x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน

          Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน เรื่องย่อละครช่อง one ปัญหาของ แม่ผัว กับ ลูกสะใภ้ ยังคงเป็นปัญหาคลาสสิกของความรักที่ไม่มีทางจบสิ้นเลิกรา เพราะความรักที่ผู้หญิงสองคนมีต่อผู้ชายคนเดียวกัน และไม่มีวันที่คนกลางจะเลือกได้ว่าระหว่างความรักของแม่ กับความรักของภรรยา ใครที่ควรจะได้รับชัยชนะไปครอบครอง ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566
Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน

Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน ละครช่อง one

          เรื่องราวของแม่ผัวกับลูกสะใภ้ ในครอบครัวคนจีน ซึ่งมีเรื่องราวของความเชื่ออีกมากมาย ที่สะใภ้คนไทยอย่าง พิม (ทับทิม อัญรินทร์) ไม่มีทางจะตอบโจทย์ตรงใจทำได้ครบ พิม สาวไทย รักกับ ซ้ง หรือ ทรงยศ หนุ่มจีน (เอี๊ยง สิทธา) มานานหลายปี จนถึงเวลาที่สมควรแก่การแต่งงาน แต่พอกำหนดวันเวลาหาฤกษ์ได้ พ่อของ ซ้ง ก็มาป่วยและเสียชีวิต เป็นจุดเริ่มต้นของความคิดที่ทำให้ แม่ (กิ๊ก สุวัจนี) ของ ซ้ง รู้สึกว่า หรือเพราะดวงของว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้จะเป็นกาลกิณี เรียกว่ามีดวงที่ชงกับครอบครัว

           เมื่อแม่ของ ซ้ง พยายามไปปรึกษาหมอดูหลายสำนัก แต่ละสำนักก็ให้คำปรึกษาที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ไม่มีหมอดูคนไหนพูดถึงคือคำว่า อคติ จากวันที่ พิม เข้ามาอยู่ในบ้านของ ซ้ง ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้น ตั้งแต่แก้วแตกไปจนถึงรถชน ทุกอย่างถูกโยนให้เป็นความรับผิดชอบของ พิม ไปเสียหมด จนไม่รู้ว่าเพราะดวงของ พิม ชงกับครอบครัวนี้จริง ๆ หรือเพราะความตั้งใจของแม่สามีที่อยากจะทำให้ทุกอย่างเป็นปัญหา

Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน

          แน่นอนเวลาที่เกิดเรื่องแบบนี้ คนที่สำคัญที่สุดก็คือคนกลาง เพราะเป็นคนที่ยากที่สุด ลำบากใจที่สุด แต่ก็เป็นคนที่มีความสำคัญที่สุดในการที่จะช่วยหยุดปัญหาหรือทำให้ยิ่งลุกลาม โชคร้ายที่ ซ้ง ก็เป็นคนดี มีความอ่อนโยน ไปจนถึงอ่อนแอเกินกว่าจะช่วยแก้ปัญหาอะไรได้อย่างเด็ดขาด ความท้าทายจึงมาตกอยู่ที่ พิม

           กับความรักที่ทั้งสองคนมีต่อกัน เจอโจทย์ยากจะได้รู้ว่ารักกันมากแค่ไหน แต่โจทย์ครั้งนี้ก็อาจจะยากเกินไป เพราะมันเป็นเรื่องของความเชื่อล้วน ๆ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 ซีรีส์ Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566

  • กำกับการแสดงโดย : โอ๋ กฤษฎา
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สะใภ้จีน

  • ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์  รับบท  พิม
  • เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ  รับบท  ซ้ง
  • กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ  รับบท  แม่ของซ้ง 

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สะใภ้จีน อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2566 เวลา 14:32:40 35,734 อ่าน
TOP