x close

เรื่องย่อ ติณณ์เต็มใจ

          ติณณ์เต็มใจ เรื่องย่ละครช่อง 3 เรื่องราวของ ติณณ์ กับเหล่าพี่ ๆ ข้างบ้าน แก๊งหมูกรอบแห่งเขตเทศบาล ซึ่งบ้านอยู่ในละแวกเดียวกันจึงทำให้ทุกคนสนิทกันมาก ติณณ์อาศัยอยู่กับพี่ภาค ลูกชายเจ้าของร้านเบเกอรี่ในซอย และแอบชอบพี่ภาคมาตั้งแต่เด็ก ๆ เป้าหมายเดียวของชีวิตคือการได้แต่งงานกับพี่ภาค แต่อุปสรรคคือมักจะโดนพี่ภาคด่าพร้อมประโยคติดปากว่า "เดี๋ยวโดนถีบ" ภารกิจมัดใจพี่ภาคเริ่มต้นแล้วไม่จบง่าย ๆ ติณณ์เลยทุ่มเททั้งกายทั้งใจเพื่อให้ฝันเป็นจริงให้ได้ ระหว่างนั้นเหล่าพี่น้องข้าง ๆ บ้านก็มีเรื่องให้วุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน ! ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566
ติณณ์เต็มใจ Tin Tem Jai The Series

ติณณ์เต็มใจ ละครช่อง 3

เรื่องย่อ ติณณ์เต็มใจ ละครช่อง 3

          เรื่องราวของ ติณณ์ (ไทเกอร์ เอกพล แซ่เฮ้ง) กับเหล่าพี่ ๆ ข้างบ้าน แก๊งหมูกรอบแห่งเขตเทศบาล ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย พี่ภาค (รัน กันต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์), เปา (หล่ง หล่งซื่อ ลี), คะน้า (โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ), ไป๋ (โยชิ รินรดา ธุระพันธ์) และ บาร์บี้ (ปังปอนด์ พจนา เลิศชนะชมภู) ที่บ้านอยู่ในละแวกเดียวกันและเติบโตมาด้วยกัน จึงทำให้ทุกคนสนิทกันมาก

          ติณณ์ อาศัยอยู่ในบ้านซึ่งเป็นร้านตัดผมที่พ่อของเขาเช่าตึกแถวไว้เพื่อเปิดกิจการ พ่อติณณ์เสียตั้งแต่ตอนติณณ์ไม่กี่ขวบจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วแม่แบกรับภาระค่าเช่าที่ไม่ไหว เลยเอาติณณ์มาฝากไว้กับเพื่อนบ้านแล้วไปทำงานหาเงินที่กรุงเทพฯ ติณณ์จึงอาศัยอยู่กับ พี่ภาค ลูกชายป้าภาวินี เจ้าของร้านเบเกอรี่ในซอยที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ติณณ์ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นจนโต พอป้าภาวินีเสียชีวิตก็อาศัยอยู่กับพี่ภาคกันแค่เพียงสองคน

          ชีวิตติณณ์วนเวียนอยู่แต่ที่วิทยาลัยอาชีพด้านศิลปะประจำจังหวัดกับที่บ้าน เพราะเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในแก๊งทาสหมูกรอบ ส่วนพี่ ๆ คนอื่นก็ทำงานกันหมดแล้ว เปาทำงานรับราชการครูเป็นตัวแทนของหมู่บ้านที่ใคร ๆ ต่างก็พากันชื่นชม ส่วนไป๋เป็นทรานส์เจนเดอร์เปิดร้านทำผมอยู่ในกรุงเทพฯ บาร์บี้เป็นพี่สาวสุดห้าวที่เป็นติ่งเกาหลีผู้ทำอาชีพพรีออร์เดอร์สินค้าศิลปิน และคะน้าช่วยพ่อแม่ขายของชำอยู่ที่บ้าน แถมยังเป็นพี่ชายที่ติณณ์ไม่เคยเรียกว่าพี่เลยสักครั้ง เพราะเป็นคู่กัดกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต

ติณณ์เต็มใจ Tin Tem Jai The Series

          เป้าหมายเดียวของชีวิตติณณ์คือการได้แต่งงานกับพี่ภาค วัน ๆ เลยไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากไปเรียนและกลับมาเต๊าะพี่ภาค แต่อุปสรรคคือมักจะโดนพี่ภาคด่าพร้อมประโยคติดปากว่า "เดี๋ยวกูถีบ" ภารกิจมัดใจพี่ภาคเริ่มต้นแล้วไม่จบง่าย ๆ เพราะกำแพงบางอย่างที่พี่ภาคแอบตั้งเอาไว้โดยที่ติณณ์ไม่เคยรู้ ติณณ์เลยต้องทุ่มเททั้งกายทั้งใจเพื่อให้ฝันเป็นจริงให้ได้ ระหว่างนั้นเหล่าพี่น้องข้าง ๆ บ้านก็มีเรื่องให้วุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน

          ต้องคอยติดตามลุ้นกันว่าภารกิจพิชิตหัวใจพี่ภาคคนซึนในครั้งนี้ ติณณ์จะทำสำเร็จหรือไม่ ! ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ ติณณ์เต็มใจ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมเวอร์ชั่น UNCUT บนแอปฯ iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ซีรีส์ ติณณ์เต็มใจ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

 • บทประพันธ์โดย : เต้าหู้ไข่
 • กำกับการแสดงโดย : เต่า ประภาส ภุมมะดิลก
 • ผลิตโดย : M Flow Entertainment
 • ควบคุมการผลิตโดย : เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก และ มิ้นท์ วลัญลักษณ์ พรปวีณ์วรกุล

รายชื่อนักแสดงนำใน ติณณ์เต็มใจ

 • รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์  รับบท  ภาค
 • ไทเกอร์ เอกพล แซ่เฮ้ง  รับบท  ติณณ์
 • หล่ง หล่งซื่อ ลี  รับบท  เปา
 • โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ  รับบท  คะน้า
 • ปังปอนด์ พจนา เลิศชนะชมภู  รับบท  บาร์บี้
 • โยชิ รินรดา ธุระพันธ์  รับบท  ไป๋
 • แอนดี้ ธนกฤต แสงพันธ์  รับบท  เนม
 • นิริน ธีระมนธ์ สังข์สุวรรณ  รับบท  โดนัท
 • หนุ่ม พงศธร พุทธา  รับบท  เพลินตา

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 3 และ M Flow Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ติณณ์เต็มใจ อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2566 เวลา 22:53:28 13,096 อ่าน
TOP