x close

ดราม่า The Glory กับฉากถอดเปลือยจนเห็นหน้าอก คนงงใจ ไม่เห็นจำเป็นต้องโป๊

          ดราม่าซีรีส์  The Glory ซีรีส์สุดฮอตในขณะนี้ ล่าสุดคนออกมาดราม่า นักแสดงเปลือยทั้งตัวจนเห็นหน้าอก แม้แวบเดียวแต่ชัดมาก เห็นแค่หลังก็พอ อะไรมันจะขนาดนั้น 
ดราม่า The Glory 2

ภาพจาก netflix


          วันที่ 15 มีนาคม 2566 เว็บไซต์ 8days ได้เผยว่า ซีรีส์เรื่องดัง The Glory ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ มุนดงอึน (แสดงโดย ซองเฮเคียว) เด็กหญิงที่ถูกเพื่อนรุมแกล้ง รุมบูลลีจนมีแผลฝังทั้งตัวและใจ ได้วางแผนแก้แค้นเพื่อน ๆ แก๊งที่แกล้งเธอทั้งหมด ซึ่งแค่ปล่อยพาร์ตแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมหาศาลทั่วทั้งเอเชีย และล่าสุดทางเน็ตฟลิกซ์ก็เพิ่งปล่อย The Glory พาร์ตหลังออกมา ที่ขึ้นเป็นอันดับ 1 เทรนด์ซีรีส์ที่คนดูมากที่สุดทันที

          อย่างไรก็ตาม ในเรื่องนี้ ได้มีฉากที่ ชเวฮเยจอง (นำแสดงโดย ชาจูยอง) ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวแก๊งบูลลี่ที่ตอนนี้ได้ดิบได้ดีเป็นถึงแอร์โฮสเตส กำลังทะเลาะกับ พัคยอนจิน (นำแสดงโดย ลิมจียอน) สาวหัวหน้าแก๊งบูลลี่ ซึ่งในระหว่างทางพัคยอนจิน ได้มาทวงเสื้อและทะเลาะกับชเวฮเยจอง และชเวฮเยจอง ก็ถอดเสื้อให้ เผยให้เห็นหน้าอกเต็มตา แต่กลายเป็นทำให้คนมองว่า ซีนนี้ค่อนข้างที่จะมากไปนิดหนึ่ง

ดราม่า The Glory 2

ภาพจาก netflix


          ทั้งนี้ เว็บไซต์ koreaboo รายงานว่า มีหลายคนที่ไม่ค่อยพอใจกับฉากนี้เท่าไร มองว่าเป็นเรื่องที่มากเกินไป และไม่จำเป็น ไม่เซฟนักแสดง 

ฉันมั่นใจว่าบทคงเขียนให้นักแสดงถอดเสื้อแล้วโยน แต่ก็คงจะดีกว่าไหมถ้าจะเห็นแค่เงา ไม่ชอบเลยที่กลายเป็นฉากโป๊โจ่งแจ้งขนาดนี้"
ฉากนู้ดในซีซั่น 2 มันไม่จำเป็นเลยจริง ๆ
ฉากนี้ไม่จำเป็นเลย
พวกเขาสามารถทำฉากนี้โดยแค่ให้เห็นหลังของนักแสดงตอนที่เธอถอดเสื้อก็ได้ ไม่ชอบเลยที่กลายมามีฉากโป๊โดยที่ไม่จำเป็น
เอาจริง ๆ นะ ฉากโป๊ในซีซั่น 2 มันไม่จำเป็นต้องใส่มาเลย เห็นแล้วแอบตกใจ ผู้กำกับต้องการใช้ร่างกายของผู้หญิงเพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลป์หรือยังไง
ดราม่า The Glory 2

ภาพจาก netflix


          ทั้งนี้ มีคนบอกว่า การที่ผู้กำกับให้นักแสดงถอดเสื้อต่อหน้ากล้องทั้งที่ไม่จำเป็นขนาดนี้ ค่อนข้างจะขัดแย้งกับเรื่องที่ต้องการต่อต้านการบูลลี่ ซึ่งนักแสดงไม่ได้เสียแค่ความเป็นส่วนตัว แต่ยังต้องมารับกับคอมเมนต์แรง ๆ จากคนอื่นด้วย

          เรื่องนี้ได้ทำให้มีคนโยงไปถึงบทสัมภาษณ์ของ ชาจูยอง ที่ให้ไว้กับ Allure Korea ที่บอกว่า ทางสไตลิสต์ได้เตรียมชุดผ้าทวีตให้เธอใส่เข้าฉากเป็นสไตล์น่ารัก ๆ แต่ผู้กำกับกลับบอกให้เธอไปใส่ชุดสีขาวแทน ตอนแรกเธอก็ปฏิเสธ เพราะกลัวว่าจะไม่ขึ้นกล้อง แต่แล้วเธอก็ยอมใส่ชุดสีขาวถ่ายทำ ซึ่งทำให้เกิดการถกเถียงกันว่า เรื่องแบบนี้ผู้กำกับควรเชื่อนักแสดง เคารพความต้องการของนักแสดง หรือทำตามที่ตัวเองเห็นดีกันแน่

ดราม่า The Glory 2

ภาพจาก netflix


          อย่างไรก็ตาม ได้มีคนบอกว่า ตอนเครดิตท้ายของเรื่อง ได้ขึ้นชื่อของสแตนด์อินของ ชาจูยอง จึงเป็นไปได้ว่าฉากเห็นหน้าอกนี้เธอไม่ได้เล่นเอง และในเรื่อง ตัวละคร ชเวฮเยจอง ยังได้ผ่านการทำหน้าอกมาแล้ว จึงอาจเป็นไปได้ว่าใช้สแตนด์อินมาแล้วตัดต่อเอา

ภาพจาก netflix

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า The Glory กับฉากถอดเปลือยจนเห็นหน้าอก คนงงใจ ไม่เห็นจำเป็นต้องโป๊ อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2566 เวลา 08:33:03 115,305 อ่าน
TOP