x close

รวมละคร หมาก-คิมเบอร์ลี่ บ่าวสาวป้ายแดง จากคู่รักในจอ สู่คู่จริงในชีวิต

          ย้อนดูผลงานละครที่ หมาก ปริญ เจ้าบ่าวคลั่งรัก และ คิมเบอร์ลี่ เจ้าสาวสวยละมุน เคยแสดงด้วยกัน ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง
          รวมผลงานละครที่ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ คู่บ่าวสาวสุดฮอตที่เพิ่งจะแต่งงานกัน เคยเล่นด้วยกัน แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ ทั้งคู่เคยสวมบทบาทเป็นคู่รักในละครมาแล้วหลายเรื่อง ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างนั้นตามไปดูกัน

ละครที่หมากและคิมเบอร์ลี่ เคยเล่นด้วยกัน

4 หัวใจแห่งขุนเขา

ละครช่อง 3

          4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ละครจากนวนิยาย 4 เรื่อง ที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกันในชื่อ 4 หัวใจแห่งขุนเขา คือ ธาราหิมาลัย ดวงใจอัคนี ปฐพีเล่ห์รัก และ วายุภัคมนตรา โดยเรื่องนี้ทั้งคู่ได้รับบทเป็นพี่น้องกัน โดย คิมเบอร์ลี่ รับบทนำคู่กับ อั้ม อธิชาติ ในตอน ธาราหิมาลัย ส่วน หมาก รับบทนำคู่กับ มิ้นต์ ชาลิดา ในตอน ปฐพีเล่ห์รัก โดยละครนี้ออกอากาศในปี 2553

สามหนุ่มเนื้อทอง

ละครช่อง 3

          สามหนุ่มเนื้อทอง เป็นละครเรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้รับบทนำคู่กัน โดย หมาก รับบทเป็น กริชชัย (กริช) และ คิมเบอร์ลี่ รับบทเป็น อรุณศรี (แอ๊ว) เรื่องราวความรักต่างองศา ต่างมุมมอง ของ 3 หนุ่มเพื่อนซี้ที่ต่างกันสุดโต่ง และ 3 สาวที่ไม่มีอะไรเหมือนกันแม้แต่นิดเดียว แต่ถูกพรหมลิขิตโยงใยให้มาพัวพันกัน โดยละครเรื่องนี้ออกอากาศในปี 2554

ปัญญาชนก้นครัว

ละครช่อง 3

          ปัญญาชนก้นครัว ละครรีเมกเรื่องต่อมาที่ทั้งคู่ได้กลับมารับบทนำร่วมกันอีกครั้ง โดย หมาก รับบทเป็น วเรศ และ คิมเบอร์ลี่ รับบทเป็น เอมิกา หรือ ชะเอม ลูกสาวของรัฐมนตรีที่ปลอมตัวมาเป็นคนรับใช้เพื่อทำโปรเจกต์จบ เกิดเป็นเรื่องราววุ่น ๆ ของสาวปัญญาชนที่อยากใช้ชีวิตคนก้นครัว ซึ่งละครเรื่องนี้ออกอากาศในปี 2555

ต้นรักริมรั้ว

ละครช่อง 3

          ต้นรักริมรั้ว ในละครเรื่องนี้ หมาก รับบทเป็น กษิดิฐ (กบ) และ คิมเบอร์ลี่ รับบทเป็น นลิน (บัว) เรื่องราวของ นลิน สาวน้อยที่ต้องแต่งงานถึง 3 ครั้ง แต่การแต่งงานของเธอนั้นเป็นงานแต่งกำมะลอซะส่วนใหญ่ แถมเจ้าบ่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน กลายเป็นนายกบ เพื่อนข้างบ้านที่เห็นกันมาแต่อ้อนแต่ออก แต่สุดท้ายนลินกลับมารู้ใจตัวเองว่าตกหลุมรักนายกบเข้าให้อย่างจัง โดยละครเรื่องนี้ออกอากาศในปี 2556 และ 10 ปีผ่านไป จากฉากงานแต่งงานในละคร ต้นรักริมรั้ว กบ-บัว สู่การแต่งงานจริงของ หมาก-คิม ในวันนี้

แอบรักออนไลน์

ละครช่อง 3

          แอบรักออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งละครที่แฟน ๆ ติดกันงอมแงม ด้วยเนื้อเรื่องที่ทันสมัย เลยทำให้ผู้ชมเข้าถึงง่าย โดยในเรื่องนี้ หมาก รับบทเป็น ปราณนต์ และ คิมเบอร์ลี่ รับบทเป็น พริบพราว นอกจากนี้ยังมี แอน ทองประสม และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาร่วมแสดงเป็นตัวละครนำด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับ ปราณนต์ หนุ่มรุ่นน้องที่ อวัศยา สาวคานทองแอบปลื้ม เธอจึงหาช่องทางจีบเขาผ่านทางแชตซึ่งใช้นามแฝงว่า แอบรัก โดยมี ลิปดา คอยช่วยเหลือ แต่แล้วพริบพราว สาววัยใส ก็มาสวมรอยเป็นแอบรักแทนเธอ ซึ่งละครเรื่องนี้ออกอากาศในปี 2558

คมแฝก

ละครช่อง 3

          คมแฝก ละครรีเมกอีกเรื่องที่ทั้งคู่ได้มารับบทนำคู่กัน โดย หมาก รับบทเป็น กัลป์ และ คิมเบอร์ลี่ รับบทเป็น อัญชัน เรื่องราวของนายตำรวจหนุ่มอนาคตไกลที่ต้องติดคุกถึง 10 ปี เพราะถูกใส่ความว่าฆ่าคนตาย โดยหลังออกจากคุกมา เขาก็กลับมาที่บ้านเกิดเพื่อแก้แค้นเพื่อนรักของเขาที่กำลังทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย นับเป็นละครบู๊แอ็คชั่นที่ทั้งคู่ทุ่มสุดตัว ละครเรื่องนี้ออกอากาศในปี 2561
          จากคู่จิ้นในละครที่แฟน ๆ เชียร์ จนมาเป็นคู่ชีวิตกันในวันนี้ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมละคร หมาก-คิมเบอร์ลี่ บ่าวสาวป้ายแดง จากคู่รักในจอ สู่คู่จริงในชีวิต อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 13:38:22 12,582 อ่าน
TOP