x close

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ

          UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ เรื่องย่อละครช่อง GMM25 รักแรกของผมหายไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว แต่ตอนนี้เขากลับมา มาร่วมสืบสวนสุดป่วนชวนลุ้นไปกับเรื่องราวเหนือมนุษย์ ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566
UMG รักแรกหายไปได้ใครมาวะ

UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ ละครช่อง GMM25

          เรื่องราวความรักครั้งแรกของ มิว (นนน กรภัทร์) เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ กับ เอิง (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา เอิงเป็นเด็กผู้หญิงแปลก ๆ ที่ไม่มีเพื่อนเหมือนกันกับมิว ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้างฐานทัพลับเป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

          ผ่านไป 8 ปี มิวกลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เขายังจมอยู่กับความรู้สึกผิด โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่เอิงหายไป ได้แต่เฝ้ารอว่าวันหนึ่งเอิงจะกลับมา จนกลายเป็นคนไม่มีสังคม เพื่อนที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวก็คือ แจ็ค (เดรก สัตบุตร) อดีตเด็กเกเรที่เคยแกล้งเขาบ่อย ๆ ในวัยเด็ก

          วันหนึ่ง อาจารย์กิต (โบ ธนากร) อาจารย์ที่ปรึกษา บังคับให้มิวและแจ็คเข้าเป็นสมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ ทำให้มิวได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ อย่าง โอ (ซิง หฤษฎ์) รุ่นพี่ผู้มีงานอดิเรกเป็นการตามล่าสัตว์ประหลาด และ ฟ้าใส (น้ำตาล ทิพนารี) สาวสวยผู้เชื่อมั่นในการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ถึงจะเป็นชมรมประหลาด ๆ แต่มิวก็เริ่มเปิดใจให้กับการมีเพื่อนใหม่ และโอกาสที่จะมีความรักครั้งใหม่ แต่อยู่ดี ๆ เอิงที่หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลาถึง 8 ปี ก็กลับมาอีกครั้ง

          การกลับมาของเอิงเต็มไปด้วยปริศนา ถึงเธอจะจำมิวได้ แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายตัวไป แถมดูเหมือนว่าเธอจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ เรื่องประหลาดไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อ 42 (มาดามมด) สิ่งมีชีวิตปริศนาจากต่างดาว ดันปรากฏตัวขึ้นเพื่อมาพาตัวเอิงไป ถึงเวลาที่สมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับต้องช่วยกันสืบหาความจริงให้ได้ว่าต้นตอของเรื่องทั้งหมดคืออะไร ? และเอิงที่กลับมาจะใช่รักแรกของมิวที่หายตัวไปเมื่อ 8 ปีที่แล้วจริง ๆ หรือเปล่า ? ตามลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ True ID เวลา 22.30 น. ซีรีส์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566

  • กำกับการแสดงโดย : เกี๊ยว ธเนศ ลิ้มเจริญ
  • ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ

  • นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์  รับบท  มิว
  • น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม  รับบท  ฟ้าใส
  • มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน  รับบท  เอิง
  • ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ  รับบท  โอ
  • เดรก สัตบุตร แลดิกี  รับบท  แจ็ค
  • โบ ธนากร ชินกูล  รับบท  อาจารย์กิต
  • กอล์ฟ กิตติพัทธ์ ชลารักษ์  รับบท  หมอน้ำ
  • มาดามมด  รับบท  42

ขอบคุณข้อมูลจาก : GMM TV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2566 เวลา 16:38:01 14,134 อ่าน
TOP