เภตรานฤมิต

ละครช่อง 7

          มาต่อที่ละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี เภตรานฤมิต บทประพันธ์ ศิริวิมล โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่นำพระนางเคมีกระจายกลับมาพบกันอีกครั้ง ไมค์ ภัทรเดช ในบทบาทคุณหลวงผู้ยึดมั่นในรักเดียว และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทบาทหญิงสาวสุดโก๊ะที่ข้ามเวลามาพบรักแท้ และการพลิกบทบาทมาร้ายสุดขั้วของ แม็กกี้ อาภา ร่วมด้วย บอม พงศกร, มะเหมี่ยว พรชดา, พล พูลภัทร และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชัชวาล ศาสวัตกลูน

เมืองแก้ว

ละครช่อง 7

          อีกหนึ่งเรื่องฟอร์มใหญ่จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ เมืองแก้ว ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์จากปลายปากกาของ ศัลยา จับคู่เคมีใหม่ เข้ม หัสวีร์ ประกบ พิ้งค์พลอย ปภาวดี และได้นักแสดงฝีมือดี น้ำผึ้ง ณัฐริกา, พล พูลภัทร ร่วมแสดง พร้อมด้วย ฟีฟ่า เปรมอนันต์ และนักแสดงใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS อีฟ ชนิภรณ์ รับประกันความสนุกแน่นอน

สร้อยนาคี

ละครช่อง 7

          ละครดราม่าลึกลับฟอร์มใหญ่ สร้อยนาคี บทประพันธ์ แรเงา จากค่าย มุมใหม่ เรื่องราวระหว่างพญานาคกับมนุษย์ ที่ก่อเกิดเป็นความรัก ความแค้นข้ามภพ CG เอฟเฟกต์อลังการ นำแสดงโดย นาว ทิสานาฏ กับบทบาทสุดท้าทายยิ่งใหญ่กว่าเดิม จาก แม่เบี้ย สู่ นางนาคี เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ แคทรียา อิงลิช, อานัส ฬาพานิช, ดอม เหตระกูล, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง พร้อมด้วยนักแสดงนิวเจนของช่อง 7HD บลิว วรพล และการ์ตูน ณัฐฌา ที่มาปะทะฝีมือกับรุ่นพี่

รอยรักรอยบาป

ละครช่อง 7

          อีกหนึ่งพีเรียดฟอร์มปังจากค่าย ดาราวิดีโอ ที่ปลุกตำนานความเข้มข้นหยิบละครดราม่าเรื่องดังในตำนาน รอยรักรอยบาป บทประพันธ์ของ อัจฉรียา ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่ง เจี๊ยบ โสภิตนภา ผู้สวมบทคุณหญิงระย้า ขึ้นรับรางวัลจากเวทีระดับเอเชีย Asian Television Awards 2010 มาแล้ว ครั้งนี้ได้ เจี๊ยบ พิจิตตรา กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้ง หลังจากสร้างกระแสความปังจาก ฟ้ามีตะวัน ครั้งนี้มารับบทบาทคุณหญิงระย้าที่เป็นตำนาน ร่วมด้วย ฟลุค เกริกพล รับบทพระยาวิสุทธิ์ ผู้มากภรรยา ร่วมด้วย เกรซ พัชร์สิตา, กุ๊กกิ๊ก กชกร, พลอย รัญดภา พร้อมนักแสดงนำรุ่นลูก ภูมิ เกียรติภูมิ, ปิ่น ชรินพร, เบนซ์ ชนกนันท์ และ 2 นักแสดงใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS บิ๊กเอ็ม สุเมธา และอ๋อม ปัณชญา

ในรอยทราย

ละครช่อง 7

          ในรอยทราย ละครโรแมนติก-ดราม่า ครบรสทั้งแอ็คชั่นสุดเท่ และความรักสุดดราม่า จากบทประพันธ์ของ อาริตา โดยค่าย มากกว่าฝัน นำแสดงโดย ไมค์ ภัทรเดช ในบทฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้ว ครั้งนี้โคจรมาพบกับนางเอกลุคเกาหลี ฐิสา วริฏฐิสา และนางเอกดาวรุ่ง สกาย มาเรีย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อ้น สราวุธ มาตรทอง และพล ตัณฑเสถียร ที่มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรก งานนี้มาเติมความเข้มข้นให้กับละครคูณสองทีเดียว

แม่โขง

ละครช่อง 7

          ส่วนแฟนละครแอ็คชั่นฟอร์มดีที่หลายคนรอคอย แม่โขง จากบทประพันธ์เรื่องดังของ ปองพล อดิเรกสาร ที่การันตีความเข้มข้นของบทละครโดยผู้เขียนบท เสาร์ 5 ที่งานนี้ผสมผสานบู๊สุดทันสมัยกับความเชื่อลึกลับ ตื่นตาไปกับ CG พญานาคสุดอลังการ จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยมี 3 นักแสดงนำ มิกค์ ทองระย้า ที่กลับมารับละครแอ็คชั่นอีกครั้ง และพระเอกนักบู๊สุดดุดัน หลุยส์ เฮส ประกบนางเอกสายฝีมือ เปรี้ยว ทัศนียา ร่วมด้วย เจด้า ศรัณย่า, หมู ภูษณะ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เพลิงไพร

ละครช่อง 7

          ช่อง 7HD ยังจัดเต็มความมันไม่ซ้ำโหมด เพลิงไพร บทประพันธ์ของ สถาพร สุชาติ และเจษฎา ปลอดแก้ว ละครน้ำดีแอ็คชั่นสุดเร้าใจ โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้นของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ยอมเสียสละแม้กระทั่งชีวิตเพื่อรักษาผืนป่าให้คงอยู่ การพบกันครั้งแรกของ เอส กันตพงศ์ และปูเป้ เกศรินทร์ ร่วมด้วย บอส ชนกันต์, มิ้นท์ พรทิวา และโน้ต วัชรบูล

ฤทัยบดี

ละครช่อง 7

          ละครแอ็คชั่น-พีเรียดเรื่อง ฤทัยบดี จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เตรียมจัดเต็มทั้ง CG สุดแพรวพราว และบู๊แอ็คชั่นสุดมัน สร้างจากบทประพันธ์ของ จรสจันทร์ การพบกันของพระนางดาวรุ่ง 4 คน โดนัท ภัทรพลฒ์, กานต์ ณัฐชา และบิว ณัฐพล ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังจาก เสาร์ 5 และได้นางเอกหน้าหวานดาวรุ่ง เจนนี่ ชยิสรา มาร่วมสร้างเคมีใหม่ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อานัส ฬาพานิช, หนิง ปณิตา ฯลฯ และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS ดรีม ปุณณฤกษ์, แทน บุรันช์รัตน์ และยาหยี ปริยชาต โดยมีผู้กำกับฝีมือดี สถาพร นาควิไลโรจน์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง

กล้า ผาเหล็ก

ละครช่อง 7

ละครช่อง 7

          กล้า ผาเหล็ก ละครแอ็คชั่น-ดราม่าสุดมันจากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผลงานกำกับของ เอก รังสิโรจน์ ที่เคยสร้างสรรค์ละครจนเรียกเรตติ้งสนั่นจอมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คนเหนือฅน และล่าสุดปี 2565 หุบพญาเสือ ทำเรตติ้งสูงสุดติดต่อกัน 4 สัปดาห์มาแล้ว ครั้งนี้จะสร้างละครบู๊เดือด โดยมี บูม กิตตน์ก้อง และฮาน่า ลีวิส กลับมาบู๊ร่วมกันอีกครั้ง ร่วมด้วย โน้ต วัชรบูล ในบทจอมโจรสุดโหดที่มีเรื่องราวความหลังอันแสนเจ็บปวด และเป็นงานแสดงละครเรื่องแรกของ เกรซ ฮาร์เปอร์ นักแสดงหน้าใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS

แคน 2 แผ่นดิน

ละครช่อง 7

          และอีกเรื่องจากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แคน 2 แผ่นดิน ละครแอ็คชั่น-ดราม่า ฝีมือกำกับของผู้กำกับ 4 แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร และเจ้าของรางวัลเกียรติยศด้านโทรทัศน์จากเวทีนาฏราช ครั้งที่ 13 ร่วมด้วยอีกหนึ่งผู้กำกับมากฝีมือ สำรวย รักชาติ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานด้วย นำแสดงโดยเจนใหม่น่าจับตามอง โอ๊ต ชาคริต และริส วิชญพงศ์ กับบทบาทแอ็คชั่นดราม่าระหว่างสายเลือดที่พลัดพรากและต้องกลายมาเป็นศัตรูกันโดยไม่รู้ตัว ร่วมด้วย มะเหมี่ยว พรชดา และพลอย รัญดภา

ปล้นครั้งสุดท้าย

ละครช่อง 7

          ด้านค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ที่ยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้ง ส่งแอ็คชั่นเรื่องใหม่ ปล้นครั้งสุดท้าย มาเอาใจสายบู๊ นำแสดงโดย อ๊อฟ ชนะพล, ปูเป้ เกศรินทร์, แชป วรากร, อลิศ ธนัชศลักษณ์, ซัน วงศธร และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS วีซ่า สิมิลัน และยังได้นักแสดงสายบู๊มากฝีมือ พีท ทองเจือ ร่วมด้วย

ฮักหลายมายเลดี้

ละครช่อง 7

          นอกจากนี้ยังจัดเต็มละครครบรส หลากอารมณ์ ฟิน ฮา ดราม่า เริ่มด้วย ฮักหลายมายเลดี้ ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จับ ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่งสายฝีมือ พระพาย รมิดา ครั้งแรก มาพร้อมบรรยากาศม่วน ๆ ที่จะได้เห็นหนุ่มยูโรเว้าอีสานแบบจัดเต็ม ร่วมด้วย แทนตะวัน, จีน เฌอตินท์นารา, ฝ้าย สุภาพร, บิ๊ก กฤษฎา งานนี้ผู้กำกับ ตะวัน จารุจินดา รับประกันว่าคู่พระนางเคมีใหม่ ยูโร-พระพาย ตกหัวใจแฟน ๆ ได้อย่างแน่นอน

แผนลวงบ่วงมารยา

ละครช่อง 7

          ต่อด้วยละครจากค่าย มีเดีย สตูดิโอ 2 เรื่อง แผนลวงบ่วงมารยา พบความโรแมนติกชวนฟิน และความเข้มข้นในการตามหาอาชญากรตัวจริง พร้อมแง่มุมของอาชีพตำรวจและดาราที่ไม่ได้สวยหรูเหมือนที่คิด เป็นการจับคู่กันครั้งแรกของพระเอกสายฝีมือ ธันวา สุริยจักร กับนางเอกดาวรุ่งเคมีดี พิ้งค์พลอย ปภาวดี ร่วมด้วย บอส ชนกันต์, เจด้า ศรัณย่า, ไผ่ พาทิศ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ไฟน้ำค้าง

ละครช่อง 7

          ไฟน้ำค้าง ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย ดึงพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่นางเอกเคมีสาธารณะ มุกดา นรินทร์รักษ์ ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ บอส ชนกันต์, แก้ม ญาณิศา, เบน สันติราษฎร์ เรื่องราวเข้มข้น ครบรส ดราม่าจัดเต็ม และเรื่องรักสุดซาบซึ้งที่เริ่มต้นจากความเข้าใจผิด งานนี้มีฉากรักให้ผู้ชมเตรียมฟินกันแน่นอน

รักในรอยลวง

ละครช่อง 7

          มาถึงค่ายผลิตละครคุณภาพ ปรากฏการณ์ดี หลังจากฝากผลงานล่าสุด หลงกลิ่นจันทน์ ที่ได้รับกระแสและคำชื่นชมอย่างล้นหลามมาแล้ว ปี 2566 ส่ง 2 ละครสืบสวนสอบสวนเนื้อหาเข้มข้นหักมุมแนวถนัดมาเอาใจแฟน ๆ เริ่มจาก รักในรอยลวง สร้างจากนวนิยายของ ปราปต์ หนึ่งในนักเขียนที่น่าจับตามองของ พ.ศ. นี้ การพบกันครั้งแรกของพระเอกเคมีสาธารณะ แบงค์ อาทิตย์ และนางเอกดาวรุ่งมาแรง แอนน่า กลึคส์ ร่วมด้วย บอม พงศกร และจีน เฌอตินท์นารา

คุณแม่แก้ขัด

ละครช่อง 7

          และอีกหนึ่งเรื่อง คุณแม่แก้ขัด ละครโรแมนติกที่แทรกเรื่องการสืบสวนสอบสวน พร้อมคอมเมดี้ชวนให้ลุ้นตลอดเวลา โดยมีแด๊ดดี้มาดขรึม เอส กันตพงศ์ ที่จะมาถ่ายทอดบทคุณหมอและคุณพ่อสุดอบอุ่น คู่กับ สกาย มาเรีย สาวจอมโก๊ะที่ดูไม่เข้ากับเขา แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นคุณแม่แก้ขัดที่น่ารักและเหมาะสมกันที่สุด ร่วมด้วย โอ๊ต ชาคริต, มะเหมี่ยว พรชดา พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย

ทุกอณูฤทัย

ละครช่อง 7

          ค่าย มุมใหม่ ส่งละครโรแมนติก-แอ็คชั่น ทุกอณูฤทัย จากบทประพันธ์ ของขวัญกล่องเล็ก ละครน้ำดีที่ส่งเสริมการต่อต้านการทุจริตและการต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ได้สองพระนาง จิณณ์ จิณณะ กับ ฮาน่า ลีวิส โคจรมาพบกันอีกครั้ง โดยฮาน่าจะถ่ายทอดเรื่องราวของปลัดหญิงคนแรกของประเทศไทย ในปี 2500 ที่จะช่วยเชิดชูคุณค่าของผู้หญิงที่แท้จริง การันตีทั้งบทบู๊และบทรัก

มนตราตะเกียงแก้ว

ละครช่อง 7

          ด้านละครก่อนข่าวภาคค่ำ พาเหรดยกทัพความแซ่บจัดจ้าน ดราม่าจัดเต็ม บู๊จัดหนัก ครบทุกอรรถรสสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครโรแมนติก-แฟนตาซี มนตราตะเกียงแก้ว จากบทประพันธ์ โสภี พรรณราย ที่ได้นักแสดงเลือดใหม่ช่อง 7HD มาร่วมกันสร้างสีสันความสนุกในภาคต่อตอนจบของ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ละครแฟนตาซีเมืองแม่มดที่แฟนละครรอคอย ภูมิ เกียรติภูมิ พบ กานต์ ณัฐชา, ตรัย จักรภัทร และเฌอ เฌอลีนน์ โดยค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ทำหน้าที่สร้างความสนุกเช่นเดิม

มนตราฟ้าฟื้น

ละครช่อง 7

          และละครแฟนตาซีฟอร์มเด็ดอีกหนึ่งเรื่อง มนตราฟ้าฟื้น ละครก่อนข่าวภาคค่ำครั้งแรกของค่าย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่คืนชีพให้ขุนแผนกลับมามีชีวิตในโลกของละครอีกครั้ง จัดเต็มทั้งภูตผี CG และมนตร์คาถา นำแสดงโดย โอ๊ต รัฐธีร์, แก้ม ญาณิศา, ฝ้าย สุภาภรณ์ ที่มาในบทบาทหญิงงามในวรรณคดี ร่วมด้วย หมู ภูษณะ, เฌอ เฌอลีนน์ และนักแสดงน้องใหม่ วีซ่า สิมิลัน, เดียว นวบดินทร์ จาก 7HD NEW STARS

รักแท้ แซ่บหลาย

ละครช่อง 7

          เตรียมรอยยิ้มไปกับละครรีเมกที่จะกลับมาสร้างสีสันให้กับผู้ชมอีกครั้ง รักแท้ แซ่บหลาย จากบทประพันธ์ โสภี พรรณราย โดยค่าย ดาราวิดีโอ รับประกันความนัว นำแสดงโดยพระเอกมาดเข้ม โอ๊ต รัฐธีร์ จับคู่นางเอกหน้าคม เกรซ พัชร์สิตา ร่วมด้วย พอล เดอบ๊อด และนิต้า นิคิต้า

แม่ปูเปรี้ยว

ละครช่อง 7

          ค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ส่ง แม่ปูเปรี้ยว บทประพันธ์ นันทนา วีระชน ละครโรแมนติก จับ โหน ธนากร ดันน้องใหม่ สไมล์ ศศินา ขึ้นแท่นนางเอกละครก่อนข่าวเต็มตัว ร่วมด้วย กิ๊ฟท์ สุพิชฌาย์ และนักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS ซีล ฐณธรณ์ โดย ชัยวุฒิ เทพวงษ์ รับหน้าที่ทั้งผู้ผลิตและกำกับการแสดง

รักซ่อนรส

ละครช่อง 7

          และค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ส่งละครน่ารักโรแมนติก รักซ่อนรส ได้พี่จ๋า อ๊อฟ ชนะพล ปรับลุคพระเอกสายบู๊มาเป็นหนุ่มนักธุรกิจมาดเท่ ประกบนางเอกใหม่แกะกล่อง มิ้นชิ เสฏฐนันท์ สาวหน้าใสจาก 7HD NEW STARS ร่วมด้วย อั๋น อัครพรรฒ และมิลลี่ อภิสรา

มาเฟียลำซิ่ง

ละครช่อง 7

          คอละครเพลง แอ็คชั่น-คอมเมดี้ รอดู มาเฟียลำซิ่ง บทประพันธ์ ณพุทธ สุศรีฯ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ นำแสดงโดยพระนางเคมีดี ฟีฟ่า เปรมอนันต์ และชิงชิง คริษฐา นอกจากนี้ยังมีนักร้องลูกทุ่งอารมณ์ดี ยิ่งยง ยอดบัวงาม และแจ๊ค ธนพล มาร่วมสร้างความสนุกแบบจัดเต็มอีกด้วย งานนี้ได้ พีรพล เธียรเจริญ มากำกับการแสดง

สาวใช้ดิลิเวอรี

ละครช่อง 7

          ส่วนแฟนละครค่าย มากกว่าฝัน เตรียมพบกับ สาวใช้ดิลิเวอรี บทประพันธ์ นภาสรร ผลงานกำกับของ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ได้คู่พระนางเคมีใหม่ เมฆ จุติ พบ แพรว เฌอมาวีร์ กับเรื่องราวชุลมุนของสาวใช้จอมจุ้นกับเจ้านายหนุ่มคาสโนว่า ร่วมด้วย ต้อง สมิตพงศ์ และเบนซ์ ชนกนันท์

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

ละครช่อง 7

          นอกจากนี้เตรียมกระชากหัวใจกับละครดราม่าน้ำตาท่วมจอ ที่รับประกันได้ว่าเข้มข้นทุกฉาก ทุกตอน ทั้ง ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน บทประพันธ์ เพ็ญศิริ จากค่าย กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น โดยมี แชป วรากร โคจรมาพบ มิ้นท์ พรทิวา อีกครั้ง ร่วมด้วย จาด้า, ทศ รวิศชา และนักแสดงมากฝีมือ ดอม เหตระกูล

หงส์ในกรงกา

ละครช่อง 7

          และดราม่าเข้มข้นสุดขั้วกับ หงส์ในกรงกา สร้างจากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง ภาคินัย ผลงานโดยค่าย ปภัสรา โปรดักชั่น มี เบน สันติราษฎร์ ประกบ พีพี พัชญา ร่วมด้วย แอมป์ พีรวัศ และแพม สุชานุช น้องใหม่จาก 7HD NEW STARS และนักแสดงเจ้าบทบาท ดวงตา ตุงคะมณี

          แฟน ๆ ห้ามพลาด !!! เตรียมรีโมตให้พร้อม ปี 2566 ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครฟอร์มเด็ด ครบทุกอรรถรส ให้แฟน ๆ สุขไม่มีวันหยุด แบบ HD แน่นอนทุกวัน สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 Facebook : Ch7HD และดูสดออนไลน์ทาง BUGABOO.TV

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่อง 7 จัดเต็มเหนี่ยว เข็นทัพละครฟอร์มเด็ดปี 2566 คุณภาพแน่น อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2565 เวลา 00:10:39 19,014 อ่าน
TOP