x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่ จากจุดเริ่มต้นไม่จริงจัง สู่ความสัมพันธ์ไม่จริงใจ

          Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่ เรื่องย่อละครช่อง one เมื่อความรักยุคนี้เกิดขึ้นจากแอปฯ หาคู่ ตัวตนที่สร้างขึ้นบนโลกโซเชียลเพราะคำโกหก ปัญหาความสัมพันธ์บนโลกความจริง มันจะเป็นไปได้หรือ ? ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567
Club Friday The Series ความลับในแอปหาคู่

Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่ ละครช่อง one

          เพราะความรู้สึกว่า แค่เหงา หรือ แค่ขำ ๆ นำพาให้คนหลายคนมาเจอกันในแอปฯ หาคู่ และนำไปสู่ปัญหาการนอกใจ จากเว็บไซต์ World Population Review รายงานว่า ประเทศไทยติดอันดับ 4 ของประเทศที่มีการนอกใจสูงที่สุดในโลก (รองจากสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และสหราชอาณาจักร)
          หนึ่งในจุดเริ่มต้นของการนอกใจที่มีเปอร์เซ็นต์สูงมากก็คือ การเล่นแอปฯ หาคู่ เพราะหลายคนไม่ทันได้คิดว่า ความสนุก หรือความสุขเพียงน้อยนิด อาจจะต้องเอาความทุกข์ทั้งชีวิตไปแลก เมื่อต่างคนต่างมีครอบครัว แต่ยังอยากหาความตื่นเต้นใส่ตัว ด้วยการใช้แอปฯ หาคู่ จากจุดเริ่มต้นที่อาจจะไม่ได้คิดอะไร กลับกลายเป็นยากที่จะถอนตัว และนำไปสู่ปัญหาใหญ่ที่กลายเป็นหายนะของครอบครัวในที่สุด
Club Friday The Series ความลับในแอปหาคู่

          การใช้โซเชียลโดยประมาท บางครั้งเพียงแค่พร่ำเพ้อระบายถึงเรื่องส่วนตัวผ่านโซเชียล จากอารมณ์เหงา เศร้า สภาวะอกหักผิดหวังในความรัก หรือความต้องการอยากมีใครสักคน อาจกลายเป็นจุดอ่อนให้คนไม่จริงใจก้าวเข้ามาในชีวิตได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้โซเชียลเป็นช่องทางในการเก็บข้อมูลเพื่อนำไปหาประโยชน์ด้วยการหลอกลวง
          แต่สิ่งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปก็คือ ในแอปฯ หาคู่นั้นมีความลับซ่อนอยู่มากมาย เมื่อคนหลาย ๆ คนมาเจอกัน พร้อมกับสิ่งที่บอกความจริงกันไม่ได้ แล้วเราจะสามารถหาความจริงใจในแอปฯ หาคู่ได้จริงหรือ สุดท้ายการเจอกันในโลกโซเชียลอย่างแอปฯ หาคู่ เป็นแค่ความบังเอิญ หรือจริง ๆ แล้วเป็นความตั้งใจที่คนบางคนใช้หาโอกาสในการเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ หรือแม้แต่ทำลายชีวิตครอบครัวของบางคน
          ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน ความลับในแอปหาคู่ ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 ซีรีส์ Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน ความลับในแอปหาคู่ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567
 • บทประพันธ์โดย : วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์
 • กำกับการแสดงโดย : ชู บุญธร กิติพัฒฑากรณ์
 • ผลิตโดย : CHANGE2561
 • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่

 • ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์  รับบท  พลอยใส
 • แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย  รับบท  แบงค์
 • ไข่มุก เพิร์ลรดา งามรุ่งศิริ  รับบท  มีมี่
 • เล ทะเล สงวนดีกุล  รับบท  พีท
 • แทน กิตตินันท์ การมงคลวณิชย์  รับบท  อู๋
 • จูน พรปวีณ์ อุปถัมภ์  รับบท  แจง
 • เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง  รับบท  อิง 
 • บอส ธนบัตร งามกมลชัย  รับบท  ณัฐ
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ความลับในแอปหาคู่ จากจุดเริ่มต้นไม่จริงจัง สู่ความสัมพันธ์ไม่จริงใจ อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2567 เวลา 11:50:10 6,846 อ่าน
TOP