x close

แม่กลิ่น พรหมลิขิต ซีนนี้คนด่ากระจาย ร้องไห้ซบพ่อริด โดนมนต์ดำจริง... หรือสลิดดก !?

            แม่กลิ่น พรหมลิขิต โดนด่ากระจาย ฉากร้องไห้ซบอกพ่อริด สงสัยเกลียดพุดตานเพราะโดนมนตร์ดำ แต่คนมองเป็นความสลิดดก ทำมารยาซบผู้ชายหรือเปล่า ?

            เรียกว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที๋โดนคนดูหมั่นไส้มากที่สุดคนหนึ่งในละคร พรหมลิขิต เลยก็ว่าได้ สำหรับ "แม่กลิ่น" ที่รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา เจ้ากรรมนายเวรคู่อาฆาตของ "พุดตาน" (เบลล่า ราณี) ที่มีเรื่องมีราวกันได้ไม่หยุดหย่อน โดยแม่กลิ่นมักจะคอยจองเวร หาเรื่องพุดตานอยู่ตลอด แต่เจ้าตัวเองก็บอกไม่ได้ว่าเพราะอะไรถึงได้จงเกลียดจงชังอีกฝ่ายขนาดนี้

           อ่านข่าว : เฉลยแล้ว ! แม่กลิ่น เป็นใคร - ใช่ อีแดง จากบุพเพสันนิวาสไหม ?

แม่กลิ่น พรหมลิขิต

ภาพจาก Instagram p_namtarn

            ล่าสุด (22 พฤศจิกายน 2566) ในละคร พรหมลิขิต ก็มีฉากเด็ด ที่ "แม่กลิ่น" ร้องไห้ระบายความรู้สึกกับ "พ่อริด" (โป๊ป ธนวรรธน์) พระเอกของเรื่อง บอกว่ารู้แล้วว่าตนเองทำผิด แต่ยายไม่ยกโทษให้ ไม่รู้ว่าทำไมตนถึงไม่ชอบแม่พุดตานนัก ทั้งที่นางเป็นคนดี ไม่เคยทำร้ายใคร คิดแล้วคิดอีกก็นึกไม่ออกว่าเพราะอะไร ไม่เคยพบกันมาก่อน จะมีเรื่องอะไรให้เกลียดชังโกรธแค้นนาง นอกจากตนเองจะโดนมนตร์ดำ

            ตอนที่ไปเหยียบย่ำแปลงผัก ก็ไม่รู้ตัว เหมือนมีคนมาจับมือ-เท้า ให้ไปดึง ทึ้ง เหยียบย่ำแปลงผักของพุดตาน พยายามหยุดแล้วก็หยุดไม่ได้ แรงบีบมากกว่าจะขัดขืน แต่พ่อริดก็ไม่ค่อยเชื่อนัก สงสัยว่าจริงหรือคิดไปเองแน่ ขณะที่แม่กลิ่นก็ยืนยันว่าจริง รู้สึกเสียใจ รู้สึกว่าตนเองฉุนเฉียว เศร้า ผิดปกติ บางทีก็ร้องไห้ออกมาเฉย ๆ ก่อนจะร้องไห้หนักมาก และซบกับอกของพ่อริด จนอีกฝ่ายต้องตบไหล่ปลอบเบา ๆ

            งานนี้ทำเอาคนดูเดือดไม่น้อย หลายคอมเมนต์ไม่ปักใจเชื่อว่าแม่กลิ่นโดนมนตร์ดำตามที่บอก แต่มีอาการสลิดดก และความอิจฉามากกว่า ไม่ก็ผีบ้า บ้างก็สงสัยว่าแม่กลิ่นอาจจะเป็นไบโพลาร์ก็เป็นได้ เพราะอาการคล้ายอยู่ แต่บางคนก็มองว่าอาจเพราะแรงอาฆาตจากชาติปางก่อน ทำให้แม่กลิ่นกลายเป็นแบบนี้

            อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่คนดูเท่านั้นที่ด่าแม่กลิ่นว่า "สลิดดก" เพราะตัวละครในเรื่องอย่าง "พี่เพิ่ม" ที่เห็นเหตุการณ์ฉากนั้น ก็ยังพูดกับอึ่งเรื่องผู้หญิงสลิดดก ยกตัวอย่าง "แม่หญิงกลิ่น" ว่านางสลิดดกใส่หมื่นท่าน แต่ท่านอาจไม่รู้ว่านางทำมารยา ก่อนที่อึ่งจะบอกว่า ผู้หญิงทำมารยา มีหรือผู้ชายจะไม่รู้ เรียกว่าโดนด่าทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่กลิ่น พรหมลิขิต ซีนนี้คนด่ากระจาย ร้องไห้ซบพ่อริด โดนมนต์ดำจริง... หรือสลิดดก !? อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20:09:44 9,458 อ่าน
TOP