x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย

          Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย เรื่องย่อละครช่อง one ความเชื่อในคำว่า "สัญญาณอันตราย" ที่คนโบราณเคยเตือนเอาไว้ว่า แค่เสียงจิ้งจกร้องทัก ก็ยังมีผลต่อการก้าวเท้าเดินออกจากบ้าน แต่ในเรื่องของความรัก หลายคนปล่อยให้สัญญาณอันตรายดัง จนแม้จะมีคำพูดของคนในปัจจุบันว่า "บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว" แต่ก็ยังเลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจ จนสุดท้ายก็อาจจะต้องพบว่า ถ้าเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองตั้งแต่ต้น ก็คงไม่ต้องพบกับความเจ็บปวดเสียใจเช่นนี้ ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566
Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย

Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย ละครช่อง one

          เรื่องราวของ แนน (พิม พิมประภา) กับ จอย (วาววา ณิชชา) สอง Dancer สาวสวยเพื่อนสนิท ที่มีวิธีคิด วิถีทางในชีวิต และความเชื่อในความรักที่ต่างกัน

          แนน เป็นคนจริงจังกับเรื่องของความรัก ดังนั้นเมื่อมีความรักทุกครั้งแนนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อได้ใช้ชีวิตด้วยกันไปจนแก่เฒ่า

          ส่วน จอย สาวสวย เปรี้ยว ใช้ชีวิตเต็มที่ ชอบเล่นแอปพลิเคชันหาคู่ และชอบมีความสัมพันธ์แบบ friend with benefit ซึ่งจอยก็มักจะมาเล่าให้แนนฟังอย่างสนุกสนาน และชวนแนนไปร่วมสนุกด้วยบ่อย ๆ แต่แนนไม่เคยสนใจ

          แม้ว่าจะใช้ชีวิตกันไปคนละทาง ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็น่าแปลกที่สองคนสามารถเป็นเพื่อนรักกันได้ แนนนั้นไม่เคยรู้สึกดีกับวิถีของจอย แต่ก็ไม่เคยคิดจะก้าวก่าย และไม่เคยคิดว่านั่นเป็นสัญญาณอันตรายของการคบเพื่อน

Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย

          จนแนนได้พบกับ นิว (พีช พชร) หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ที่เข้ามาในชีวิตของแนนแบบไม่ทันตั้งตัว หลายอย่างทำให้แนนรู้สึกว่ามันมีความตั้งใจแปลก ๆ แต่แนนก็เลือกที่จะมองข้ามความสัมพันธ์ จึงเดินหน้าไปด้วยดี จนทั้งสองคนได้คบกัน

          แต่ในที่สุดความจริงอันเจ็บปวดจากการละเลยไม่ใส่ใจต่อสัญญาณอันตราย แนนก็พบว่าทั้งนิวและจอย ผู้ชายและเพื่อนที่แนนรัก มีความสัมพันธ์กันแบบที่แนนไม่คาดคิด

          ความเชื่อในความรัก ทั้งจากผู้ชายที่เป็นคนรัก และเพื่อนรัก ทำให้แนนมองข้ามสัญญาณอันตรายทุกอย่าง เพื่อจะพบว่าสัญญาณอันตรายครั้งนี้มันอันตรายเกินกว่าที่แนนคิด เธอจะใช้ "สติ" หรือ "หัวใจ" เมื่อสัญญาณอันตรายร้องเตือน "บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว" ติดตามชมซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

  • กำกับการแสดงโดย : อ้อ วิลาวัณย์
  • ผลิตโดย : CHANGE 2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย

  • พิม พิมประภา ตั้งประภาพร  รับบท  แนน
  • วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด  รับบท  จอย
  • พีช พชร จิราธิวัฒน์  รับบท  นิว

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน สัญญาณอันตราย อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:55:11 19,023 อ่าน
TOP