x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต

          Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต เรื่องย่อละครช่อง one ความรักและความผูกพันของผู้หญิงในยุคที่อะไร ๆ ก็ก้าวไปไกลจนตามไม่ทัน แต่ความเชื่อในเรื่องของ Destiny หรือพรหมลิขิต ยังเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจของผู้หญิงทุกคน ทุกยุคทุกสมัย ความหวังที่จะได้พบกับใครสักคน ที่บางสิ่งบางอย่างลิขิตให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566
กรรมหรือพรหมลิขิต

Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ละครช่อง one

          เบล (เจนิส เจณิสตา) สาวน้อยน่ารัก ที่เริ่มต้นความรักกับผู้หญิงด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ Work เท่าไหร่ เพราะพอมีความรักกับผู้หญิงทีไรก็ต้องถูกหลอกเสมอ เบล จึงเลือกเปิดใจใหม่ ต่อจากนี้เธอจะคบผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี จนได้ไปเจอ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ผู้ชายที่มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เธอมั่นใจว่า เขาคือ Destiny ของเธอ

          แรก ๆ อุปสรรคของความรักอันยิ่งใหญ่ของเบลก็คือ ป๊า พ่อผู้รักลูกสาวมากกว่าลูกชาย และมีความตั้งใจที่บอกกับลูกสาวว่า ชีวิตนี้ไม่ต้องมีแฟน ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ป๊าเลี้ยงได้ เพราะป๊ามีเงิน

          แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เบลยิ่งรู้สึกต้องการพื้นที่ส่วนตัวของเธอเพิ่มมากขึ้น และด้วยความที่ทามแสดงออกว่าน้อยใจที่ไม่ได้รับการยอมรับจากพ่อของเธอ ทำให้เบลตัดสินใจที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับทามเพื่อพิสูจน์ใจ

          ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป เบลเริ่มจับได้ว่าทามแอบไปมีผู้หญิงคนนั้นคนนี้ โดยให้เหตุผลว่าก็เมื่อทางบ้านของเบลไม่ยอมให้สถานะกับเขา เราสองคนก็ต้องคบกันไปแบบคนไม่มีสถานะ และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทามต้องมีคนอื่น

กรรมหรือพรหมลิขิต

          แต่เพราะความเชื่อของเบลก็คือ ทามนี่แหละคือ Destiny เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไร ไม่ว่าจะเลิกกันไปกี่ครั้ง เบลก็จะวนกลับไปหาทามทุกครั้ง และเมื่อไหร่ก็ตามที่ทามใช้คำว่าอยากเจอ เบลก็จะต้องไปในทันที และมีความสัมพันธ์กับทามอย่างที่ทามต้องการเสมอ

          จนเมื่อเบลเริ่มเจ็บปวดและเสียใจกับการยอมรับสถานะที่ไม่มีสถานะแบบนี้ต่อไปไม่ไหว จึงตั้งคำถามว่า "ตกลงแล้ว เราเป็นอะไรกัน" ทามก็จะบ่ายเบี่ยง และอ้างว่า ให้เบลไปหาวิธีทำให้พ่อของเบลยอมรับเขาให้ได้ก่อน

          แต่ในที่สุดเบลก็รู้ความจริงว่า พ่อของเบลไม่ใช่ปัญหา การยอมรับว่าเราเป็นคนรักกันต่างหาก ที่ทำไมมันถึงยากเย็นขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่เธอก็ยังตัดใจไปจากเขาไม่ได้ เบลยังคงยอมทำทุกอย่าง ทุ่มเททั้งตัวและหัวใจ แม้แต่ต้องทำสิ่งที่ผิดก็ยอม จนแม้แต่ไม่เหลืออะไรในชีวิต ลืมรักตัวเอง ลืมคนที่รักเบลมากอย่างป๊า แต่ทำเพื่อคนที่ไม่รักเบลเท่าไหร่อย่างทาม

          มีคนเคยพูดเอาไว้ว่า "ถ้าเดินผ่านเรียกว่าบังเอิญ แต่ถ้าคว้าเอาไว้ได้เรียกว่าพรหมลิขิต" ทุกคนจึงต้องใช้ความพยายามทำให้ความบังเอิญนั้นกลายเป็นพรหมลิขิตให้ได้ แต่รักครั้งนี้จะเป็นกรรมหรือพรหมลิขิตกันแน่ ? พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566

  • เขียนบทโดย : ทิชา
  • ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
  • กำกับการแสดงโดย : ชู บุญธร กิติพัฒฑากรณ์
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต

  • เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ
  • แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์
  • มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา
  • ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
  • ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:48:19 11,909 อ่าน
TOP