x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง

          Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง เรื่องย่อละครช่อง one เมื่อครอบครัวที่เป็นภาพสวยงาม ต้องแปรเปลี่ยนเป็นสีจางที่หม่นมัวของลูกและภรรยา เพราะมีมือที่สามเข้ามา ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566
Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง

Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง ละครช่อง one

          เมื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ ผ่านวันและเวลามายาวนานจนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่า ความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ชัชพล (แจ๊บ เพ็ญเพชร) จึงเดินหน้าทำทุกวิถีทางที่จะขอหย่ากับปานวาดภรรยา (บี น้ำทิพย์) เพราะวันนี้หัวใจของหนุ่มใหญ่วัยใกล้จะ 50 อย่างชัชพล มีเด็กสาวอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง เจนนี่ (แยม มทิรา) เข้ามาครอบครอง
          ความรู้สึกของปานวาดแหลกสลาย ชีวิตคู่ 20 ปี พังทลายในพริบตา แต่คนที่แตกสลายกว่าก็คือ อะตอม (ใหญ่ ธีรพงศ์) กับ เปตอง (เล็ก ธีรเวช) ลูกชายฝาแฝดสุดที่รักของทั้งคู่ การต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่า วันนี้พ่อผู้เคยเป็นภาพสวยงามเป็นตัวอย่างของความดีงามในชีวิต บัดนี้กลายเป็นแค่ภาพสีจางที่หม่นมัว เป็นสิ่งทำร้ายหัวใจของเด็กวัยสิบกว่า อย่างอะตอมกับเปตอง อย่างรุนแรงจนรับไม่ได้
Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง

          จากเด็กผู้ชายฝาแฝดสองคนที่เคยมีปัญหากันรุนแรงตลอดมา เพราะพ่อแม่มักจะดูแลเปตองลูกชายคนเล็ก คนที่อ่อนแอกว่า จนทำให้อะตอมคนพี่ ผู้แข็งแรงกว่ารับไม่ได้ กลายเป็นพี่น้องสองคนที่ไม่เคยรักกันก็กลับต้องมาจับมือ หันมาช่วยกันแก้ปัญหา
          เรื่องราวแบบนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครก็ได้ในสังคมยุคนี้ และเรื่องราวต่อจากนั้นก็มักจะจบลงด้วยการแยกย้ายไปจากกัน แต่ในความเจ็บปวดของความรักสีจาง ๆ ครั้งนี้ ยังมีคนตัวเล็ก ๆ 2 คน ที่ไม่ยอมแพ้ และต่อสู้ทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมา ความรักที่มีสีจืดจาง จะกลับมาสดใสได้เหมือนเดิม หรือจะกลายเป็นแค่ความทรงจำสีจาง ๆ ที่ค่อย ๆ เลือนหายไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักนี้สีจาง (Fading Love) ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 23.15 น. ซีรีส์ Club Friday The Series 15 Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม ตอน รักนี้สีจาง (Fading Love) เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566
  • กำกับการแสดงโดย : โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง

  • บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  รับบท  ปานวาด
  • แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล  รับบท  ชัชพล
  • แยม มทิรา ตันติประสุต  รับบท  เจนนี่
  • ใหญ่ ธีรพงศ์ สุภาวงษ์  รับบท  อะตอม
  • เล็ก ธีรเวช สุภาวงษ์  รับบท  เปตอง
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน รักนี้สีจาง ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:01:21 19,822 อ่าน
TOP