x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ ซึมเศร้า หรือ แค่เหตุผลของคนเอาแต่ใจ

          Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ เรื่องย่อละครช่อง one การเอาชนะใจคนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่ามันยาก แต่ฉันจะไม่มีวันแพ้เด็ดขาด เมื่ออดีตที่ลืมไม่ลงมาพร้อมกับความเจ็บปวดจากแฟนเก่า สร้างรอยแผลที่บาดลึกจนทำให้เกิดอาการป่วยที่คาดไม่ถึง ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567
Club Friday The Series  ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ

Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ ละครช่อง one

          ปัญหาเรื่อง โรคซึมเศร้า เป็นโรคที่พบเจอกันอยู่มากมายในสังคมปัจจุบัน และเราก็มักจะมองเห็นปัญหาในมุมของความยากลำบากของผู้ป่วยกับการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับคนอื่น กลายเป็นคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับผู้ป่วยซึมเศร้า ที่สำคัญเมื่อเป็นผู้ป่วยที่ไม่ต้องการได้รับการรักษา เพราะอยากจะใช้โรคนี้เป็นตัวประกันว่าคนที่รักจะต้องทำทุกอย่างให้ตามที่ต้องการ
          เรารู้ว่าเราป่วย เรารู้ว่าต้องไปหาหมอเพื่อบำบัดรักษาจิตใจตัวเอง แต่เราไม่ไป เพราะเราจะเก็บอาการของเราไว้เป็นตัวประกัน เราเกลียดอดีตของเขาและแฟนเก่าของเขามาก และตรงนี้คือปัญหา เขาก็รู้ว่าเราป่วย แต่ก็ต้องทน เขาดูแลเราดีทุกอย่าง แต่เราชอบรื้ออดีตมาทำร้ายเขา ยิ่งเขานิ่ง เรายิ่งอาการหนัก ถึงขั้นเรียกร้องว่าจะฆ่าตัวตายให้เขาตกใจ เราไม่รักษา เพราะเราคิดว่าถ้าเราเป็นอย่างนี้ เขาจะต้องอยู่กับเราและไม่ทิ้งเราแน่นอน เราจึงมีพฤติกรรมที่ทำให้เขาทุกข์ใจมาโดยตลอด เรารู้แต่ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไม ?
          โรคซึมเศร้า รักษาให้หายได้ แต่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ถ้ามีความตั้งใจเก็บมันไว้ เพราะแค่อยากจะเอาแต่ใจของตัวเอง ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu ซีรีส์ Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567
  • บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
  • กำกับการแสดงโดย : โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
Club Friday The Series  ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ

  • พิม พิมประภา ตั้งประภาพร  รับบท  ดาริน
  • มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล  รับบท  ชานนท์
  • พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ  รับบท  นาเดีย
  • ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล  รับบท  พี่แมว
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน ซึมเศร้าหรือรักเอาแต่ใจ ซึมเศร้า หรือ แค่เหตุผลของคนเอาแต่ใจ อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2567 เวลา 17:54:22 5,863 อ่าน
TOP