x close

ต้นหอม เล่าเบื้องหลังบท ภารดี เกือบไม่ได้เล่น แต่พอรู้เรื่องนี้... รับเลย

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เล่าเบื้องหลังบท ภารดี ในละคร แค้น ตอนแรกเกือบไม่ได้รับเล่น เพราะคิวแน่น คิดว่าคงได้บทตัวสีสัน แต่พอได้ฟังคำนี้จาก แอน ทองประสม รีบรับเลย !
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram thongentertainment

          เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในละครเรื่อง “แค้น” และถูกจับตามองเป็นอย่างมากตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับ ภารดี ที่รับบทโดย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เป็นเลขาคนสนิทของ ปรางทอง (แอฟ ทักษอร) ซึ่งดูเป็นคนนิ่ง ๆ แต่เต็มไปด้วยปริศนา ดูมีเบื้องลึก เบื้องหลัง จนผู้ชมสงสัยกันว่ารับบทเป็นคนดีหรือร้ายกันแน่ และมีความลับอะไรซ่อนอยู่ และหลายคนยังชื่นชมต้นหอม ที่พลิกคาแรกเตอร์ จากเดิมคือสายฮา กลายมาเป็นตัวละครสุดดราม่า และยังเล่นดีมาก ๆ โดยเฉพาะฉากจุดจบของภารดี ในช่วงโค้งสุดท้ายของละครเรื่องนี้
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          ล่าสุด (16 สิงหาคม 2566) ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดใจถึงตัวละคร “ภารดี” กับเบื้องหลังว่าเกือบจะไม่ได้เล่นบทนี้แล้ว แต่พอได้รู้ถึงคาแรกเตอร์ และรู้ว่าได้เล่นกับใคร ก็รีบหาคิวรับเล่นทันที ! โดยเรื่องราวทั้งหมดมีดังนี้

          "วันนั้นเรานั่งกินข้าวอยู่ ตจว. มีสายนึง โทร. เข้ามา ขึ้นชื่อว่า แอน ทองประสม ดีใจแหละ ใคร ๆ ก็อยากเล่นละครกะเค้า แต่เราคิดว่าน่าเสียดายจัง เรารับไป 2 เรื่องแล้วปีนี้ ละเราไม่ใช่สายละคร รับเพราะโควิด 555 ละเราก็ไม่อยากรับเพิ่มแล้ว ละบทที่ส่งมาก็คงเดิม ๆ ตัวสีสันซึ่งเรารับไปแล้วก่อนหน้านี้ เราก็ไม่อยากเล่นอีกแล้ว มันไม่ท้าทาย

          เรารับโทรศัพท์พี่แอนละจากนั้นปลายสายก็พูดอย่างเดียว ข้าวที่ตักอยู่ในช้อนคาได้แค่ปากเหมือนภาพที่ถูกฟรีซไว้ เราฟังคาแรกเตอร์ภารดีจนจบ ตั้งสติได้แววตาเบิกโพลงถามย้ำอีกครั้ง เรื่องนี้หนูตลกมั้ย ??? พี่แอนตอบเป็นภาษาอังกฤษซึ่งกุแปลไม่ออก….แต่ได้ยินคำเดียว อะไร Deep Deep เดาเอาเองว่า เล่นลึก !!!! (ยิ้มเลยยย)

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

         ถามต่อ เล่นกะใคร ?? อยู่ติดกะ แอฟ ทักษอร ปลายสายตอบ…….กรี๊ดในใจสุด ! ละมันท้าทายแค่ไหนคือจับอิหอมเล่นเงียบละแอฟเล่นว้ากกกก !!!! หลังจากวางหูต่อสายหา ผจก. ละขอร้องสุดชีวิตหาคิวให้หน่อย ซึ่งถ้า ผจก. ยื่นหัวออกมาได้คงอยากหยุมหัว เพราะไม่รู้จะแทรกตรงไหนได้ละ แต่สุดท้ายก็ได้คิวมาอย่างทุลักทุเล แต่ ชม. นั้นยอม หมดขอให้ได้เล่นเป็นตัวละคร "ภารดี" !!!

          ขอบคุณพี่แอนที่ใจกล้ายื่นบทภารดีมาให้หนูทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเห็นหนูเล่นอะไรแบบนี้มาก่อน นี่เป็นบทที่ท้าทายที่สุดเรื่องนึงของหนู และพี่แอนออกแบบฉากตายหนูได้สมบูรณ์แบบมาก ๆ ค่ะ !!! หลายคนถามตลอดว่า ตกลงภารดีเป็นคนดีรึคนร้าย……..คำตอบคือ…..ภารดีเป็นคนดีและน่าสงสารค่ะ !!!! หวังว่าคุณจะรักเธอเหมือนที่หอมรักนะคะ !!!!!"
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram thongentertainment

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้นหอม เล่าเบื้องหลังบท ภารดี เกือบไม่ได้เล่น แต่พอรู้เรื่องนี้... รับเลย อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2566 เวลา 13:21:15 12,617 อ่าน
TOP