x close

เปิดภาพฟิตติ้งซีรีส์สุดร้อนแรง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

          ท็อปฟอร์มไม่หยุด CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต พิม-เอสเธอร์-ปันปัน ฟาดทุกเฟรม งัดพลังตัวแม่ ยั่วเสน่ห์ โก้-แบงค์-ซี-ณภัทร แบบตัวมัม
One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

          โดดเด่นในความเป็นผู้ผลิตละครและซีรีส์สะท้อนสังคมที่โดนใจแฟน ๆ ในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด สำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ล่าสุดเดินหน้าฟิตติ้งซีรีส์สุดร้อนแรงแห่งปีอย่างเรื่อง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ที่กระแสแรงทะลุโซเชียล ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน เล่าถึง 3 สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอต ครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป๊อปปูล่าร์ พิม พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ครองใจหนุ่ม ๆ ทุกคนสมชื่อ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใคร ๆ ก็มองเธอว่าสวยแพงราวกับเจ้าหญิง และ ปันปัน สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใคร ๆ ก็อยากลิ้มรส

          แต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อคืน April Fool's Day กำลังเล่นตลกกับทุกชีวิต หลังปาร์ตี้สุดเมามันที่ 3 สาวโปรยเสน่ห์กันในผับ ควีนกลับถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา เกลตื่นนอนขึ้นมาบนเตียงที่ไม่ควรตื่น และพะแพงได้สติบนกองขยะข้างหอพักโดยไร้ความทรงจำ ในคืนปริศนาที่ไม่มีใครคาดคิด จากคืนแห่งความเร่าร้อน สู่เช้าวันใหม่ของคดีฆาตกรรม คำลวงจะทำให้มิตรภาพและความรักของทุกชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

          แต่ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าพล็อตซีรีส์คงต้องยกให้ทีมนักแสดงนำที่จัดเต็มแบบฟาดทุกเฟรม ในการฟิตติ้ง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ที่ร้อนฉ่า !! ทุกคนสวมคาแรกเตอร์ทันทีเมื่ออยู่หน้าตากล้อง ทำเอาลั่นชัตเตอร์กันแบบไม่หยุดจนแทบนิ้วล็อก เริ่มจาก พิม พิมประภา ที่ตัวจริงก็ลุคฮอตเกินห้ามใจอยู่แล้ว ขอเร่งดีกรีความร้อนแรงให้สมกับบทราชินีอย่าง ควีน ด้วยลุคสวยสุดพลัง เย้ายวนชวนมองจนแทบไม่อยากละสายตา ตอกย้ำว่าไม่มีใครสมกับบท ควีน ได้มากเท่าเธอ

          ต่อด้วย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่งัดภาพคุณหนูมาสวมบท เกล ได้อย่างเต็มร้อย ดูแพงน่าทะนุถนอม ยอมใจเสน่ห์ความอ่อนหวานที่ไม่เหมือนใครของเธอจริง ๆ และที่ปังปราศจากข้อกังขา คือ ปันปัน สุทัตตา ที่สวยทุกชอต เซ็กซี่ทุกองศา หยิบเอาความเร่าร้อนที่ซุกซ่อนออกมาแสดงความแซ่บได้แบบเต็ม ๆ

          ร่วมด้วยแก๊งหนุ่มหล่อขั้นเทพ ที่แต่ละคนต่างเร้าใจเกินต้าน บาดใจเกินเยียวยา เริ่มจาก โก้ วศิน ที่กินขาดเรื่องความหล่อหน้าใส มัดใจทุกคนได้แบบสบาย ๆ, แบงค์ อาทิตย์ งัดความเท่น่าค้นหามาให้ทุกคนได้หลงใหลในตัวละครของเขา, ซี พฤกษ์ มาในลุคทายาทนักธุรกิจใหญ่ ที่ใครก็ไม่กล้าปฏิเสธ เสน่ห์เกินห้ามใจ ใครไหวไปก่อนเลย และ ณ ณภัทร สลัดภาพหนุ่มหล่อใจดีมาสวมวิญญาณเพลย์บอยมาดร้าย กับสไตล์สุดเท่ที่สาว ๆ จะต้องหลงใหลจนวันไนท์ก็ไม่อาจพอ ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงของพวกเขา พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดี พี่เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครโรแมนติก ดราม่า ทริลเลอร์

          แค่ถ่ายฟิตติ้งยังคอนเฟิร์มความฟาดได้ถึงเบอร์นี้ ซีรีส์เต็มเตรียมจัดหนักกับความเร้าใจอย่างแน่นอน กับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต จากโปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL อดใจไว้อีกนิด เตรียมรับชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง one31

ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพฟิตติ้งซีรีส์สุดร้อนแรง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 18:15:19 13,854 อ่าน
TOP