x close

เรื่องย่อ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี แล้วมาฮีลใจไปพร้อม ๆ กัน

          Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี เรื่องย่อซีรีส์ Netflix หลังชื่อเสียงย่อยยับจากเรื่องฉาว ช่างภาพสาวก็กลับมาที่บ้านเกิดและบังเอิญเจอเพื่อนในวัยเด็ก ที่ปลุกเร้าความรู้สึกบางอย่างที่ติดค้างจากความสัมพันธ์ในอดีต ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566
Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

          โจยงพิล (รับบทโดย จีชางอุค) สูญเสียแม่ของเขาซึ่งทำงานเป็นนักดำน้ำแฮนยอ (นักดำน้ำหญิงที่เก็บสัตว์น้ำในทะเล) ตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากรายงานสภาพอากาศที่ผิดพลาด โจยงพิล จึงตัดสินใจเป็นนักพยากรณ์อากาศและปกป้องผู้เฒ่าในบ้านเกิดของเขา แต่ด้วยความที่เป็นคนตรงเกินไปของเขา และไม่ยอมปล่อยให้ข้อมูลที่ผิดพลาดนั้นหลุดลอยไปแม้แต่น้อย ทำให้เขาถูกมองว่าเป็นตัวสร้างปัญหาและดื้อรั้น จึงมีปากเสียงกับเจ้านายของเขา
          ในขณะที่ โจซัมดัล (รับบทโดย ชินฮเยซอน) เพื่อนสมัยเด็กที่เติบโตมากับโจยงพิล แต่มีความคิดที่แตกต่างกัน โจยงพิลพอใจที่จะอยู่ในซัมดัลลี บ้านเกิดของเขา แต่โจซัมดัลอยากจะออกจากเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้และย้ายไปโซล
Welcome to Samdalri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

          หลังจากทำงานหนักหลายปีในฐานะผู้ช่วยในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพแฟชั่น ในที่สุดเธอก็เปลี่ยนชื่อของเธอเป็น โจอึนฮเย ก่อนจะประสบความสำเร็จและขึ้นสู่จุดสูงสุด อย่างไรก็ตาม เมื่อทุกสิ่งที่เธอทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมันขึ้นมากลับพังทลายลงในพริบตา เธอก็กลับไปที่ซัมดัลลี ซึ่งที่นั่นผู้คนยังคงรู้จักเธอในชื่อ ซัมดัล ไม่ใช่ อึนฮเย
          แม้ว่าทั้งโจยงพิลและโจซัมดัลจะเคยสนิทสนมกันเมื่อตอนเด็ก ๆ แต่ก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องแยกจากและไม่ได้ติดต่อกันอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม เมื่อโจซัมดัลกลับมาที่ซัมดัลลี พวกเขาพบว่าความรักอันยาวนานที่พวกเขาเคยมีต่อกันกลับมาอย่างรวดเร็ว ติดตามชมเรื่องราวฮีลใจกันต่อได้ในซีรีส์ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี ทาง Netflix ซีรีส์ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566
  • ผู้สร้างโดย : ควอนฮเยจู, ชายองฮุน และ คิมฮยองจุน

รายชื่อนักแสดงนำใน Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี

  • จีชางอุค
  • ชินฮเยซอน
  • คิมมีกยอง
ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com, asianwiki.com, เฟซบุ๊ก JTBC Drama และ Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Welcome to Samdal-ri สู่อ้อมกอดซัมดัลลี แล้วมาฮีลใจไปพร้อม ๆ กัน อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2566 เวลา 11:47:18 16,117 อ่าน
TOP