x close

เปิดโผละครใหม่ช่อง 3 สุดปัง 13 เรื่อง ในงาน เปิดวิก Big3

          สะเทือนจอ !! ช่อง 3 เปิดโผละครใหม่สุดปัง 13 เรื่อง พร้อมคอนเทนต์บันเทิงยิ่งใหญ่ ในงาน เปิดวิก Big3 Best & Beyond
ละครช่อง 3

          เตรียมสะเทือนจอกันให้ดี กับที่สุดของความปังแบบไม่หยุดยั้งของช่อง 3 ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความสนุกครั้งใหม่ กับงาน เปิดวิก Big3 Best & Beyond พบกับที่สุดของละครเด็ดระดับพรีเมียมทั้ง 13 เรื่อง ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ความสนุกเข้มข้นครบรสทุกอารมณ์ ตลอดปี 2567

พรหมลิขิต

ละครช่อง 3 พรหมลิขิต

          สำหรับโผละครใหม่ที่จะมากระตุ้นต่อมอะดรีนาลินให้แฟน ๆ ได้รู้ก่อนใคร ประเดิมด้วยเรื่องเด็ดของปลายปีนี้กันด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ พรหมลิขิต ภาคต่อของละครรักโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ บุพเพสันนิวาส นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ของผู้จัดฯ อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ฝีมือการกำกับของ สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร

ลออจันทร์

ละครช่อง 3 ลออจันทร์

          สำหรับละครเด็ดปี 2567 เริ่มกันด้วยละครชุดฟอร์มยักษ์ภาคต่อของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ สู่ความประทับใจครั้งใหม่ กับเรื่อง ดวงใจเทวพรหม เรื่องราวความรักของเหล่า 5 สิงห์ แห่งวังจุฑาเทพ รุ่นลูก ผู้ซึ่งโชคชะตาลิขิตเอาไว้ให้พวกเขาได้พบกับหญิงสาวผู้มีสายเลือดเทวพรหม และสานต่อคำสัญญาที่ไม่สมหวังจากรุ่นก่อน มีทั้งหมด 5 เรื่อง เริ่มที่ ลออจันทร์ นำแสดงโดย กลัฟ คณาวุฒิ, จีน่า ญีนา, สมิธ ภาสวิชญ์ และ เดนิส เจลีลชา ของผู้จัดฯ เอกนรี วชิรบรรจง ผ่านฝีมือกำกับของ ธนากร โปษยานนท์

ขวัญฤทัย

ละครช่อง 3 ขวัญฤทัย

          ต่อด้วย ขวัญฤทัย นำแสดงโดย ไมค์ ปณิธาน, ญดา นริลญา, จูเนียร์ กาจบัณฑิต และ แบม สราลี ของผู้จัดฯ ธิติมา สังขพิทักษ์ ผลงานกำกับของ ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

ใจพิสุทธิ์

ละครช่อง 3 ใจพิสุทธิ์

          ตามมาด้วย ใจพิสุทธิ์ นำแสดงโดย เทศน์ ไมรอน คู่กับ อุ้ม อิษยา พร้อมด้วย จ๊อบ ธัชพล และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ ของผู้จัดฯ และกำกับ ฉัตรชัย เปล่งพานิช

ดุจอัปสร

ละครช่อง 3 ดุจอัปสร

          ต่อด้วย ดุจอัปสร ที่ได้คู่พระ-นาง กองทัพ พีค และ มิ้นท์ รัญชน์รวี มาพร้อม มีน นิชคุณ และ ติ๊ต๊ะ ชญานิศ ของผู้จัดฯ ยศสินี ณ นคร ฝีมือการกำกับของ ทรงศักดิ์ มงคลทอง

พรชีวัน

ละครช่อง 3 พรชีวัน

          และอีกหนึ่งเรื่อง พรชีวัน นำแสดงโดยพระเอก เก้า นพเก้า คู่กับนางเอก พีพี ปุญญ์ปรีดี พร้อมด้วย เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ ครีมมี่ พลอยปภัส ของผู้จัดฯ และกำกับโดย สมจริง ศรีสุภาพ

ลมเล่นไฟ

ละครช่อง 3 ลมเล่นไฟ

          จบจากละครชุดมาต่อกันด้วยละครแนวดราม่ารสเข้มข้น ลมเล่นไฟ ที่ได้นางเอกตลอดกาล เชอรี่ เข็มอัปสร กลับมาคืนจอประกบคู่ อาเล็ก ธีรเดช พร้อมประชันฝีมือกับ อแมนด้า ชาลิสา ของผู้จัดฯ จริยา แอนโฟเน กำกับการแสดงโดย วรวุฒิ นิยมทรัพย์

ธาตรี

ละครช่อง 3 ธาตรี

          ตามด้วยละครแนวพีเรียดย้อนยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ธาตรี กับคู่พระ-นางเคมีใหม่มาแรง นำแสดงโดย ภณ ณวัสน์ และ จีน่า ญีนา ที่ประกบคู่กันครั้งแรก ของผู้จัดฯ และกำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ

อุบัติรักเกาะสวรรค์

ละครช่อง 3 อุบัติรักเกาะสวรรค์

          มาต่อด้วย อุบัติรักเกาะสวรรค์ เวอร์ชั่นใหม่แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ แอ็คชั่น โดยได้คู่พระ-นาง ริว วชิรวิชญ์ และ พาย รินรดา จับคู่กันเป็นครั้งแรก ของผู้จัดฯ บุญจิรา และ เฉิด แห่งบ้าน ภักดีวิจิตร กำกับการแสดงโดย กฤษณพงศ์ ราชธา

น่าน-ฟ้า-ชลาลัย

ละครช่อง 3 น่านฟ้าชลาลัย

          ถัดมาที่ น่าน-ฟ้า-ชลาลัย ครั้งแรกของการโคจรมาคู่กันของพระ-นางสายดราม่า เจมส์ มาร์ และ ณิชา ณัฏฐณิชา พร้อมด้วย มีน พีรวิชญ์ ของผู้จัดฯ ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู

โลกหมุนรอบเธอ

ละครช่อง 3 โลกหมุนรอบเธอ

          ผลงานของผู้จัดฯ แอน ทองประสม แห่งบริษัท ทอง สตูดิโอ จำกัด กับเรื่อง โลกหมุนรอบเธอ ที่ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง เจมส์ จิรายุ, โบว์ เมลดา และ ไอซ์ พาริส มารวมตัวปลุกเคมีใหม่ กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง

ในวันที่ฝนพร่างพราย

ละครช่อง 3 ในวันที่ฝนพร่างพราย

          ต่อด้วยละครที่ทุกคนรอคอยกับ ในวันที่ฝนพร่างพราย นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร ของผู้กำกับ ชุดาภา จันทเขตต์ และผู้จัดฯ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล

จนกว่าจะได้รักกัน

ละครช่อง 3 จนกว่าจะได้รักกัน

          สุดท้ายกับเรื่องราวความรักโรแมนติก-คอมเมดี้ จนกว่าจะได้รักกัน ที่ได้พระ-นางสุดฮอตกลับมาเจอกันอีกครั้ง หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา ของผู้จัดฯ พลังธรรม กล่อมทองสุข กำกับการแสดงโดย ณธภร พัชรชญานนท์
          นับเป็นการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่แฟนละครช่อง 3 ต้องเตรียมจุดพลุฉลองให้ละครสุดปัง ที่ได้รวมนักแสดงเหล่าตัวพ่อตัวแม่ระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงไว้อย่างเนืองแน่น แล้วมาร่วมสร้างปรากฏการณ์สะเทือนจอให้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วประเทศด้วยกันในงาน เปิดวิก Big3 Best & Beyond ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือรับชมผ่าน Live : Facebook, YouTube และ TikTok Ch3Thailand เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
ขอบคุณข้อมูลจาก : ช่อง 3
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโผละครใหม่ช่อง 3 สุดปัง 13 เรื่อง ในงาน เปิดวิก Big3 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 17:56:27 17,139 อ่าน
TOP