x close

เฉลยตัวละครลับ พรหมลิขิต เซตใหม่ ทุ่มทุนใช้ พระ-นาง ช่องร่วมแสดง ปังเกินคาด !

          เฉลยตัวละครลับใน พรหมลิขิต เซตใหม่คือใคร ทุ่มทุนใช้พระ-นางช่องร่วมแสดง ย้อนไป 1,000 ปีก่อน ซับซ้อนเกินคาด
พรหมลิขิต

          เข้มข้นและสนุกขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง พรหมลิขิต ที่กระแสยังดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งตัวเลขเรตติ้งและการพูดถึงจนติดเทรนด์ในโลกออนไลน์
พรหมลิขิต

          และทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์เมื่อ พรหมลิขิต EP.11 ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 หลังมีการเปิดเผยตัวละครลับ จนทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นใคร มีบทบาทอย่างไร เพราะแต่งตัวคนละยุคกับกรุงศรีอยุธยาและยุคปัจจุบัน แถมยังใช้นักแสดงอย่างพระ-นางของช่องอย่าง ภณ ณวัสน์, น้ำหวาน ภูริตา, เพื่อน คณิน และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ มาร่วมแสดง
          ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2566) ก็มีการเปิดเผยว่าตัวละครลับนี้จะมีบทบาทอย่างไรในละครเรื่อง พรหมลิขิต ในกระทู้พันทิป "ตัวละครลับ ละคร พรหมลิขิต ที่ใส่เพิ่มเติมเข้ามาใน ไตเติ้ล EP.11 ได้แก่..........................." ซึ่งตัวละครเหล่านั้นก็คือ ชาติภพเก่าของพระ-นางทั้ง 2 คู่ คือ พ่อเดช กับ แม่การะเกด (เกศสุรางค์) และ พ่อริด กับ พุดตาน (การะเกด) ในสมัยทวารวดี เมื่อ 1,000 ปีก่อนนั่นเอง
พรหมลิขิต

          "รอรับชมย้อนไป 1,000 ปี สุริยะราชา สมัยทวารวดี โดยแต่ละคนจะรับบทดังนี้
  • ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท แม่ทัพอนิลบถ
  • ภูริตา สุปินชุมภู รับบท เจ้าหญิงอทิตยา
  • คณิน ชอบประดิถ รับบท ฑิฆัมพรราชา
  • ศิริลักษณ์ คอง รับบท พระนางจันทราวดี
  • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท ชีปะขาว / สุริยะราชา"
          ด้านแฟน ๆ ก็วิเคราะห์การใช้ตัวละครลับกันยกใหญ่ อาทิ "เมื่อคืนคิดอยู่ว่าแสงแฟลร์ดวงอาทิตย์จ้า ๆ ที่ ผกก. ชอบใช้เวลาพุดตาน-ริดสบตากันน่าจะเกี่ยวกับชื่อของเจ้านางอทิตยา (การะเกด) เพราะภาคแรกคู่พ่อแม่จะเน้นสบตากันตอนกลางคืนใต้แสงจันทร์ ดูพระจันทร์เต็มดวงคิดถึงกันบ่อย ๆ ซึ่งนัยสื่อถึงเจ้านางจันทราวดี (เกศสุรางค์), เห็นความทุ่มสุดตัวของพรหมลิขิตเลย ถึงขั้นเอาระดับพระ-นางของช่องมารับเชิญ แถมยังเอาเกรทและน้ำตาลมาเล่นบทรอง, ดูเมื่อคืนก็สงสัยเหมือนกันว่าเพิ่มมาหรือเปล่า หรือดูผิด สรุปเปลี่ยนเพิ่มมาจริง ๆ ทำไมเพิ่มมาเร็วจัง พาร์ตอดีตยังไม่มาเลย หรือใกล้จะเล่าแล้วว ฯลฯ
พรหมลิขิต

          ทั้งนี้ แฟน ๆ ยังลุ้นอีกว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เพราะนอกจากจะเพิ่มตัวละครลับในไตเติ้ลแล้ว เพลงจบตอน end credit ก็มีการเปลี่ยนภาพเพิ่มเติมอีกด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องรอติดตามชม พรหมลิขิต ในตอนต่อไปแล้วล่ะค่ะ  

ขอบคุณภาพจาก : ช่อง 3, pantip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฉลยตัวละครลับ พรหมลิขิต เซตใหม่ ทุ่มทุนใช้ พระ-นาง ช่องร่วมแสดง ปังเกินคาด ! อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2566 เวลา 10:49:30 154,058 อ่าน
TOP