x close

เรื่องย่อ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ซีรีส์จีนแนวความรักในเมือง

          แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side เรื่องย่อซีรีส์ iQIYI เจี่ยนปิง ผู้กำกับโฆษณาชื่อดัง และ เซิ่งหยาง น้องใหม่ในวงการ คนหนึ่งเพิ่งยุติชีวิตการแต่งงาน อีกคนกำลังรอวันที่ความรักจะแตกสลาย ทั้งสองได้พบกัน และได้เริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน แต่ทางเดินไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป พวกเขาได้พบเจออุปสรรคระหว่างทาง ราวกลับเป็นเครื่องพิสูจน์ความรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ทุกวัน เวลา 19.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566
แสงส่องรักข้างกาย เรื่องย่อ Sunshine by My Side

แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ซีรีส์ iQIYI

เรื่องย่อ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ซีรีส์ iQIYI

          เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวในแวดวงโฆษณา เจี่ยนปิง (รับบทโดย ไป๋ไป่เหอ) เป็นผู้กำกับโฆษณาที่มีชื่อเสียงในวงการ และ เซิ่งหยาง (รับบทโดย เซียวจ้าน) ที่เพิ่งเข้าสู่วงการ ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญในร้านอาหาร คนหนึ่งชีวิตแต่งงานเพิ่งจบลง ส่วนอีกคนกำลังรอความรักที่ไร้วี่แวว คนแปลกหน้าทั้งสองแต่งงานกันและเริ่มต้นเส้นทางแห่งความรักและการเติบโตที่แสนโรแมนติก
          เจี่ยนปิงที่อยู่กับเซิ่งหยางกลับมามีความมั่นใจในชีวิตและความรักอีกครั้ง ภายใต้คำแนะนำและกำลังใจของเจี่ยนปิง เซิ่งหยางเติบโตขึ้นจากเด็กหนุ่มที่บ้าบิ่นและได้แสดงความสามารถของเขาออกมา ทั้งสองรักษาซึ่งกันและกัน เติบโตมาด้วยกัน และค่อย ๆ ตกหลุมรักกัน
          อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริงอุปสรรคเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เจี่ยนปิงและเซิ่งหยางต้องเผชิญกับความแตกต่างในตัวตน ประสบการณ์ชีวิต และการต่อต้านจากครอบครัว เวลา 3 ปีทำให้ทั้งสองเติบโตและเปลี่ยนแปลงไป หลายครั้งในชีวิตที่ทุ่มเทให้กันมากเกินไป ความเชื่อใจ ประสบการณ์นี้เอง ที่ทำให้พวกเขาเป็นคนที่ดีขึ้น และเดินเข้าหากันอีกครั้ง เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะราบรื่นหรือพบเจอกับอุปสรรคมากน้อยแค่ไหน ร่วมเดินทางไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ที่ออกอากาศทุกวัน เวลา 19.30 น. ทางแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ซีรีส์ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566
  • เขียนบทโดย : หลี่เซียว และ เจียงอู๋จี๋
  • กำกับการแสดงโดย : ซ่งเสี่ยวเฟย

รายชื่อนักแสดงนำใน แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side

  • เซียวจ้าน
  • ไป๋ไป่เหอ
  • เถียนอวี่
  • จูจู
  • หยวนเหวินคัง

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : iQIYI
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ แสงส่องรักข้างกาย Sunshine by My Side ซีรีส์จีนแนวความรักในเมือง อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 17:31:10 17,642 อ่าน
TOP