x close

เรื่องย่อ The Bequeathed มรดกอาถรรพ์ โชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ หลังจากได้รับสุสานของตระกูลเป็นมรดก

          The Bequeathed มรดกอาถรรพ์ เรื่องย่อซีรีส์ Netflix หลังจากญาติที่ไม่เคยรู้จักเสียชีวิต ผู้หญิงคนหนึ่งก็ได้รับมรดกเป็นที่ดินสุสาน และเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมหลายคดี รวมทั้งความลับที่เลวร้ายในครอบครัวของเธอเอง อะไรคือต้นตอของเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้น แล้วไปตามหาความจริงพร้อมกัน ติดตามชมได้แล้ววันนี้
The Bequeathed มรดกอาถรรพ์

The Bequeathed มรดกอาถรรพ์ ซีรีส์ Netflix

เรื่องย่อ The Bequeathed มรดกอาถรรพ์

          เรื่องราวความจริงอันมืดมนที่เกิดขึ้นกับ ยุนซอฮา (รับบทโดย คิมฮยอนจู) อาจารย์พิเศษของมหาวิทยาลัย ผู้หวังจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นอาจารย์ประจำ หญิงสาวที่ได้รับมรดกในฐานะทายาทเพียงคนเดียวจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของคุณอาที่เธอไม่เคยแม้แต่จะเห็นหน้ามาก่อน ซึ่งมรดกนั้นคือ ซอนซาน หรือสุสานที่มีหลุมศพของบรรพบุรุษตั้งอยู่ ข่าวนี้ทำให้ซอฮาตกใจ แถมยังรื้อฟื้นอดีตที่ไม่น่าจดจำเรื่องพ่อที่ทิ้งเธอกับแม่ไปเมื่อนานมาแล้วด้วย

          ซอฮาเริ่มรู้สึกสับสนมากขึ้น เพราะจู่ ๆ เธอก็พบว่าตัวเองมีน้องชายชื่อว่า คิมยองโฮ (รับบทโดย รยูคยองซู) น้องชายต่างแม่ของเธอ มาปรากฏตัวและสร้างความแตกตื่นในงานศพของคุณอา และเขาก็ได้เข้ามาสร้างความตึงเครียดให้เธอไม่น้อยเลยทีเดียว เขาเรียกร้องส่วนแบ่งในมรดกที่เธอได้รับ และซอฮามองว่าเขาคือลูกชายของพ่อที่นอกใจแม่และทิ้งครอบครัวไป

          เรื่องราวการได้รับสุสานเป็นมรดกนี้กวนตะกอนความทรงจำอันขมขื่นมากมายที่เธอต้องการจะลืม และที่แย่ไปกว่านั้น เริ่มมีเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมายเกิดขึ้นกับเธอ เหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนทำให้เธอรู้สึกประหวั่นพรั่นพรึงไปหมด เหมือนว่าเธอจะเป็นศูนย์กลางของเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นด้วย

The Bequeathed มรดกอาถรรพ์

          จนกระทั่งนักสืบ ชเวซองจุน (รับบทโดย พัคฮีซุน) ตำรวจสายสืบที่สืบสวนคดีฆาตกรรมในหมู่บ้าน รู้สึกเอะใจพฤติกรรมแปลก ๆ ของชาวบ้าน และคิดว่านี่ไม่ใช่คดีฆาตกรรมธรรมดา เขาสืบเสาะหาความจริงในคดีนี้ ซึ่งดูท่าว่าจะไร้เบาะแสและมืดแปดด้าน เขาเริ่มสงสัยว่าเหตุการณ์แปลก ๆ ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านนั้นเกี่ยวข้องกับหลุมศพของครอบครัวยุนซอฮา เขาจึงเข้ามาสืบสวนความน่าสงสัยของมรดกนั้น

          ในขณะเดียวกันชเวซองจุนก็มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนักกับ พัคซางมิน (รับบทโดย พัคบยองอึน) หัวหน้าทีมนักสืบ เนื่องจากคดีในอดีตด้วย พัคซางมินกันเขาออกจากคดีนี้ แต่การสืบสวนของซังมินที่พุ่งเป้าไปที่บุคคลหลัก ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสุสาน รวมถึงซอฮาและยองโฮ ก็มาถึงทางตันเช่นกัน ไม่ทันไรก็เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นอีกครั้ง ทำให้ชีวิตของผู้คนในหมู่บ้านนี้มีอันต้องพลิกผัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมความระทึกขวัญนี้กันต่อได้ในซีรีส์ The Bequeathed มรดกอาถรรพ์ ทาง Netflix

  • ผู้สร้างโดย : ยอนซังโฮ, มินฮงนัม และ ฮวังอึนยอง

รายชื่อนักแสดงนำใน The Bequeathed มรดกอาถรรพ์

  • คิมฮยอนจู  รับบท  ยุนซอฮา
  • พัคฮีซุน  รับบท  ชเวซองจุน
  • พัคบยองอึน  รับบท  พัคซางมิน
  • รยูคยองซู  รับบท  คิมยองโฮ
ขอบคุณข้อมูลจาก : mydramalist.com, asianwiki.com และ Netflix
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ The Bequeathed มรดกอาถรรพ์ โชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ หลังจากได้รับสุสานของตระกูลเป็นมรดก อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2567 เวลา 16:57:33 9,227 อ่าน
TOP