x close

เรื่องย่อ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย

          เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6 เรื่องย่อซีรีส์ WeTV เยว่จินเจาและเยว่ฉีอยู่ด้วยกันที่หมู่บ้านอูเหยียนสามปี กลับไม่รู้ความเป็นมาของตัวเอง สองคนจึงจับมือบุกยุทธภพหวังตามหาความทรงจำให้กลับมา ติดตามชมได้เวลา 17.00 น.
เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6 ซีรีส์ WeTV

เรื่องย่อ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

          เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 (Sword and Fairy 6) หรือ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา เรื่องย่อนำเสนอเรื่องราวของเด็กหนุ่มนามว่า เยว่จินเจา ซึ่งความจำเสื่อม และได้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านอูเหยียนสามปีกับน้องสาวบุญธรรมอย่าง เยว่ฉี เพียงลำพัง ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจออกเดินทางท่องโลกกว้างเพื่อค้นหาตัวตนและอดีตที่เลวร้ายของพวกเขา

          แต่ในระหว่างการเดินทางเขากลับมีเหตุทะเลาะกับ หลัวโจวเหยียน คุณชายสกุลลั่ว ระหว่างการต่อสู้กับสำนักฉี่หยวน ความทรงจำและความรู้สึกของเยว่ฉีที่ถูกผนึกได้เปิดออก และนั่นทำให้เขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้วนั้น เยว่ฉีเป็นลูกของเจ้าแห่งหุบเขาเผิงกู่ที่ตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็เกรงกลัวในอำนาจจนไม่ไม่กล้าต่อกรด้วย ซึ่งสร้างความวุ่นวายใจให้กับชาวบ้านในหุบเขาเป็นจำนวนมาก จากสาเหตุที่เจ้าแห่งหุบเขาเผิงกู่ได้ปล่อยยาพิษลงมาสู่ชาวบ้านจนได้รับความเดือดร้อน

           เมื่อรู้เช่นนี้การตามหาแม่ของเยว่ฉีจึงต้องเลือกระหว่างความถูกต้องและแม่ที่ตามหามานาน อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งคู่ก็ยังเดินหน้าต่อเพื่อผดุงความยุติธรรมต่อไป ขณะที่เหตุการณ์ดำเนินไปทั้งคู่ได้รู้จักสหายมากมาย ฐานะที่แท้จริงของทั้งสองก็ค่อย ๆ เปิดเผย ฝ่ายอิทธิพลต่าง ๆ โผล่มาทีละฝ่าย ใครคือผู้บงการเบื้องหลังที่แท้จริง แผนในแผน กับดักในกับดัก ไม่เสียดายสละชีวิตเปลี่ยนชะตา เพียงเพื่อได้พบกันอีกครั้ง โดยมีสหายจากที่ต่าง ๆ ให้ความช่วยเหลือ เข้ามาร่วมต่อสู้ และฝ่าฟันอันตรายไปพร้อม ๆ กัน ติดตามชมซีรีส์ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6 ได้เวลา 17.00 น. ทาง WeTV

รายชื่อนักแสดงนำใน เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

  • สวีข่าย
  • อวี๋ซูซิน
  • ฟู่ซินป๋อ
  • ว่านเผิง
  • ไป๋ปิงเข่อ
  • โจวลี่เจี๋ย

ประวัติดาราจีน ซีรีส์จีน เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สวีข่าย อวี๋ซูซิน ซีรีส์จีนเซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

สวีข่าย อวี๋ซูซิน ซีรีส์จีนเซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

สวีข่าย อวี๋ซูซิน ซีรีส์จีนเซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 Sword and Fairy 6

ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com, wiki.d-addicts.com, newhanfu.com และ WeTV
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา หรือ เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 6 ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2567 เวลา 14:56:11 43,821 อ่าน
TOP