x close

ฟิตติ้งละคร เมืองแก้ว จับคู่พระนางเคมีใหม่ เข้ม หัสวีร์ และ พิ้งค์พลอย ปภาวดี

           เปิดภาพฟิตติ้ง เมืองแก้ว เหล่านักแสดงแต่งตัวย้อนยุคเฟี้ยวจัดเต็ม เข้ม หล่อเท่ ประกบคู่ พิ้งค์พลอย ที่สลัดลุคสวยเฉี่ยว
เมืองแก้ว

           สร้างกระแส เรียกเสียงฮือฮา และถูกจับตามาพักใหญ่ หลังจากช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำฟอร์มใหญ่เรื่อง เมืองแก้ว ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม บทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์โดย ศัลยา จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ กับการจับคู่เคมีใหม่ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ประกบคู่ พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ล่าสุดได้เผยภาพฟิตติ้งให้ได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อย สวยหล่อครบเต็มคาราเบลมาก ๆ

          โดยภาพฟิตติ้งละคร เหล่านักแสดงถูกจับเปลี่ยนลุคมาหล่อสวยจัดเต็มกลิ่นอายย้อนยุค 70’s ตรงกับเรื่องราวในละครที่ย้อนไปในปี 2515 สุด ๆ และงานนี้คู่จิ้นเคมีใหม่ เข้ม-พิ้งค์พลอย ออร่าเริด หล่อสวยดูเข้ากันมาก ๆ รวมถึงทั้งคู่มาในลุคที่ฉีกไปจากภาพจำที่เคยเห็น โดยเฉพาะพิ้งค์พลอยที่ครั้งนี้มาในมาดสาวผมซอยสั้น เก๋เฟี้ยว ที่เจ้าตัวออกปากเลยว่าเป็นลุคสุดจี๊ด เต็มไปด้วยสีสัน อย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นกันมาก่อน

          นอกจากพระนางแล้ว ในละครยังรวมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล, เอิร์ท ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, ขวัญฤดี กลมกล่อม ร่วมด้วย ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช, เบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่น, แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม, คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, มิลลี่ อภิสรา วงศ์ทัศนีโย บอกได้เลยว่าเตรียมความพร้อมรอชมความสนุกของละครเรื่องนี้กันได้เลย

เมืองแก้ว

          เมืองแก้ว เล่าเรื่องราวของเมืองเมืองหนึ่งซึ่งเปราะบางดั่งแก้ว เพราะผู้คนต่างสยบให้กับผู้มีอำนาจจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม จึงมีเพียงเธอ ครูสาวหัวก้าวหน้าผู้ถูกมองว่าเป็นแกะดำในสังคม เธอกล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับกระบวนการยุติธรรมเพื่อช่วยลูกศิษย์ โดยมีเขา อดีตข้าราชการที่เคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจมืดยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เมืองในอุดมคติที่เธอและเขาฝันไว้จะเป็นเพียงแค่ความหวังที่จับต้องไม่ได้หรือไม่

          เห็นภาพฟิตติ้งจัดเต็มแบบนี้ ขอบอกว่าแค่น้ำจิ้ม เพราะงานนี้ทั้งนักแสดงและทีมงานกระซิบมาว่าพร้อมลุยถ่ายทำ ละครลงจอเมื่อไหร่แฟน ๆ ห้ามพลาดความสนุกกันเลย รอติดตามชมความสนุก และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและความสนุกของละครช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD, เว็บไซต์ : www.ch7.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้งละคร เมืองแก้ว จับคู่พระนางเคมีใหม่ เข้ม หัสวีร์ และ พิ้งค์พลอย ปภาวดี อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2566 เวลา 16:37:35 14,446 อ่าน
TOP