x close

ฟิตติ้งละคร ทองประกายแสด ใบเฟิร์น สวยฟาดทุกเฟรม

          ละครฟอร์มยักษ์อัดแน่นด้วยคุณภาพ !! CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้งละคร ทองประกายแสด ร้อน แรง ร้าย ใบเฟิร์น ปล่อยพลังโปรยเสน่ห์ 9 พระเอกคุณภาพ แน่นวงการ แบบตัวมัม
ทองประกายแสด

          โดย ทองประกายแสด เป็นบทประพันธ์ของ สุวรรณี สุคนธา ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วยเรื่องราวของผู้หญิงสักกี่คนที่จะทำได้อย่างเธอ และเป็นได้อย่างเธอ ชะตา ฟ้าลิขิต หรือโลกกลั่นแกล้ง ที่เธอเกิดมาสวย ต้องใจชาย มันคือดาบแสนคม หรือน้ำผึ้งแสนหวาน ถ้าสิ่งที่ต้องแลกมา คือเนื้อหนังมังสา และวิญญาณที่หายไป แล้วเธอจะรักใครได้จริง ท้ายที่สุดใครจะตอบได้ว่า หนึ่งชีวิตที่ทะเยอทะยาน ตะเกียกตะกาย จากดิน สู่ฟ้าดาว เธอกลับเปลี่ยวเหงา ไม่เหลือใคร ไม่เหลือชายใด ที่เธอรัก และรักเธอ
ทองประกายแสด

          สำหรับในเรื่องนี้บทบาทหลักอยู่ในทุกตัวละคร ยิ่งโดยเฉพาะนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มารับหน้าที่ถ่ายทอดตัวละคร ทองดี หรือ ทองประกาย ที่มีความใฝ่ฝันถึงชื่อเสียง เงินตรา เกียรติยศ มีจุดกำเนิดจากเด็กสาวในร้านขายของชำ มุ่งสู่เมืองหลวง ที่เธอคิดว่ามีสิ่งดี ๆ รออยู่ จากเสน่ห์และความสวยงามที่มี จึงมีผู้ชายมากมายเข้ามาในชีวิต เธอใช้พวกเขาเหล่านั้นเพื่อเป็นบันไดแห่งชีวิตสู่การเป็นคุณทองประกายที่เลิศหรูและร่ำรวย พร้อมด้วยทัพพระเอกคับจอ ไม่ว่าจะเป็น ก้อง สหรัถ, เต๋า สมชาย, สน ยุกต์, เก้า จิรายุ, เจษ เจษฎ์พิพัฒ, โอ๊ต ปราโมทย์, ตูมตาม ยุทธนา, อาร์ต พศุตม์ และ เอี๊ยง สิทธา ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานคุณภาพแน่นผ่านบนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางช่องวัน 31 โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยม ภายใต้การกำกับของ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข อย่างแน่นอน
ทองประกายแสด

          แค่ถ่ายฟิตติ้งยังคอนเฟิร์มคุณภาพคับจอได้ถึงเบอร์นี้ ละครเต็มเตรียมจัดหนักในทุกฉากทุกตอนอย่างแน่นอนกับ ทองประกายแสด ผลิตโดย CHANGE2561 เตรียมรับชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่องวัน 31
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟิตติ้งละคร ทองประกายแสด ใบเฟิร์น สวยฟาดทุกเฟรม อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2566 เวลา 17:43:47 9,155 อ่าน
TOP